ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ผู้จัดคอนเสิร์ตงัดแชทแฉ "ก้อง ห้วยไร่" เป็นคนรับทัวร์ยุโรปเอง แต่กลับโบ้ยคนอื่น

 
เรื่องราวระหว่างนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ และผู้จัดคอนเสิร์ต อารี เมลบี้ กับการที่ก้องเบี้ยวทัวร์ในยุโรป จนสร้างความเสียและมีการฟ้องร้องกันกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งในตอนแรก ก้องเองไม่ยอมออกมาเคลื่อนไหว แต่สุดท้ายก้องก็บอกว่า ตนเพิ่งมาทราบว่ามีงานยุโรปเพิ่มเข้ามา ทั้งที่มีงานอยู่ในไทยเซ็นสัญญาไว้ล่วงหน้า จู่ๆ ก็มีตั๋วเครื่องบินส่งมาให้ แถมยังบอกว่าให้เดินทางเลย พร้อมกันนี้ก้องเองยังท้าให้ฝั่งนั้นเอาหลักฐานมาโชว์ และยืนยันว่า หากมีโอกาสก็อยากกินข้าวกับผู้จัด จะได้ติดต่อกันตรงๆ ไม่ต้องผ่านคนกลาง


ล่าสุด อารี เมลบี้ ผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เลยขนหลักฐานมาแฉ ซึ่งเป็นแชทของก้องและคุณเมย์ ซึ่งน่าจะเป็นผู้จัดการของโตโน่ ตอนแรกมีการระบุว่า จะมีการทัวร์คอนเสิร์ตของก้องพร้อมโตโน่ที่ยุโรปทั้งเดือน แต่ก้องกลับบอกว่ามีงาน และวานอีกฝ่ายช่วยหาทางออก ซึ่งทางผู้จัดก็ยืนยันจะหาทางออกให้ และก้องยังโทษผู้รับคิวคอนเสิร์ตของตัวเองว่า "หลังๆ แกไม่ค่อยใส่ใจงาน จนวงและทีมงานเริ่มทยอยออกเรื่อยๆ แกติดเหล้าหนักมาก" และเป็นเหตุให้ก้องต้องมาคุยงานเอง


จากนั้น ก้องจึงยื่นข้อเสนอว่า ช่วงกลางเดือนมีนาคมนั้น ตนไม่มีงาน และกำลังจะเคลียร์งานเพื่อให้ได้ไปต่างประเทศ แต่หากงานที่ไทยมันเลื่อนไม่ได้ จะบินไปกลับเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบ หรือให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุด พร้อมกับยืนยันว่า "งานยุโรปมาก่อนครับ" แต่สุดท้าย งานที่ไทยเป็นงานใหญ่ คือช้าง มิวสิค แถมยังมีการรับมัดจำเอาไว้ ทำให้ก้องไปยุโรปไม่ได้

CR. - IG@ konglha_30, อารี เมลบี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: