ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปอย ตรีชฎา เผยมีหนุ่มคุยแล้วยังกั๊กสถานะ แย้มมีซีรีส์ฮ่องกง เร่งฝึกภาษา

มีงานต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นนักแสดงที่โกอินเตอร์อย่างเต็มตัว สำหรับสาวปอย-ตรีชฎา ล่าสุดสาวปิยก็อัพเดทผลงานเรื่องใหม่ รวมถึงเรื่องหัวใจที่เปรยๆว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มนอกด้วย

ถามถึงงานฮ่องกงฟิล์มเป็นไงบ้าง?
"ดีมากค่ะ ไปเป็นปีที่ 3 แล้ว ปีนี้กระแสตอบรับดีค่ะ ถามว่าคนจำได้มากขึ้นมั้ยก็จำเราได้ค่ะ ถามว่ามากขึ้นมั้ยก็เท่าเดิมค่ะ"

ความใกล้ชิดของเรากับแฟนคลับที่นั่นเป็นไงบ้าง?
"ก็เท่าเดิมนะคะ แต่ว่าเวลาปอยอยู่ที่ฮ่องกงปอยไม่ค่อยได้ออกไปไหน นอนค่ะ อากาศน่านอนค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าใครมารุม ไม่เกี่ยวค่ะ สบายมาก"

ที่ฮ่องกงเรายังเป็นซุปเปอร์สตาร์อยู่มั้ย?
"ก็พูดยากนะคะ คือปอยไม่รู้ว่าจะกำหนดบอกตัวเองว่าเป็นฐานะไหน แตาว่าเราก็เป็นนักแสดงคนนึงที่ทำงานที่โน้นค่ะ"

 

#แคปชั่นไรดี

โพสต์ที่แชร์โดย poydtreechada (@poydtreechada) เมื่อ

เราเติบโตขึ้นมั้ยกับเส้นทางบันเทิงที่นั่น?
"ผลงานปังขึ้นค่ะ อย่างในเดือน ก.ค. ปอยก็จะมีผลงานละครเป็นซีรี่ส์เรื่องแรกที่ปอยได้ถ่ายที่ฮ่องกงและฉายในฮ่องกงนะคะ ซึ่งเราไม่เคยทำมาก่อน ปกติเราทำแต่ภาพยนตร์ คนฮ่องกงก็ชอบดูละครหรือซีรี่ส์ เป็นซีรี่ส์ยาวค่ะ ในเรื่องจะพูดภาษาอังกฤษกับกวางตุ้งค่ะ"

เรื่องภาษาเราโอเคขึ้นรึยัง?
"ก็เข้าที่ขึ้นเยอะแล้วนะคะ แต่100เปอร์เซ็นต์ไหมก็ไม่นะ แต่ก็โอเค ยังต้องเรียนอยู่ตลอดค่ะ ตอนนี้ปอยเรียนกวางตุ้งเพิ่มเพราะปอยเซ็นสัญญาที่ฮ่องกง ดังนั้นภาษากวางตุ้งก็สำคัญค่ะ"

ซีรี่ส์ที่รับเป็นแนวไหน?
"เป็นแนวแอ๊กชั่นค่ะ ปอยก็บู๊ค่ะ ถามว่ามีเลิฟซีนไหมก็นิดเดียวเนอะ นักแสดงหลักที่เล่นกับปอยจะมีหลายคนค่ะ ถามว่ามีข้อกำหนดกับเรื่องเลิฟซีนไหมไม่มีข้อกำหนดอยู่แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราร่วมงานกับผู้กำกับคนไหน ถ้าเป็นผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์ดีๆ ก็ไว้ใจได้เลยเต็มที่ แต่ว่าเราก็มีลิมิต เพียงแต่ถ้าเป็นผู้กำกับที่ไว้ใจได้ การเซฟนักแสดงก็ค่อนข้างเซฟมาก"

อยู่ที่โน่นมีหนุ่มฮ่องกงมาจีบมั้ย?
"ปอยว่าคนนอกวงการมากกว่านะ ก็เป็นคนธรรมดา เป็นคนที่เจอกันร่วมงานกันเท่านั้นเอง ก็เป็นดีไซเนอร์เฟอร์นิเจอร์ค่ะ ถามว่าไปเจอกันได้ยังไง ก็ไปเจอตามงานที่นั่นแหละ รู้จักกันนานแล้วค่ะ นี่ช่างหน้าช่างผมปอยก็พาไปกินข้าวมาด้วยหมดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันค่ะ ถามว่าชื่ออะไร ชื่อเขาเป็นภาษากวางตุ้ง จำยากค่ะ"

แปลว่าเราให้คนรอบข้างเราสกรีนแล้ว?
"ไม่หรอก ปอยสกรีนเก่งสุดแล้ว"

กับคนนี้ตอนนี้เรียกว่าอะไร?
"เพื่อนกันค่ะ รู้จักกันปีกว่าแล้วค่ะ"

ที่บอกว่าเรียนภาษากวางตุ้งเพิ่มก็เพื่อคนนี้เลยรึเปล่า?
"ไม่ใช่ค่ะ เพื่อจะทำงานหาเงิน เราคงไม่ไปหาผู้ชาย (ยิ้ม) เขาก็ช่วยสอนค่ะ"

เพื่อนที่ไปด้วยเขาให้ผ่านหมดมั้ย?
"ทุกคนให้ผ่านหมดเลยค่ะ"

แล้วมันติดตรงไหน ทำไมถึงไม่พัฒนาไปถึงขั้นแฟน?
"ก็ไม่เห็นจำเป็นต้องรีบค่ะ ใจเย็นๆ"

 

"เข็มวันอานันทมหิดล 2561" น้ำใจ...สร้างกุศล Everyone can be a HERO ปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ เข็มที่ระลึกเนื่องในวันอานันทมหิดล (9 มิถุนายน) วันคล้ายวันสวรรคต ร.8 ผู้พระราชทานกำเนิด "แพทย์จุฬาฯ" คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล 2561 วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม 1210 (370 ที่นั่ง) ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ รพ.จุฬาลงกรณ์ ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคในราคาเข็มละ 100 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย สงเคราะห์ผู้ป่วยยากไร้ พระภิกษุอาพาธ รพ.จุฬาลงกรณ์ และสนับสนุนกิจกรรมฝึกการกู้ชีพเบื้องต้น (CPR) โดย นิสิตแพทย์จุฬาฯ บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี วันอานันทมหิดล ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย เลขที่บัญชี 045-508231-4 สอบถามโทร 02 256 4183 และ 02 256 4462 ในวัน-เวลาราชการ #เข็มวันอานันทมหิดล2561 #วันอานันทมหิดล #HERO #น้ำใจสร้างกุศล #ปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ @anan_day

โพสต์ที่แชร์โดย poydtreechada (@poydtreechada) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: