ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคน ควง เอสเธอร์ ขอโทษเคยรีวิวเมจิกสกิน ยินดีให้ความร่วมมือ ลั่นเข็ดระวังมากขึ้น


เป็นอีกหนึ่งคู่ดาราที่มีรายชื่อเคยรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน สำหรับหนุ่มเคน - ภูภูมิ และสาว เอสเธอร์ - สุปรีย์ลีลา งานนี้ทั้งคู่ก็ควงกันมาเปิดใจและขอโทษหากใครที่ได้ดูรีวิวและซื้อสินค้าตาม หลังจากนี้คงจะระมัดระวังมากขึ้น และยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกอย่าง


เคน : “เป็นงานที่พวกเราได้รับมา ก่อนจะมาถึงพวกเราผ่านมีผ่านทีมงานมาแล้ว ตรวจสอบมาถามถามแล้วมี อย. เขาบอกว่ามี แล้วเราได้เห็นตามโฆษณาต่างๆ ว่าได้เห็นแบรนด์นี้ในที่ต่างๆ หลากหลายมากๆ เรารู้สึกว่ามันน่าจะโอเค แล้วก่อนรีวิวเราได้ใช้นะได้ลอง ซึ่งเราไม่รู้เหมือนกันครับ”


เอสเธอร์ : “ก็เหมือนๆ กัน แต่ว่าอาจจะเป็นความผิดพลาดที่เราไม่มีความรู้มากพอในเรื่องของอย.หรืออะไรด้วย อย่างที่พี่เคนบอกว่าด้วยเราเห็นตามสื่อด้วย ก็เป็นหนึ่งการันตีด้วยว่าแบรนด์นี้น่าจะโอเค เราก็ลองใช้และรีวิวนะคะ แต่ผลที่ออกมามันเป็นความผิดพลาดของเราเอง เราต้องขอโทษนะ ถ้าหากใครดูรีวิวของเราแล้วไปซื้อตาม หรือใช้ตาม ก็เป็นความผิดพลาดของเราที่ไม่ได้ไตร่ตรองอย่างละเอียด ต่อไปก็จะระมัดระวังมากกว่านี้ ก็คงเข็ดไปอีกสักระยะหนึ่ง”เราได้ตัดสินใตจลองทาน ลองใช้ พอทราบว่าไม่ปลอดภัย เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ไปรีเช็คร่างกายไหม?
เอสเธอร์ : “ถือว่าโชคดีที่ไม่เป็นไร คือรู้สึกผิดมากถ้าใครดูของเราแล้วไปซื้อตาม เราจะรู้สึกแย่มากค่ะ”


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อมาหรือยัง?
เคน : “ตอนนี้ตร.ก็ยังไม่เรียกนะ ถ้าเรียกก็พร้อมแน่นอนครับ ข้อมูลหลักฐาน คือเรามีแค่ที่เรารู้ครับ ได้ทำได้รีวิวแค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีข้อมูลอะไรเยอะเลย เรื่องเกี่ยวข้องผมไม่มีแน่นอน หลังจากนี้ต้องไตร่ตรองให้มากที่สุด ต้องเช็กแบบละเอียดมากๆ ผมว่าทุกคนก็น่าจะถูกหลอกนะ ทุกคนก็ถูกหลอกเหมือนกันหมดแหละไม่มีใครรู้ว่าเป็นอย.ปลอม ส่วนเรื่องภาพลักษณ์ที่ไม่ดี มันอาจจะเป็นคราวที่ไม่รู้จริงๆ คนอื่นไม่รู้เหมือนพวกเรานะ"


ลองรีวิวเมื่อไหร่?
เคน "ก็รีวิวเมื่อปีที่ผ่านมาครับ”
เอสเธอร์ : “น่าจะปีที่แล้วนะ”
เคน : “หลังจากนี้คงต้องผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดเลยนะ ตรวจเช็กแบบรู้จริงว่าแบบนี้โอเคมั้ย ถูกต้องตามระเบียบทุกอย่างหรือเปล่า เราก็จะพยายามตรวจเช็กออกมาให้ดีที่สุด ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับพี่ๆ คนไหนเลยครับ”
 

Thank you na ka @applebehappy @koh_sarawut


โพสต์ที่แชร์โดย @ esthersupree เมื่อ มี.ค. 22, 2018 เวลา 3:01am PDT 

แวน & ไม้ ในซีรี่ 🐱MEO Me & You @esthersupree #meomeandyou


โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ เม.ย. 8, 2018 เวลา 11:53pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: