ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) เฟิร์ส เปิดใจหลังซุ่มเงียบวิวาห์ แต่งเพราะเมียท้องจริงมั้ยไปฟัง?

 

ซุ่มแต่งแฟนสาวนอกวงการแบบเงียบๆไปเมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา สำหรับหนุ่มเฟิร์ส -เอกพงศ์ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตคู่ที่คิดกันมานานและ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน ส่วนในเรื่องข่าวดีการทีทายาท หนุ่มเฟิร์สก็เปรรยๆว่าเร็วๆนี้ได้มีข่าวดีแน่นอน

“ก็โอเคดีครับ แฮปปี้ดี (ยิ้ม) คือสาเหตุที่แต่งงานแบบเงียบๆ อันนี้เป็นความตั้งใจของเราอยู่แล้วครับว่าอยากจะจัดงานเล็กๆ ไม่หวือหวา เน้นความเรียบง่าย เอาพิธีการต่างๆ ถูกต้องครับ ซึ่งเอาตรงๆ เราไม่ได้ปิดอะไรเลย คนใกล้ตัวหรือคนที่สนิทกันก็รู้หมด เราเตรียมงานกันมานานแล้ว ก็ดูฤกษ์ดูยามวันนี้ก็ดีแล้ว วันที่ 27 เมษายน ครับ ชีวิตหลังแต่งงานก็ไม่ค่อยแตกต่างเท่าไหร่นะครับ ก็โอเคแฮปปี้ดี ชีวิตไม่ได้เปลี่ยนไปหรืออะไรยังไง"

หลายคนก็ตกใจอยู่ดีๆแต่งงานเลย?
" เราไม่ได้ประกาศอะไรอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราเองก็ไม่ได้ปิด เวลาไปไหนมาไหนเราก็ไปด้วยกันตลอด ถามว่าผมประทับใจเขาตรงไหนถึงตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วย ก็คือส่วนใหญ่ผมจะชอบผู้หญิงที่มีน้ำใจ คิดถึงคนอื่น และมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ประมาณนั้นครับ”

เราวางแผนการใช้ชีวิตคู่อย่างไรบ้าง อยากมีน้องไหม?
“แพลนก็ไม่ได้วางแผนนะครับ อยากมีน้องไหม อยากมี พร้อมมีเลยครับ ท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ก็น่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ครับ พี่เอาไปตีความกันเองนะครับ แต่ก็ไม่รู้…แต่ก็น่าจะเร็วๆ นี้ ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ซึ่งถ้าถามผมว่าสมมติผมมีลูก ผมอยาก ผมก็อยากได้ลูกชายครับ แต่ว่ายังไม่รู้เลย (หัวเราะ) "

ตื่นเต้นไหมในฐานะว่าที่คุณพ่อ?
“ตอนแรกที่คิดว่าจะแต่งงาน คิดว่าจะมีชีวิตคู่ เราก็ได้วางแผนกันเอาไว้แล้วล่ะว่าเราอยากจะมีลูกเลย เนื่องจากอายุเราก็เริ่มเยอะกันแล้ว เห็นเพื่อนๆ เขามีกัน ได้ไปเลี้ยวงหลาน เราก็ยิ่งวางแผนเลยว่าอยากมี ถามว่าอยากมีผู้หญิงหรือผู้ชายหรอ ที่บ้านอยากมีผู้ชาย เราเองก็เป็นผู้ชายเราก็ได้มีผู้ชาย งานในวงการก็ยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ แค่แต่งงานเฉยๆ ก้อาจจะมีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น เราแต่งงานแล้วนะ เราจะทำอะไรก็ต้องวางแผน เป้าหมายในอนาคตน่าจะชัดเจนขึ้นครับ”

จะมีโอกาสพาภรรยามาให้ทุกคนได้รู้จักบ้างไหม?
“เปิดตัวหรอ คงไม่หรอกครับ ส่วนตัวเขาเองก็ไม่ได้อยากจะเป็นข่าวด้วย เขาชอบอยู่แบบเงียบๆ มากกว่าประมาณนั้น เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้วครับ ”

ที่มา : NEWSPLUS,first_ekkaphong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: