ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต๋อ ไม่หวง ใหม่ ใส่ชุดว่ายน้ำอวดเซ็กซี่ ลั่นไม่น้อยใจฝ่ายหญิงไมได้ฟอล ig

เป็นคู่ที่หวานน้อยแต่หวานนะ สำหรับหนุ่มเต๋อ-ฉันทวิชช์ และสาวใหม่-ดาวิกา ที่ล่าสุดมีโอกาสได้เจอหนุ่มเต๋อ ก้เลยขออัพเดทเรื่องสถานะความสัมพันธ์ และถามถึงทริปทะเลของสาวใหม่ที่จัดใหญ่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่รู้ว่าหนุ่มเต๋อจะแอบหวงบ้างหรือเปล่า

ความรักครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“เรื่อยๆ ครับ เหมือนเดิมเลย ถามว่าไปไหนมาไหนด้วยบ่อยขึ้นไหม มันก็ต้องมีบ้างครับ ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม ก็เรื่อยๆ ครับ มันไม่รู้เหมือนกัน (ยิ้ม)”

คู่เราถูกแซวเป็นคู่หวานน้อยแต่ก็หวานนะ?
“ครับ (ยิ้ม) ก็ดีนะครับ ไม่รู้จะตอบยังไงอ่ะ”

ช่วงนี้ ใหม่ ดาวิกา ออกทริปบ่อย มีโอกาสได้ไปด้วยบ้างไหม?
“เขาไปกับเพื่อนครับ ผมไม่ได้ติดสอยห้อยตามไป เขาอยากไปพักผ่อนกับเพื่อนก็ให้เขาไปกับเพื่อนดีกว่าครับ จะได้สนุกด้วย”

ค่อนข้างจะห่างหูห่างตาเรา เลยจัดชุดว่ายน้ำเซ็กซี่มาก ?
“น่ารักดีนะครับ ผมว่ามันก็เป็นส่วนผสมระหว่างความสวยและความน่ารัก เขาส่งให้ดูพร้อมกับทุกคนนี่แหละครับในอินสตาแกรม ไม่หวงนะครับ เพราะผมรู้สึกว่าเขาสามารถดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว อีกอย่างผมว่ามันก็ไม่ได้เซ็กซี่มากนะครับ อยู่ในระดับที่น่ารักดี น่ามอง ผมไม่ได้แซวเลยครับ”

 

เห็นหน้านิ่ง แต่จริงๆฉันยิ้มนะ 😁 #axth #st_ART

โพสต์ที่แชร์โดย Ter Chantavit (@terchantavit) เมื่อ

แสดงว่าเราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการใส่ชุดว่ายน้ำ หรือความเซ็กซี่ของแฟนเท่าไหร่?
“ทำไมใช้คำว่าแฟนครับ (หัวเราะ) ผมก็ไม่ได้ซีเรียสมากครับ ผมว่าถ้าเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจหรือมีความสุขก็ดีนะครับ สุดท้ายถ้าเขาทำอะไรที่ตัวเขามีความสุข ความสุขนั้นก็จะส่งผลต่อคนรอบข้างให้มีความสุขเหมือนกัน ลิมิตก็คือ อย่าใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินสยาม เท่านั้นเองครับ เราก็ต้องใส่ให้เหมาะกับสถานการณ์ ไปทะเลจะให้ขายาวหรือยีนส์มันก็ไม่สะดวกใช่ไมล่ะ ไปทะเลจะใส่ยังไงก็ได้ก็แล้วแต่เขา ถ้าเขาสบายใจ เขาบอกว่าจะเอาเซ็กซี่กว่านี้เหรอครับ ถ้าเขามีความสุขหรือสบายใจก็ได้เลยครับ”

สถานะตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง?
“ยังครับ เราค่อยๆ เรียนรู้กันไป ศึกษากันไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ก็ศึกษากันอยู่ในชั้นลูกเสือสามัญครับ”

จะมีไปเที่ยวเป็นทริปที่ไปด้วยกันไหม?
“เป็นเรื่องอนาคตครับ ยังไม่มีจังหวะที่จะไปด้วยกัน ว่างไม่ตรงกันครับ”

คนจับตาถึงแม้เราจะศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ทาง ใหม่ ดาวิกา ไม่ได้ฟอลโล่ไอจีเรา?
“จริงๆ ผมว่าอันนี้มันเป็นเรื่องส่วนบุคคลมากๆ เลยครับ ไม่ไดมีผลต่อความสัมพันธ์ในชีวิตจริงเลยสำหรับผม บางทีการสร้างไอจีขึ้นมาคือเขาอยากรู้ความเป็นมาเป็นไปในโลกโซเชียลของเขา แต่ความเป็นมาเป็นไปในชีวิตจริงเราก็ศึกษากันไป คุยกันไปได้ครับ ผมก็รับรู้ทุกเรื่องหากเขามีอะไรก็มาเล่าให้ฟัง อีกอย่างความเคลื่อนไหวของผมในโลกโซเชียลก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่นะครับ เพราะมีอะไรก็บอก ก็คุยกันอยู่แล้ว อย่างบางทีได้ไปในที่ที่เขาสนใจ เราก็บอกเขาว่าอยู่ที่นี่นะ อยากได้อะไรไหม ผมควรจะต้องโกรธใช่ไหมครับ (หัวเราะ) ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ ไม่ได้น้อยใจด้วย ไม่ครับ ไม่ได้ตกลงกัน ผมรู้สึกว่าเรารู้จักกันในชีวิตจริงมันก็เกินกว่าการเป็นโซเชียลไปแล้ว”

มีโอกาสได้พาน้องใหม่ไปที่บ้านบ้างหรือยัง?
“ยังไม่มีโอกาสเลยครับ ที่บ้านผมก็ยังไม่เคยถามอะไรขนาดนั้น ส่วนตัวเขาก็เคยเจอกับคุณแม่ผมแล้วบ้างเวลาไปงาน แม่ก็บอกน้องน่ารักดี เพราะเขาชอบซื้อของอะไรไปฝากแม่ผม ส่วนแม่น้องกับผมก็มีโอกาสเจอบ้างครับ แต่ไม่ได้เจอบ่อยเท่าไหร่ จะได้เจอบ่อยก็ช่วงที่ถ่ายละครด้วยกัน”

 

เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย เรื่องดีร้ายมากมายที่ผ่านมา ทั้งสุขเศร้าเหงาหงอยมีน้ำตา โชคชะตาจะพาไปไหน..ลุ้นพร้อมกัน @one31thailand @onelakorn @davikah @benchalatit @puri99 @gypsykeerati @joonior_jr @suam @yingying_yingying @groupz.ctr @aood.pentor @sindy_pwoong และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย #ชายไม่จริงหญิงแท้ #ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาตลอด #ทั้งทีมงานและนักแสดง #รวมถึงผู้ใหญ่ทุกท่าน #และคนดูทุกคนเลยย 🙏🙏🙏

โพสต์ที่แชร์โดย Ter Chantavit (@terchantavit) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: