ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชมพู่ อารยา เดินหน้าเตรียมพร้อมเดินพรมแดงเมืองคานส์ ตัดใจไม่เอาลูกแฝดไปด้วย

ทำหน้าที่เป็นตัวแทนเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ เป็นปีที่ 6 แล้วสำหรับซุปตาร์แม่ลูกแฝด ชมพู่-อารยา ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะทำหน้าที่ให้ดีและเต็มที่เหมือนเป็นปีสุดท้าย พร้อมเผยครั้งนี้ตัดใจไม่พาลูกแฝด สายฟ้า และพายุ ไปด้วย

“ปีนี้เป็นปีที่ 6 แล้วค่ะ ที่จะได้เจอกันที่คานส์ ชมจะต้องออกเดินทางในคืนวันจันทร์ที่ 7 พ.ค. นี้ ถามว่าชมเตรียมตัวหนักขนาดไหน ก็ต้องบอกว่าชมมีทีมที่ดีที่ช่วยเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งเป็นทีมที่เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วเราก็เลยอุ่นใจ ตอนนี้ก็เหลือแค่เตรียมร่างกายเราให้พร้อม แต่ช่วงนี้เวลาออกกำลังกายอาจจะน้อยลงหน่อย เพราะพอชมมีลูกก็เลยต้องจัดสรรเวลาให้ได้ เราต้องดูแลเรื่องการพักผ่อน จะปล่อยให้หน้าโทรมไม่ได้ค่ะ เรื่องชุดที่หลายๆ คนจับตาต้องรอติดตามนะคะ อย่างที่บอกเราไม่อยากจะทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้วเพราะเราก็ทำการบ้านกันอย่างเต็มที่ เราเตรียมทุกอย่างเอาไว้แล้ว เนื่องจากมันเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันที่จะต้องเดินทาง ตอนนี้ก็จะเอาไว้ตามจำนวนวัน แต่อย่างที่บอกการไปคานส์จะต้องมีเซอร์ไพรส์เสมอ บางทีเราไปถึงแต่เสื้อผ้าก็ใส่ไม่ได้ อย่างปีนี้ตัวชมเองก็ไม่ได้บินไปฟิตติ้งล่วงหน้าด้วย ดังนั้นมันจึงมีหลายชุดที่ต้องบินไปลองล่วงหน้า เพื่อที่จะได้ทันสำหรับการแก้ไข แต่เราก็ได้วางแผนเตรียมเอาไว้หลายแผน”

 

night peeps 💛🖤❤💙

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 “ลุคที่ต้องเตรียมไปจริงๆ เราเตรียมไว้ 2 ลุคแต่ลุคที่จะต้องพูดถึงเป็นพิเศษก็คือลุค Boyish Charm จะเป็นการแต่งหน้าแนวเท่ๆ ตาจะเป็นสโมกกี้อายส่วนปากจะอ่อน แต่ก็ต้องติดตามดูอีกทีว่าจะได้พบลุคนี้บนพรมแดงวันไหน ซึ่งเสื้อผ้ากับสีปากก็ต้องไปด้วยกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าลุคนี้จะแต่งได้เฉพาะกับเสื้อผ้าแนวเท่ๆ มันสามารถปรับเปลี่ยนได้ เดี๋ยวเรารอดูกันบนพรมค่ะว่าลุคนี้จะได้อยู่กับชุดอะไร และภารกิจที่ชมไปในปีนี้จะว่าด้วยเรื่องของการเมกอัพล้วนๆ สาวไทยสามารถแต่งตามได้ เบื้องต้นได้เดินพรมแดงคือวันที่ 9 11 12 และ 13 พฤษภาคมค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์เพิ่มวันหรือเปล่าต้องรอติดตามดูจริงๆ”

 

#aboutlastnight #Cannes2018 #cannesbeyondtheredcarpet #LOrealParisTH

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

 เรื่องชุดปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

“ก็มีทั้งของดีไซเนอร์ไทยและของดีไซเนอร์ต่างประเทศค่ะ งานผ้าไทยก็ยังมีอยู่ แต่เอาไว้รอดูดีกว่าว่าจะมีชุดของใครบ้าง ซึ่งชมมองว่าเป็นแฟนๆ น่าจะเดาได้ไม่ยากเพราะเขาก็เป็นขาประจำอยู่แล้ว ส่วนถ้าถามว่าชุดจากฟูฟ่องหรือเรียบหรู ก็ถ้าเป็นตามสตรีทหรือธรรมดาก็จะมีทั้งหมดเลยค่ะ อย่างที่รู้ภารกิจมันจะเยอะ กว่าจะไปถึงพรมตอน 4 โมงเย็น ชมต้องตื่นตั้งแต่ 6 เช้า ทำภารกิจไป 18 อย่าง ซึ่งก็ต้องเปลี่ยนไปไม่รู้กี่ชุด”

เห็นในทีเซอร์โปรโมทเราบอกว่าจะเดินให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้าย แล้วครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายใช่ไหม?
“ไม่รู้หรอกว่าปีสุดท้ายหรือไม่สุดท้าย แต่ก็จะทำให้เหมือนทุกปีเป็นปีสุดท้ายเท่านั้นเอง ถามว่าใครจะเดินแทนเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ชมแค่บอกว่าทำทุกๆ ครั้งให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้ายเท่านั้นเอง เพราะมันจะได้ออกมาดีที่สุด แต่แน่นอนว่าเราก็ต้องมีความหวังว่าเราจะได้กลับมาเดินอีกครั้ง ไม่ได้หมายถึงว่าเราจะต้องครองตลอดไปหรอกค่ะ จริงๆ ชมก็คิดนะคะว่าที่คานส์มันก็มีมนต์ขลัง เพราะทุกครั้งที่ไปชมก็ได้พลังงานกลับมา อย่างปีที่แล้วพอชมเดินเสร็จชมก็คิดว่าจะต้องมีปีต่อไป แต่ก็อยากจะทำให้เหมือนเป็นปีสุดท้าย เพราะถ้าเมื่อไหร่เราคิดว่าจะได้กลับมาอีก เราจะมองมันเป็นของตาย ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ เพราะมันไม่ได้เป็นโอกาสที่หาง่ายๆ”

เดินทางไปคานส์ปีนี้ หลายคนเป็นห่วงเรื่องภารกิจปั๊มนมให้น้องแฝดว่าจะปั๊มเก็บหรือปั๊มทิ้ง?
“ต้องปั๊มกลับมาค่ะ ไม่ทิ้ง เพราะชมเคยเอานมกลับมาแล้ว อาทิตย์นั้นเป็นทริปสั้นๆ ที่ประเทศเกาหลีประมาณ 5-6 ชั่วโมง แต่ทริปนี้ชมต้องไปเกือบ 10 วันเลย จริงๆ ในแผนของชมมีเขามาตลอดนะคะ แต่เพิ่งจะมาคิดได้ก็หลังจากไปทริปปารีสด้วยกันทั้งบ้าน อย่างที่บอกดาบเราก็ต้องแกว่งเปลเราก็ต้องไกว ดังนั้นในฐานะเราที่เป็นคนไปทำงานเราก็เหนื่อยที่สุด เพราะมันจะมีทั้งความกังวลและพลังงานให้กับงาน และพอเรากลับมาเห็นลูกเราก็ต้องอยากพาเขาเข้านอนเอง ดังนั้นชมเลยคิดว่าการไปเมืองคานส์มันต้องพร้อม และเด็กก็ต้องมีพื้นที่ของเขา รวมถึงพื้นที่ของเขาในการเลี้ยงดู ก็บอกเขาตลอด แต่เขาก็ยังไม่รู้เรื่องหรอก”

เรากลัวลูกลืมหน้าไหมเพราะหลายคนก็กลัวเวลาห่างกับลูก?
“ก็คิดว่าเขาคงไม่ลืมหน้าเราหรอก สังเกตจากช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา พี่เลี้ยงไม่อยู่พอกลับมาเขาก็ยังจำพี่เลี้ยงได้ ดังนั้นในเมื่อจำพี่เลี้ยงได้ก็ต้องไม่ลืมแม่สิ (หัวเราะ) ชมคิดว่าก็ต้องมีคิดถึงจนน้ำตาไหลบ้างแหละ แต่อย่างที่บอกภารกิจครั้งนี้เราต้องพร้อมที่สุด คุณพ่อคงต้องวิดีโอคอลตลอดค่ะ เอาจริงๆ ทุกวันนี้ ขนาดแค่ไปสตูดิโอที่ลาดพร้าว ก็ต้องวิดีโอคอลหาตลอดอยู่แล้ว ถามว่าลูกจะไปส่งมั้ย เขาคงหลับแล้วค่ะ อย่างพี่สายฟ้าขนาดพระอาทิตย์ยังไม่ตกดินเขาก็หลับแล้ว เป็นเด็กที่หลับไวมาก”

ก่อนหน้านี้เห็น พี่แอน ทองประสม ก็ให้สัมภาษณ์ว่าอยากได้น้องแฝดไปร่วมงานละคร?
“พี่แอน ยังไม่ได้คุยกับชมนะคะ ชมคิดว่าตอนนี้เขายังทำอะไรไม่ได้หรอกเพราะสมาธิของเด็กยังได้แค่นั้น น่าจะได้แค่ช็อตสั้นๆ คงต้องดูที่อนาคตเขาว่าเขาจะไปทางไหน แต่ดูแล้วคุณพ่อเขาคงไม่น่าจะเชียร์มาก ชมคิดว่าถ้าหากเป็นอะไรที่ไม่ใช้เวลานานก็คงได้ ถ้าหากเป็นละครอันนี้ชมก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องรอดูกันไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: