ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๊อบ ปองกูลเจอดราม่า เหยียดแขกรับเชิญในรายการ ประกาศยุติการเป็นพิธีกร


 


เรียกได้ว่าเป็นรายการที่สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับที่ใครได้ดูถึงกับท้องคัดท้องแข็งไปตาม ๆ กันสำหรับรายการ สามแยกปากหวาน ที่มีพิธีกรดรีมทีมอย่าง ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต ที่แต่ละเข้าขากัน รับส่งมุกกันเป็นอย่างดี


     และล่าสุดเทปวันที่ 27 เมษายน 2561 ทางรายการได้เชิญสาวสายฮา อิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มาเป็นแขกในรายการ ที่ยิ่งทวีความฮาเข้าไปอีก แต่งานนี้กลับกลายเป็นดราม่า เมื่อ ป๊อบ ปองกูล ถูกคอมเมนต์ว่า ไม่ให้เกียรติ เฟี้ยวฟ้าว เชิญมาแล้วก็ทำเหมือนคนบ้า    ด้าน ป๊อบ ปองกูล ก็ได้ออกมาระบุว่า ตนไม่มีเจตนาที่จะเหยียดแขกรับเชิญ ตนคิดมาตลอดว่าตนไม่เหมาะกับงานพิธีกร ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุนี้ขึ้นตนต้องขอถอนตัวออกจากรายการ พร้อมย้ำว่า ตนรู้ว่าไม่เหมาะกับรายการทอล์กโชว์มาสักพัก แล้วสิ่งที่เราเป็นอยู่มันสุ่มเสี่ยงมากถ้าคนมองว่ามันสนุกก็ดีไป แต่ถ้าคนตีความไปอย่างอื่นมันก็อันตราย เรื่องนี้ก็คุยกับน้องทั้งสองไว้แล้ว


    ต่อมา ป๊อบ ปองกูล ก็ได้อัปเดตความคืบหน้าว่า รายการสามแยกปากหวาน จะมีการถ่ายทำอีก 2 ครั้ง 4 เทป และจะยุติการทำรายการ แต่ทั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพราะเรื่องของคำติที่มีมา ตนเข้าใจดีว่าต้องมีการติชม แต่เป็นเรื่องของการที่ต้องอยู่กับงานที่ไม่ถนัดมากกว่า ทำอะไรตนก็อยากทำให้ดีที่สุด ผลงานต่อไปก็ยังคงทำกับอ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต อยู่เหมือนเดิม


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: