ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ แจงดราม่าหลังโดนจวกน้องปีใหม่ ถอดเสื้อถ่ายแบบ เชื่อโตขึ้นลูกไม่เกลียดแม่!

โดนดราม่าเข้าอีกจนได้ เมื่อสาวแอฟ - ทักษอร ควงลูกสาวน้องปีใหม่ ถ่ายแบบ ซึ่งมีภาพที่น้องปีใหม่ถอดเสื้อโชว์แผ่นหลัง ทำให้คนเข้าไปคอมเม้นท์ติติงว่าไม่เหมาะสม และอนาคตหากน้องปีใหม่โตขึ้นไปต้องเกลียดแม่ ล่าสุดทางแอฟ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าดังกล่าว โดยระบุว่าการรับงานได้มีการคิดไตร่ตรองและสกรีนงานเป็นอย่างดี แลละการโชว์แผ่นหลังของเด็ก 3 ขวบ คงไม่มีอะไรน่ากังวลใจหรือทำให้ใครคิดอะไรได้หรอกมั้ง!!!

"จริงๆ เท่าที่แอฟเห็นมีคอมเมนต์เดียวแต่เขาอาจเขียนแรง คนก็เห็นกันเยอะ จริงๆ โดยส่วนตัวถ้าใครเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย แอฟยอมรับฟังความคิดเห็นของทุกท่านอยู่แล้ว ก็ไม่ได้เครียดอะไรค่ะ"

"ก็เข้าใจว่าทุกคนต่างมุมต่างความคิดแต่สิ่งที่เขาเขียนมันเกินไปที่บอกว่าอีกหน่อยปีใหม่โตขึ้นต้องเกลียดแม่ มันไม่มีทางเป็นแบบนั้นค่ะ อยากจะบอกว่าทุกๆ งานที่ทำพิจารณาอย่างดีแล้ว ในมุมของแอฟที่เป็นแม่ของปีใหม่ เราไม่ได้บังคับใดๆ ทั้งสิ้น ทุกอย่างทำออกมาจากตัวตนของแม่ลูกจริงๆ รูปนั้นไม่ได้สื่ออะไรเลย นอกจากความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างแม่ลูกค่ะ”

 

Pily by Little P แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่แอฟตั้งใจทำขึ้น จากความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่มีลูกสาว “Pily ย่อมาจาก Princess I Love You” เพราะแอฟเชื่อว่าสำหรับแม่ทุกคนลูกสาวเปรียบเสมือนเจ้าหญิงน้อยๆ และด้วยความรักนี้ แอฟอยากเห็นลูกสาวได้ใส่ชุดที่เกิดจากความรัก ความตั้งใจตัดเย็บด้วยความปราณีต ใส่ใจในความละเอียดอ่อนของลูกสาวตัวน้อย ให้ลูกสาวได้กลายเป็นเจ้าหญิง และไม่มีอะไรจะภูมิใจไปกว่าการได้เห็นลูกยิ้มอย่างมีความสุขทุกครั้งที่ใส่ชุด Pily ได้เติมเต็มจินตนาการของตัวเค้าเอง แอฟเลยเชื่อว่า แม่ทุกๆคนจะมีความสุขที่ได้เห็นลูกสาวอยู่ในชุด Pily เหมือนแอฟค่ะ 👑 อยากให้ลองเข้าไปดูนะคะ IG: @pilybylittlep แบรนด์ที่แอฟตั้งใจทำขึ้นค่ะ _____________________________________________ สอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ Line: @pilybylittlep Email: pily@pilybylittlep.com Tel: 095-5141542 Website: www.pilybylittlep.com Facebook : Pily by Little P _____________________________________________

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

ตอนที่เห็ฯข้อความในใจตอนนั้นโกระไหม?
“แค่งงเฉยๆ ว่ามันขนาดนั้นมั้ย แต่รุ่นนี้ไม่โกรธแล้วค่ะ มันผ่านอะไรมาเยอะหลายแง่หลายมุม อันนี้แอฟโอเค ไม่ตกใจแค่งงว่าขนาดนั้นเลย แต่ก็ไม่ได้อะไร ถ้าโกรธคงลบข้อความไปแล้ว แต่ไม่ลบเพราะคิดว่าเราอยู่ตรงนี้ต้องยอมรับความต่างของความเห็นได้ค่ะ"

มีช่างแต่งหน้าออกมาตอบโต้แทนเรา?
" ทุกคนที่รักและอยู่ใกล้ชิดเราเขาก็เข้าใจค่ะ”

ต่อไปนี้ต้องระวังมากขึ้นไหม เพราะอาจจะมีรูปน้องที่อาจจะทำให้คนคิดไปไกลได้?
“จริงๆ แอฟยันยืนยันความเป็นตัวตนของตัวเองอยู่ และยืนยันว่าแอฟดูแลน้องและคิดในแง่มุมเผื่อของปีใหม่รอบคอบแล้ว ทุกอย่างผ่านการคิดมาแล้ว เราไม่ได้ให้น้องมาโชว์หน้าอกอะไร เพราะน้องก็เพิ่ง 2-3 ขวบ รู้สึกว่าเรื่องพวกนี้แอฟโอเคกับตรงนั้น แอฟเห็นเรฟเฟอร์เรนซ์ก่อนถ่ายแล้ว เรื่องเด็กสามขวบโชว์หลังสำหรับแอฟ มันไม่ใช่เป็นสิ่งที่เหมาะกับทุกคน แต่แอฟทำอาชีพนี้มา แล้วตอนที่แอฟพาลูกไปทำงาน เขาก็แฮปปี้ที่จะทำ อยากมีภาพเก็บไว้กับแม่ เราไม่ได้บังคับเขา หนูเขินแม่อย่าให้หนูถอดเสื้อ มันไม่ใช่ค่ะ แอฟไม่เคยบังคับลูก เรื่องสกรีนงานก็แน่นอนค่ะ ยิ่งงานที่มีลูกด้วย ซึ่งมันไม่ใช่ภาพแบบนั้น เห็นหลังเด็ก 3 ขวบคงไม่เป็นอะไรมั้ง”

หลังจากภาพนั้นเขามีการไปคอมเม้นท์รูปอื่นอีกไหม หรือเงียบไปเลย?
“ไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้เป็นคนที่รู้จัก เลยไม่ทราบเหมือนกัน โดยปกติไม่ตอบใครอยู่แล้วค่ะ ก็พยายามมองด้วยความเข้าใจค่ะ คนหวังดีลักษณะนี้ก็เยอะเนอะ(หัวเราะ) แต่ก็พยายามมองด้วยความเข้าใจ ก็รู้ว่าเขาแสดงความเห็นด้วยความเป็นห่วงปีใหม่ แต่เราในฐานะที่เป็นแม่ก็อยากจะบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ เราโปรเทคน้องเต็มที่ ไม่ได้ให้น้องได้เห็นอะไรที่ไม่สมควร ทุกวันนี้ก็โปรเทคน้องดีมากในระดับหนึ่งค่ะ”

คัมแบ็กวงการ ประเดิมพิธีกรรายการ?
“ต้องบอกว่ากล้ามาก พอดีว่าคุยกับคุณนิด อรพรรณ ตอนที่ติดต่อ เขาไม่ได้อยากได้คนที่พูดเร็ว พูดคล่อง ให้มาแข่งกันพูด คือถ้าจะโปรเฟสชั่นนอล ก็มีทั้งสามท่านอยู่แล้ว ทั้งพี่ปุ้ย , อาตุ่ย , น้องแพท (ณปภา ตันตระกูล) อยู่แล้ว เขาโปรเฟสชั่นนอลอยู่แล้ว ก็ได้สีสันที่แตกต่างกันบ้าง ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยค่ะ ไม่เคยทำรายการ ไม่เคยอ่านข่าว อันนี้รายการสดด้วย ครั้งแรก และไม่คิดว่าจะมีวันนี้ เตรียมตัวไม่ค่อยได้ก็เตรียมใจ เพราะว่ามันสด อะไรที่พอจะทำได้ ก็พยายามคุยกับพี่ๆ คุยกับพิธีกรทั้งสามท่านว่ามีอะไรที่แอฟต้องปรับปรุงบ้าง จริงๆ ให้อ่านข่าวเฉยๆ อาจจะตื่นเต้นน้อยกว่านี้ แต่อันนี้เป็นการคุยข่าวเลยเพิ่มความยากขึ้น ด้วยความต้องปล่อยเป็นธรรมชาติช่วงที่เราออกความเห็น ต้องหาจังหวะในการพูด ยังไม่กล้าแทรก ไม่รู้จะแทรกตรงไหน ก็เริ่มแล้วค่ะ”

ที่มา : aff_taksaorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: