ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แพนเค้ก' แทบช็อค!!เมื่อ 'คัพเค้ก' มะหมาสุดที่รักกัดกับสิ่งนี้ภายในบ้าน


   เป็นดาราสาวที่ชื่นชอบและรักสุนัขเป็นอย่างมาก สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิช ซึ่งล่าสุดเกิดเหตุการณ์ช็อคกับน้องมากสุดที่รักอย่าง คัพเค้ก โดยเจ้าตัวเล่าไว้ในแคปชั่นว่า
   "มิกิเจอคัพเค้กปากบวมฉึ่ง เลยรีบพามาหาคุณหมอ .. เราคิดว่าสงสัยกัดพี่คางคกแน่เลย อาจจะโดนพิษ มาหาคุณหมอให้ยาเรียนร้อย คุณหมอฉีดยาและให้น้ำเกลือ ก็ดูอาการน่าจะดีขึ้นค่ะ รับยากลับบ้าน.. พอกลับบ้านมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เริ่มดูซึมๆ ตัวเกร็งบางระยะ สั่นๆนิดหน่อย ... แม่ใจคอไม่ดี แพนไม่เคยเจอลูกเป็นแบบนี้ ถ้าคางคกน่าจะดีขึ้น.. ไม่จบเท่านั้นค่ะ แม่บ้านมาบอกว่า เจองูตายด้วยอยู่หลังบ้าน สีดำๆ (ไม่รู้งูอะไร) เอาไปทิ้งแล้ว .. #ตอนนี้เริ่มสับสนจะงู หรือ คางคกดี เพราะแผลที่คัพเค้กก็ไม่เจอ .. เลยตัดสินใจ กลับไปหาหมออีกครั้ง #น้ำตาร่วง ทำไรไม่ถูก กลัวไปหมดเลย พอไปถึงหมอให้ดูอาการ คัพเค้กก็ดูไม่สายตัว อยากอาเจียน หมอเลยขอ x-ray หรือว่าคัพเค้กจะกินคางคกเข้าไป ขณะนั้น !!! ที่บ้างส่งรูปมาก คือ รูปงู ที่คาดว่าลูกๆน่าจะฟัดจนตาย สรุปคือ #งูเห่า จะเป็นลม เท่านั้นแหละค่ะ คุณหมอรีบให้เซรุ่มงูเห่าทันที #ในความโชคร้าน ก็ยังมีความโชคดี เพราะจะได้รักษาลูกถูกอาการ ...คุณหมอคาดว่าน่าจะไม่ได้โดนกัด อาจจะโดนพิษค่ะ ตอนนี้ให้ยา และ รอดูอาการค่ะ #ช่วงนี้ฝนตก ที่ชื้นยิ่งต้องระวังและดูที่บ้านกันอย่างดีนะคะ เพื่อความปลอดภัยให้ทุกๆ ชีวิตค่ะ ขอบพระคุณคุณหมอมากๆๆนะคะ ที่สำคัญมิกิ (ผู้เห็นคัพเค้กปากบวมแล้วรีบโทรบอกแพน)"
 

Get well soon my love ❤ ... มิกิเจอคัพเค้กปากบวมฉึ่ง เลยรีบพามาหาคุณหมอ ... เราคิดกันว่าสงสัยกัดพี่คางคกแน่เลย อาจจะโดนพิษ🐸 มาหาคุณหมอให้ยาเรียบร้อย คุณหมอฉีดยา และให้น้ำเกลือ ก็ดูอาการน่าจะดีขึ้นค่ะ รับยากลับบ้าน .... พอกลับบ้านมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เริ่มดูซึมๆ ตัวเกร็งบางระยะ สั่นๆนิดหน่อย .... แม่ใจคอไม่ดี แพนไม่เคยเจอลูกเป็นแบบนี้ ถ้าคางคกน่าจะดีขึ้น .... ไม่จบเท่านั้นค่ะ 😓 แม่บ้านมาบอกว่า เจองูตายด้วยอยู่หลังบ้าน 🐍 สีดำๆ (ไม่รู้งูอะไร)เอาไปทิ้งแล้ว ... #ตอนนี้เริ่มสับสนจะงู หรือ คางคกดี เพราะแผลที่คัพเค้กก็ไม่เจอ .... เลยตัดสินใจ กลับไปหาหมออีกครั้ง #น้ำตาร่วง ทำไรไม่ถูก กลัวไปหมดเลย พอไปถึงหมอให้ดูอาการ คัพเค้กก็ดูไม่สบายตัว อยากอาเจียน หมอเลยขอ x-ray หรือว่าคัพเค้กจะกินคางคกเข้าไป 🐸😓 .....ขณะนั้น !!! ที่บ้านส่งรูปมา คือ รูปงู ที่คาดว่าลูกๆน่าจะฟัดจนตาย สรูปคือ #งูเห่า 😢 จะเป็นลม เท่านั้นแหละค่ะ คุณหมอรีบให้เซรุ่มงูเห่าทันที #ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดี เพราะจะได้รักษาลูกถูกอาการ .... คุณหมอคาดว่าน่าจะไม่ได้โดนกัด อาจจะโดนพิษค่ะ ตอนนี้ให้ยา และ รอดูอาการค่ะ ...... #ช่วงนี้ฝนตก ที่ชื้นยิ่งต้องระวังและดูที่บ้านกันอย่างดีนะคะ เพื่อความปลอดภัยในทุกๆชีวิตค่ะ ขอบพระคุณคุณหมอมากๆๆนะคะ ที่สำคัญมิกิ @ingomojo (ผู้เห็นคัพเค้กปากบวมแล้วรีบโทรบอกแพน) #panpanhuskyfamily 🙏😅


โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ พ.ค. 8, 2018 เวลา 5:30am PDT 

อัพเดทอาการคัพเค้กค่ะ ขอบคุณพี่ๆและเพื่อนๆทุกคนนะคะ สำหรับกำลังใจให้คัพเค้ก..... วันนี้อาการดีขึ้นมากค่ะ #น้ำตาแทบร่วงอีกครั้ง😂 พอมาเจอ คุณหมอให้ออกจากที่พักฟื้นได้ วิ่งมาหาแพน คุณหมออนุญาตให้พาออกมาเดินเล่นได้ .... โชคดีจริงๆลูกเอ้ยย!!!! พี่คัพต้องย้ายโรงพยาบาลเพราะ ที่crystal pet ไม่มีให้เด็ก admitค่ะ คุณหมอจึงแนะนำให้หาที่ที่ใกล้มือคุณหมอเพื่อรอดูอาการได้ 24 ชม.ค่ะ เลยมาหาคุณหมอที่ รพ.สัตว์ทองหล่อ พระราม9 ค่ะ เป็นบุญของลูกเจอคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านงู🐍 พอดี จึงรีบรักษาและดูอาการกันต่อค่ะ แต่คาดว่าคัพเค้กคงโดนพิษไม่เยอะมาก เพราะพิษยังไม่ได้ทำลายระบบประสาท (ยังดูปกติแต่อ่อนเพลียค่ะ) 😅 แต่ลูกสู้มากๆๆๆค่ะ #ขอบพระคุณคุณหมอ และ กำลังใจของคัพเค้กทุกคนนะคะ #เที่ยงคืนก็ยังมาเฝ้ากันอยู่ @mami_pam_ @saksoonthorn_rise @ingomojo @speedann @pearlypatiyasevi @alex_dh8 @view4354 #khemanito #panpanhuskyfamily


โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ พ.ค. 8, 2018 เวลา 11:23pm PDT

ขอบคุณภาพ - IG@khemanito, @panpanhuskyfamily


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: