ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เผือกด่วน!! เอ เชิญยิ้ม แฉ พฤติกรรมสุดแย่ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แต่ละเรื่องสุดๆ


 


นักแสดงตลก เอกรินทร์ อารีย์รักษ์ หรือ เอ เชิญยิ้ม ออกอาการสุดทนกับพฤติกรรมยอดแย่ของนักร้องลูกทุ่งชายคนหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมชอบใส่ร้ายและหลอกลวงเพื่อนร่วมงาน ไม่เว้นแม้กระทั่งแฟนคลับ จนล่าสุด (2 พฤษภาคม 2561) เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความแฉร่ายยาวถึง 20 พฤติกรรม ของอดีตเพื่อนรักผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเลยทีเดียว


      โดย เอ เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้ "บอกใบ้ให้ว่า นี่คือ 20 พฤติกรรมเลว ๆ ของนักร้องลูกทุ่งชายคนหนึ่งที่ผมเคยเรียกว่าเพื่อนรัก ป.ล.แต่ละเหตุการณ์ มีคนในวงการลูกทุ่งวงการตลกหลายคนต่างโดนกระทำมากมายเป็นวงกว้าง โดนกันต่างกรรม ต่างวาระ ลองทายกันดูว่าใคร โพสต์เพื่อเป็นวิทยาทานให้คนในวงการลูกทุ่งหรือตลก ระวังไว้จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อครับ


     และภายหลังจาก เอ เชิญยิ้ม โพสต์ข้อความออกไป ก็มีเพื่อน ๆ นักแสดงตลก รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวและทายชื่อบุคคลที่เข้าข่ายพฤติกรรมคล้ายกับ 20 ข้อที่ เอ ออกมาแฉกันเป็นจำนวนมาก ซึ่ง เอ ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับคนที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า คงมีหลายคนที่เจอนักร้องลูกทุ่งคนดังกล่าวแผลงฤทธิ์ใส่ ส่วนงานนี้นักร้องลูกทุ่งเจ้าของ 20 วีรกรรมสุดฉาวจะเป็นใคร ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกเฉลยเองแล้วล่ะค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: