ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสเตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่ไม่ชอบกินยา !!

 

ตลกสาวอารมณ์ดี "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ได้ออกมาโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ ให้กับหลายๆ คนที่มีความเชื่อเหมือนเธอ กับภาพเอ็กซเรย์ปอด และเห็นว่า "ปอดแหว่ง"

     เนื่องจากความเชื่อผิดๆ ของหนูเล็ก ซึ่งไม่ชอบทานยามาตั้งแต่เด็กเพราะคิดว่ามีภูมิคุ้มกันดีอาการป่วยมันจะหายไปเอง โดยไม่ต้องไปกินยา ซึ่งเธอก็ออกมาโพสต์ข้อความเตือนไว้ว่า

     “ตั้งแต่เล็กจนโตป่วยไม่เคยกินยากลัวยาเม็ดใหญ่ๆ และคิดไปเองว่าเรามีภูมิคุ้มกันดีมันจะหายไปเองโดยไม่ต้องไปกินยา และทำแบบนั้นมาตลอดจนทุกวันนี้ วันนี้กระจ่างมากค่ะ ปอดฉันแหว่งไปเลยเพราะไม่กินยา ปล่อยให้ภูมิคุ้มกันมันต่อสู้กับไวรัส โดยลำพัง รู้สึกผิดมากที่ไม่ช่วยเหลือเธอทั้งที่เธอคอยช่วยเหลือฉันมาตลอด"

       ซึ่งนอกจากแฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจแล้ว ก็มีเพื่อนสนิทอย่าง "ต้นหอม ศกุนตลา" ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความห่วงใยด้วยว่า  "หนูเล็กจะเป็นอะไรไม่ได้นะ ต้นหอมไม่อนุญาต"

 

ตั้งแต่เล็กจนโตป่วยไม่เคยกินยากลัวยาเม็ดใหญ่ๆ และคิดไปเองว่าเรามีภูมิคุ้มกันดีมันจะหายไปเองโดยไม่ต้องไปกินยา และทำแบบนั้นมาตลอดจนทุกวันนี้. วันนี้กระจ่างมากคะ ปอดฉันหายไปเลยเพราะไม่กินยา ปล่อยให้ภูมิคุ้มกันมันต่อสู้กับไวรัส โดยลำพัง รู้สึกผิดมากที่ไม่ช่วยเหลือเธอทั้งที่เธอคอยช่วยเหลือฉันมาตลอด หมอชมฉันนะว่าเเข็งแรงมากๆ ไวรัสลงลึกขนาดนี้แต่ยังทำงานได้ทุกวัน เพราะเธอเก่งไงภูมิ 55555 แต่หมอบอกเธอเริ่มหมดพลังนะฉันจึงต้องช่วยเธอละ. ฝากถึงหลายคนที่ไม่ชอบกินยาให้อาการป่วยต่างๆมันหายไปเอง โปรดอย่าเข้าใจผิดแล้วนะคะ. เพราะถ้าเราไม่กินยาช่วยภูมิคุ้มกัน แทนที่จะหายเร็วขึ้น อาจจะหนักขึ้นเหมือนหนูนะคะ. ❤️❤️❤️ (ยังทำงานได้คะแค่ต้องกินยาฆ่าเชื่อจ้า)

โพสต์ที่แชร์โดย W O R K : 0904659416 Id:Nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ

 

วันอาทิตย์รถไม่ติดถนนโล่งสบายมั้ยคะคุณ......

โพสต์ที่แชร์โดย W O R K : 0904659416 Id:Nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: