ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จำแทบไม่ได้ กัสจัง อดีตแฟน โดม ปกรณ์ หน้าเด็กขึ้นเยอะมาก เปลี่ยนแค่ไหน ไปดู

 

มีพัฒนาการด้านความสวยแบบก้าวกระโดดกันเลยทีเดียว สำหรับสาวกัสจัง จีร่าร์ ที่เจ้าตัวสวยขึ้นผิดหู ผิดตา และนับวันใบหน้าของเธอจะดูหน้าเด็กลงเรื่อย ๆ จนหลายคนแทบจะจำไม่ได้

    อย่างล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ สาวกัสจัง ก็พบว่าใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมาก ซึ่งก็เป็นเพราะว่าเจ้าตัวเพิ่งไปเพิ่มความสวย ด้วยการ fat graft โดย สาวกัสจัง ก็ลงรีวิวให้แฟน ๆ ได้ดูกันด้วย และพอหลังจากที่หน้าเข้าที่เข้าทางทำเอาแฟน ๆ แทบจำกันไม่ได้ เพราะว่าสาวกัสจังดูหน้าเด็กลง แถมยังคล้ายกับตุ๊กตา ถ้าดูผ่าน ๆ ก็คงจะคิดว่าเป็นสาวเกาหลีมาเที่ยวเมืองไทย

    fat graft หรือ Fat Transfer คือการเติมผิวด้วยไขมันส่วนเกินของร่างกายตัวเราเอง ส่วนใหญ่ก็มาจาก สะโพก ต้นขา หน้าท้อง นี่แหละ จากนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสเต็มเซลล์จะทำการสกัดไขมันเพื่อให้ได้สเต็มเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพและยังเป็นเซลล์ที่มีชีวิตอยู่ ฉีดกลับมายังร่างกายของเราในบริเวณที่ต้องการ

 

 

มาอวดสั้นๆก่อนลงรีวิวเต็ม☺️✨ #fatgraft วันที่8 ตื่นมาหน้ามันยุบอีกแล้วอ่ะดีใจ คือผิวดีมาก ขาวฉ่ำเวอร์วัง🇰🇷 ในส่วนของไขมันในหน้าและความช้ำ ยุบไปแค่ 30% เท่านั้นค่ะยังห้อเลือดอีกเยอะ แล้วผิวยังดีได้กว่านี้อีกหลายเท่า จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะทางคลินิคบอกมา✨✨✨ กัสจังทำที่ @grandestaclinic นะคะ รีวิวฉบับเต็มปักหมุดรอเลยที่ Youtube: GuzjungJiraa 💖 #ดูดไขมันขามาไว้ที่หน้า

โพสต์ที่แชร์โดย Jiraa P. (Guzjung) (@guzjun9) เมื่อ

 

💖💖💖

โพสต์ที่แชร์โดย Jiraa P. (Guzjung) (@guzjun9) เมื่อ

 

Love my new hairrrr @scintillabeauty ✨✨

โพสต์ที่แชร์โดย Jiraa P. (Guzjung) (@guzjun9) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: