ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จ๊ะ จิตตาภา แฮปปี้ชีวิตหลังแต่ง ยังไม่แพลนมีลูก ยิ้มคนแซวชัดนอนซีทรู


แต่งงานกับผู้จัดหนุ่มเอิน - ณิธิภัทร์ ไปพักใหญ่แล้ง และหลายคนยังคงลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทสักที สำหรับสาวจ๊ะ - จิตตาภา ล่าสุดได้เจอสาวจ๊ะเลยขออัพเดทชีวิตหลังแต่งงาน รวมถึงภาพชุดนอนซีทรูที่คนจับตามองว่าเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

สถานะจากที่ก่อนนี้เป็นแฟน และต้องกลายเป็น สามี-ภรรยา เปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ?
      "จริงๆ มันก็แล้วแต่คนนะคะ แต่ถ้าถามในมุมมองของจ๊ะ จ๊ะคิดว่าต่างมาก มันเหมือนเราต้องใส่ใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวของพี่เอินเองเขาก็ดูแลเราดีอยู่แล้ว สนับสนุนเราในทุกๆ เรื่อง ถือว่าเสมอต้นเสมอปลายดีค่ะ (ยิ้ม) แต่ถามว่าจะต้องมีการปรับจูนกันบ้างไหม เอ่อ...ปรับทุกวันนะคะ เพราะมันก็ต้องดูกันไปทุกๆ เหตุการณ์ว่าเราจะมาเจอกันตรงกลางได้ยังไง"

แต่เห็นว่าช่วงนี้เราเองก็ออกไปดูงานกองถ่ายกับเขาบ่อยๆ ?
      "ไม่ใช่ค่ะ จ๊ะไม่ได้ไปคุมกอง แต่จ๊ะเล่นละครเรื่องนั้นด้วย ยังเป็นนางเอกอยู่ (ยิ้ม) คือเอาจริงๆ หน้าที่ของจ๊ะตอนนี้คือนักแสดงนะ หรือถ้าหากมีวันหยุดเราก็ต้องทำการบ้านเพื่อคิวเตรียมตัวสำหรับงานแสดงในวันต่อไป ส่วนเรื่องงานในกองละคร อันนี้จ๊ะก็คิดว่าพี่เอินเขาเอาอยู่"

พี่เอินเขาเคยอ้อนให้เราไปช่วยงานในกองบ้างไหม ?
     "ไม่มีนะคะ ไม่มีในแง่ของการให้ไปกอง ส่วนใหญ่จะเป็นการถามความเห็น หรือให้ช่วยดูนั่นนู่นนี่มากกว่า อย่างเช่นถ้าหากเขามีบทละครเข้ามา เขาก็จะถามเราคร่าวๆ ว่า บทแบบนี้เราอ่านแล้วเรานึกถึงนักแสดงคนไหน มีแค่นั้นเองค่ะ อารมณ์เหมือนเป็นเพื่อนคู่คิด"

ส่วนตัวเราเองเคยคิดถึงเรื่องการผันตัวไปเป็นคนเบื้องหลังบ้างหรือเปล่า ?
      "ไม่ค่อยนะ คือแค่จ๊ะเห็นเขาทำ จ๊ะก็รู้แล้วว่ามันเหนื่อยมากๆ ซึ่งถ้าให้จ๊ะช่วยแค่แบบจุกจิกจ๊ะโอเคช่วยได้ แต่ถ้าทำเยอะขนาดนั้นจริงๆ จ๊ะเองก็ยังเห็นเลยว่าเขาเครียดมาก"

เราสองคนแต่งงานกันมาสักพักแล้ว เริ่มคุยเรื่องทายาทแล้วหรือยัง ?
      "อย่างที่บอกตอนนี้จ๊ะยังถ่ายละครอยู่ แถมที่ถ่ายไปก็ยังไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ด้วย มันก็เลยยังไม่มีโอกาส แต่ถามว่ามีแพลนเรื่องลูกไว้ในหัวบ้างไหม เอ่อ...จริงๆ เลยนะคะ ยังไม่ได้แพลน เพราะเราเองก็รู้สึกว่า ณ ตอนนี้เรายังไม่พร้อม และก็ยังไม่ค่อยอยากมีด้วย ส่วนทางพี่เอินเองเขาก็ยังสองจิตสองใจ"

เราร่วมงานกับเด็กบ่อย เคยมีโมเมนต์อยากเป็นแม่บ้างหรือเปล่า ?
      "จริงๆ ยิ่งเล่นยิ่งกลัวนะคะ (หัวเราะ) คือเวลาเห็นน้องๆ นักแสดงเด็กมารวมกันเยอะๆ เรารู้สึกสยองมาก แต่ถามว่าความรู้สึกเอ็นดูอยากเล่นกับเด็กมีไหม มีค่ะ อารมณ์แบบถ้าไม่ใช่ลูกเรา เราก็เล่น เด็กร้องเมื่อไหร่เราก็ส่งคืนคุณแม่เขา แต่ถ้าหากเป็นลูกเรา เราคืนไม่ได้ไง (หัวเราะ)"

 

 

ครอบครัวว่ายังไงบ้างถ้าหากในอนาคตเราตัดสินใจไม่มีลูก ?
     "ทุกคนบอกว่าแล้วแต่เลยค่ะ เพราะถ้าจะมีจริงๆ สุดท้ายมันก็คือความรับผิดชอบของเรา ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็เลยจะบอกแค่ว่า ให้ไปคิดดูเอง ถ้ามีก็อาจจะสนุก หรืออาจจะเปลี่ยนฟีลชีวิตเราไปเลย แต่อย่างที่บอก ณ ตอนนี้เรายังไม่พร้อมจริงๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องอื่นๆ เอาไว้รอเคลียร์ทุกอย่างลงตัวเมื่อไหร่เราก็ค่อยว่ากันอีกที"

ถ้าหากน้องมาแบบไม่ได้ตั้งใจเราก็โอเคใช่มั้ย?
     "ได้ค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้มันก็ไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดี (ยิ้ม)"

ทางพี่เอินเขาเคยพูดหรือเคยเปรยเรื่องลูกบ้างหรือเปล่าว่า เขาอยากมีหรือไม่อยากมี ?
     "เขาอยากมีค่ะ แต่เราก็ถามเขาว่าจริงๆ เหรอ คิดดีๆ นะ ซึ่งเขาไม่ได้กดดันจ๊ะนะ ส่วนใหญ่เราคุยกันมากกว่า คือถ้า ณ ตอนนี้ทำงานอยู่ก็ไม่เป็นไร เอาไว้ปีหน้าค่อยมาว่ากันใหม่"

ภาพชุดนอนของเราถูกเพื่อนๆ แซวหนักมาก ?
      "ค่ะ (หัวเราะ) เป็นชุดที่พี่เอินซื้อให้ แต่มันก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรนะ เป็นชุดนอนปกติ แค่บังเอิญว่าทริปนี้เราไปยาว จ๊ะก็เลยเอาชุดไปหลายแบบ แบบเหี่ยวๆ สไตล์จ๊ะ จ๊ะก็เอาไปด้วยเหมือนกัน (ยิ้ม)"

พอลงภาพไปแล้วโดนแซวเยอะ รู้สึกยังไงบ้าง ?
      "(เขิน) ก็อาจจะเยอะ เพราะคนก็จะรู้อยู่แล้วว่านี่ไม่ใช่แนวเราสักเท่าไหร่"

แต่เหมือนก่อนหน้านี้เราเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่กล้าใส่ชุดนอนที่พี่เอินซื้อให้ ?
      "ชุดนอนไม่พออ่ะ (หัวเราะ)"

เป็นเพราะเขาอ้อนด้วยหรือเปล่า ?
      "เขาบอกว่าใส่บ้างก็ดี แต่ก็ไม่บังคับอะไรเรา ซี่งพอหยิบชุดนี้มาใส่เขาก็บอกว่า ดีออก เปลี่ยนบ้าง เพราะชุดนอนปกติที่จ๊ะใส่จะเป็นเสื้อยืดย้วยๆ ขาดๆ (หัวเราะ)"

หลังจากนี้จะมีชุดใหม่ๆ ตามมาอีกไหม ?
     "ไม่มีแล้ว พอแล้วค่ะ (หัวเราะ)"

แต่ชุดที่ใส่นอนวันนั้น ไม่ได้เป็นคนนอนไม่ได้นอนใช่มั้ย?
     "ไม่ใช่ค่ะ เป็นนอนปกติ เซ็กซี่นิดหน่อย"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: