ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจมะตูมพูดแล้ว หลังถูกชาวเน็ตจวกยับ เคยด่าอาหารเสริม แต่มาทำอาหารเสริมเอง

จากกรณีบุกทลายโรงงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางที่ผลิตโดยบริษัท เมจิก สกิน จำกัด หลังจากมีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์ว่าบริษัทดังกล่าวใช้ อย. ปลอม ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท ไม่ได้คุณภาพ

      ซึ่งในขณะนี้ก็มีดาราคนดังหลายคน ออกมาขอโทษและยอมรับแล้วว่าเคยรับจ้างรีวิวจริง โดยไม่ได้ตรวจสอบว่าสินค้าดังกล่าวมี อย. หรือไม่ จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายในที่สุด และจากข่าวดังกล่าวยังส่งผลให้วงการธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอางออนไลน์สั่นคลอนอีกด้วย ทำเอาดาราที่ทำธุรกิจอาหารเสริมต่างได้รับผลกระทบ เช่นเดียวกับดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ล่าสุด (24 เมษายน 2561) เจ้าตัวก็ยอมรับว่าจากข่าวส่งผลกระทบกับธุรกิจของตนมากเหมือนกัน

 

ข่าวที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์เราเยอะไหม ?

     ดีเจมะตูม : เยอะครับ ต้องบอกก่อนว่าตอนนี้กลายเป็นคนจะมองว่าสินค้าออนไลน์ทุกตัวมี อย. หรือเปล่า เชื่อถือได้ไหม แล้วดาราที่ออกตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้ใช้หรือทานจริงหรือเปล่า หรือว่ารับแค่เงิน หลายคนก็สงสัยในข้อนี้ มันเลยทำให้มีผลกระทบในระดับหนึ่ง

ถามถึงคลิปที่บอกว่าเราไม่รับรีวิวสินค้า แต่ก็เหมือนกลืนน้ำลายตัวเอง ?

      ดีเจมะตูม : คลิปที่ตอนนี้แชร์เยอะมากในโซเชียลนะครับ เป็นคลิปที่มะตูมอัดไว้เกือบ 5 ปีแล้วครับ ตั้งแต่ยุคโซเชียลแคม ตอนนั้นมะตูมยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิงครับ ยอมรับว่าเป็นความคิด ณ เวลานั้นจริง ๆ และเราก็ใช้คำพูดไม่สุภาพ ขอโทษมาก ๆ ครับ มันหยาบมากจริง ๆ ในคลิปนั้น ส่วนที่หลายคนมองว่ากลืนน้ำลายหรือเปล่า ถ้าลองไปย้อนดูจริง ๆ ตูมบอกว่าตูมไม่อยากรับรีวิวมั่วซั่ว ในความเป็นจริงแล้วถ้าย้อนดูตั้งแต่ตูมเข้าวงการบันเทิงมา ตูมก็ไม่ได้รับรีวิวมั่วซั่วจริง ๆ นะ คือตูมก็รับอันที่รู้สึกว่าเป็นของเพื่อน ของพี่ ที่น่าเชื่อถือ หรือได้ใช้จริง ๆ หรืออันไหนที่เราเป็นเจ้าของ เราก็รีวิวครับ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: