ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารีญา ปัดเดินคานส์แทน ชมพู่ ทำใจคนเปรียบเทียบ แจงภาพรีวิวเมจิกสกิน


ถูกจับตาว่าจะเป็นคนเดินพรมแดงเมืองคานส์แทนสาวชมพู่-อารยา สำหรับมารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ล่าสุดในงาน Cannes 2018 Beyond the Red Carpet สาวมารีญาก็ออกมาชี้แจง พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ร่วมเดินทางไปเมืองคานส์ในครั้งนี้ว่า...


“ตื่นเต้นมากเลยค่ะ วันนี้ก็จะมาเล่าเรื่องราวที่จะต้องไปทำวันนั้นด้วย ถามว่าได้เดินพรมแดงมั้ย ไปร่วมงานเฉยๆ และไปเชียร์พี่ชมพู่ค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับลอรีอัลค่ะ ยังไม่ได้เตรียมตัวเลยค่ะ วันนี้ก็จะมาพูดคุยกับลอรีอัลว่าต้องเตรียมยังไงบ้าง ส่วนเรื่องที่คนคาดหวังเรื่องการแต่งตัว มารีญาไปร่วมกิจกรรมยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อผ้าเลย ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เราเคยเห็นแต่พี่ชมพู่ไปเดินพรมแดง ก็เป็นอะไรน่าสนุก น่าไปเที่ยวที่นั่นเป็นเมืองที่สวยมาก มารีญาอยากไปเห็น”เป็นการเหมือนปูทางให้เราไปเดินปีหน้า?
“หวังว่าค่ะ เราก็แอบหวังเหมือนกันเพราะเป็นประสบการณ์ที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน น่าจะสนุกดี”


ไปกับพี่ชมพู่ กลัวโดนเปรียบเทียบไหม?
“ก็หวังว่าจะไม่เปรียบเทียบนะคะ เพราะเราไปทำงานกันเต็มที่ทุกวันอยู่แล้ว เรื่องคนคาดหวังว่าต้องพรีเซ็นต์ความเป็นไทยก็ไม่กดดันเลยค่ะ เพราะมารีญาเป็นคนไทยมาก มีความเป็นไทยมาก ถ้าไปคุยกับฝรั่งเขาจะรู้ว่าเรามาจากเอเชีย เพราะเรามีฟีลลิ่งของคนเอเชีย ก็เป็นตัวของตัวของตัวเองค่ะ”


 ถามเรื่องเมยิกสกิน ที่เราถือผลิตภัณฑ์ อยากจะชี้แจงยังไง?


“เรื่องนี้เป็นบทเรียนสำคัญของทุกคนได้รู้ว่า เมื่อเราเห็นดารากับผลิตภัณฑ์ เราต้องดูให้ดีว่าที่เขาเขียน เขาเขียนแบบโฆษณาหรือเปล่า แต่สำหรับมารีญา มารีญาไม่ได้รีวิว เราแค่เขียนขอบคุณตามมารยาท แต่ยังไงเราก็มีการถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ ก็รู้สึกอยากขอโทษสำหรับใครที่เห็นภาพนั้น แล้วสับสนว่าเห็นเราถือสินค้านี้แล้วอยากซื้อด้วย มารีญาขอโทษเพราะเราไม่รู้ว่าเมจิกสกินเขามีเรื่องอะไร เราแค่โพสต์ขอบคุณที่เขาส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ตอนที่เขาส่งมาให้ทางกองประกวดก็ตรวจสอบแล้ว ถามว่ากระทบทางกองประกวดมั้ยอันนี้ต้องถามทางกองประกวดดู มารีญาไม่ทราบเลย”


ถ้าเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้ไปชี้แจงรายละเอียดเราจะไปไหม?
“ตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อมา ก็พร้อมแน่นอนเพราะไม่มีอะไรต้องปิดบัง ตัวมารีญาแค่กังวลกับอีกหลายๆ แบรนด์ที่เราสามารถซื้อได้ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเชื่อถือในเรื่องความปลอดภัยได้หรือเปล่า เป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องระวังมากขึ้น แต่เรื่องคดีอะไรต่างๆ เราไม่ได้กลัวอะไรมากเพราะเราทำทุกอย่างในทางที่ถูกต้องต่อไปก็คงต้องเช็กมากขึ้น แต่ปกติก็เช็กอยู่แล้วเพราะแต่ละอย่างที่เรารีวิวมารีญาลองใช้จริงอยู่แล้ว ตอนนี้ก็คงรับแบรนด์ที่เรารู้จักจริงๆ และคนรู้จักอยู่แล้ว ไม่กล้ารับรีวิวอะไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก การที่เราโพสต์เราอยู่ในจุดที่คนเห็นและทำตามได้เราต้องระวังมากๆ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: