ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ญาญ่า อุรัสยา ปัดโนบราหวั่นโดนซูม ไม่พร้อมรับงานเซ็กซี่


ญาญ่า อุรัสยา ปัดโนบราหวั่นโดนซูม ไม่พร้อมรับงานเซ็กซี่


ใส่ชุดโชว์เซ็กซี่ แต่ก็ดันมีตาดีแอบจับสังเกตุว่าสาวญาญ่า อุรัสยา โนบราหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอสาวญาญ่า เจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าไม่โนบราแน่นอน เพราะคงไม่กล้าเดินไปไหนมาไหนโดยที่ไม่ใส่อะไรอยู่แล้ว


“จริงๆ ทริปล่าสุดที่เห็นคือไปถ่ายโฆษณาค่ะ พอมีเวลาว่างครึ่งวันเลยตัดสินใจกับคุณแม่ว่าจะออกเรือกัน ส่วนที่มีคนโฟกัสไปที่สีขาวที่ว่าเซ็กซี่ แค่เปิดหลังนิดเดียวเอง(หัวเราะ) แต่ยืนยันว่าไม่ได้โนบราเพราะหนูไม่กล้าเดินไปไหนโดยที่ไม่ใส่อะไรอยู่แล้ว มีอะไรแปะๆ ไว้ หน้าตามันก็เหมือนเสื้อชั้นในเลยแค่ว่ามันไม่มีสายเท่านั้นเอง ก่อนลงภาพก็เช็กแล้วค่ะ โอเคๆ หนูเองก็ซูมดูแล้วนะว่ามันไม่เห็นอะไร แล้วมันก็ไม่ได้โป๊ขนาดนั้น อยู่บนเรือมีผู้ใหญ่เยอะด้วยก็เลยแต่งตัวระวังนิดหนึ่ง อาจจะไม่ได้เรียบร้อยมาก แต่มันก็เหมาะสำหรับการไปเที่ยวทะเลค่ะ ส่วนฟีดแบ็กจากคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะบอกว่าถอดชุดได้มั้ยด้วยซ้ำ คือให้ใส่แค่ชุดว่ายน้ำ จริงๆ หนูก็มองว่าชุดที่ใส่ไปครั้งนี้มันก็เซ็กซี่ในระดับหนึ่ง ว่าจะเซ็กซี่กว่านี้ได้มั้ย เดี๋ยวโดนแม่ด่า(หัวเราะ)”


แก๊งเราก็ใส่บิกินนี่กัน เราจะมีไหม?

“จริงๆ หนูก็มีแต่เอาไว้ดูเล่นเองดีกว่า ยังไม่กล้าใส่โชว์ลงในไอจีค่ะ เอาแค่นี้พอ ให้ทุกคนจินตนาการไปก่อน ยอมรับว่ายังไม่มั่นใจในตัวเองด้วย แต่เวลาไปเที่ยวทะเลหนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกตินะคะ แค่ไม่ได้ออกสื่อ แล้วก็บอกเพื่อนที่ถ่ายรูปว่าอย่าลงนะ ตอนนี้ก็ชมเพื่อนๆ หนูไปก่อนนะคะ “


ณเดชน์เห็นหรือยัง?
“ไม่รู้อันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่ก็ไม่ได้มีคอมเมนท์อะไร เรื่องติดต่อถ่ายชุดว่ายน้ำก็ไม่มีค่ะ หนูว่าเขาคงไม่กล้า แต่ถ้ามีก็ยังไม่พร้อมด้วย”


ลิขิตรักใกล้ออนแอร์แล้ว?
“ตื่นเต้นค่ะ จะออนแอร์วันที่ 8 พฤษภาคมนี้ มันเป็นละครเรื่องหนึ่งที่บทสนุกมาก ทุกคนบอกว่าเหนื่อยพอสมควรเพราะไปถ่ายทำที่หลายจังหวัด แล้วก็ไปต่างประเทศด้วย ทุกคนทุ่มเทกับละครเรื่องนี้ก็อยากให้ดูกันเร็วๆ เรื่องความคาดหวังก็กดดันทุกเรื่องเลยค่ะ ยิ่งเรื่องนี้เล่นเป็นเจ้าหญิงที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอำนาจเหนือผู้ชายหลายๆ คน ด้วยตัวบทมันก็ค่อนข้างหนักอยู่แล้ว หวังว่าคุณจะชอบกัน มีละครฟอร์มยักษ์ออนแอร์ติดๆ กัน จริงๆ ก็อยากให้ติดตามดูทุกเรื่องเลยค่ะ ถามว่าคาดหวังกับเรตติ้งมั้ย ไม่รู้ค่ะ คือมันก็คาดหวังไปหมดทุกอย่างตอนนี้ อยากให้ทุกอย่างออกมาดีอยู่แล้วค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: