ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม สุดเอือมฉะเปรมชัย บอกบุกรุกก็คือบุกรุก ถามจิตสำนึกรู้จักไหม?

ดาราสาวมากความสารถ 'บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี' สุดเอือมระอาออกมาโพสต์IG ถึงกรณี "นายเปรมชัย กรรณสูต"ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ต้องหาคดีร่วมกันล่าสัตว์ป่าใน เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ที่ได้กล่าวอ้างกับผู้ถือหุ้นของบริษัทว่าตนไม่ได้ฆ่าเสือดำและมีแต่คนเห็นใจ

 

ค่ะ! จะถูกจะผิด คนอื่นเค้าปลงแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ออกมาช่วยกันขนาดนั้น แต่อย่างน้อย การขอโทษ ยอมรับผิดแทนลูกน้องแบบแมนๆ มีมั่งป่ะคะ? นี่คือสิ่งที่พวกเราอยากเห็น ลูกน้องเข้าไปในพื้นที่นั้นได้ก็เพราะเส้นสายคุณ คุณจะรู้หรือไม่รู้อย่างที่อ้าง แต่บุกรุกก็คือบุกรุก ขอโทษสักคำ! ไม่มี! จิตสำนึก คุณรู้จักคำนี้ไหม?

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

โดยสาวบุ๋ม ระบุว่า "ค่ะ! จะถูกจะผิด คนอื่นเค้าปลงแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ออกมาช่วยกันขนาดนั้น แต่อย่างน้อย การขอโทษ ยอมรับผิดแทนลูกน้องแบบแมนๆ มีมั่งป่ะคะ? นี่คือสิ่งที่พวกเราอยากเห็น ลูกน้องเข้าไปในพื้นที่นั้นได้ก็เพราะเส้นสายคุณ คุณจะรู้หรือไม่รู้อย่างที่อ้าง แต่บุกรุกก็คือบุกรุก ขอโทษสักคำ! ไม่มี! จิตสำนึก คุณรู้จักคำนี้ไหม?" นอกจากนี้บุ๋มยังตอบแฟนคลับที่เข้าไปคอมเม้นต์แบบแสบๆคันๆด้วยว่า "ถ้าเป็นคนจนทำแบบเขา คงนอนคุกตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ"

 

Don’t abuse us with any reasons! เห็นข่าวการทำร้ายร่างกายแล้วไลฟ์โชว์ ไม่สบายใจเลย เพราะการทำร้ายร่างกายย่อมตามมาด้วยบาดแผลทางใจ คนรอบข้างอีกนานแค่ไหนกว่าจะเลิกพูด บางคนแชร์ภาพปากบอกสงสารแต่เห็นแชร์ภาพและหน้าเฟสของผญ.คนนั้นมากมาย เราไม่มีสิทธิ์ทำร้ายผู้อื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลอย่างใดก็ตาม เค้าจะเลว เค้าจะชั่ว เราไปทำร้ายเค้านั่นคือเราต้องเลวให้เหมือนเค้า หรือเราต้องเลวกว่า? มันถึงเวลาแล้วไหมที่มันควรจะหยุดเพียงแค่นี้! #ขอต่อต้านความรุนแรงไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น 📷 @ricky_photo

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ที่มา : boompanadda

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: