ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ขวัญ' โพสต์ขอโทษ รีวิวสินค้าเมจิกสกิน เพราะไว้ใจ "คนใกล้ชิดมากในอดีต"


จากกรณีข่าวดังผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ "เมจิกสกิน" ไม่ผ่านมาตรฐาน อย.และมีดาราดังๆ หลายคนเข้าไปเกี่ยวข้อง เพราะเคยรับรีวิวสินค้าดังกล่าว โดยหนึ่งในนั้นก็มี นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ที่ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความขอโทษและอยากให้ทุกคนให้อภัยในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งขวัญลงรีวิวในฐานะที่ขวัญได้ใช้สินค้านั้นจริง โดยบอกว่าเธอได้สินค้านี้มาจากบุคคลที่เคยเคารพ ไว้ใจ และเป็นบุคคลที่ขวัญเคยใกล้ชิดมากในอดีต โดยเธอได้ชี้แจงไว้ว่า

"จากกรณีที่ขวัญเคยรีวิวสินค้า แบรนด์เมจิกสกิน ซึ่งมีข่าวว่าสินค้าดังกล่าวมีปัญหา ขวัญต้องขออภัยกับทุกคนที่ได้รับความเสียหาย เนื่องมาจากสินค้าและการรีวิวสินค้าหรือการโฆษณาสินค้าแบรนด์ดังกล่าวของขวัญด้วย ขวัญประมาทเองที่ไม่ตรวจสอบให้ดีด้วยตัวเอง แต่ขวัญลงรีวิวในฐานะที่ขวัญได้ใช้สินค้านั้นจริง โดยขวัญได้สินค้านี้มาจากบุคคลที่ขวัญเคยเคารพ ไว้ใจ และเป็นบุคคลที่ขวัญเคยใกล้ชิดมากในอดีต ทำให้ขวัญเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าจึงลงคำโฆษณาต่อ


ขวัญต้องกราบขออภัยทุกคนที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งมีผลมาจากที่ขวัญลงโฆษณาสินค้า โดยไม่เช็คข้อมูล อย.แท้จริงด้วยตนเอง แต่กลับเชื่อถือจากคำบอกเล่า หรือสื่อต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้น  

สุดท้ายขวัญขอยืนยันในส่วนของสินค้าและผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ที่ขวัญเป็นเจ้าของแบรนด์เองนั้น ขวัญยืนยันว่าสินค้าทุกตัวมีคุณภาพ ปลอดภัย และมีมาตรฐานตามหลักอย. ครบถ้วน และมีเลขอย.ที่ถูกต้อง ทุกชิ้น และขวัญใช้เองจริงทุกวัน

ขวัญต้องกราบขออภัยในเหตุการณ์ครั้งนี้ และอยากให้ทุกคนให้อภัยในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของขวัญด้วยนะคะ"


 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@kwanusa9

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: