ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปั้นจั่น ปรมะ แจงโพสต์ทวิตเตอร์เหนื่อย อยากขอโทษแฟนคลับทำเอาแฟนๆกาวคนเป็นห่วงหลังหนุ่มปั้นจั่น - ปรมะ โพสต์ทวิตเตอร์ว่า “เหนื่อย” ล่าสุดเจ้าตัสได้ออกมาชี้แจง พร้อมเผยอยากจะขอโทษแฟนคลับที่บางครั้งอ่จจะเผลอทำหน้าเหวี่ยงเวลามาขอถ่ายรูป เนื่องจากทำงานหนักติดต่อกัน ทำให้ควบคุมสีหน้าตัวเองได้ไม่ค่อยดี

ถามถึงเรื่องที่โพสต์ทวิตเตอร์ว่าเหนื่อย หลายคนเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้น?
      “วันนั้นที่โพสต์ว่าเหนื่อยเพราะว่า 2 เดือนนี้ผมไม่ได้หยุดเลยซักวัน บางทีเจอเป็นแฟนๆ อย่างที่สนามบินซึ่งตัวผมไม่ได้พร้อมตลอดเวลา มันจะมีหลุดมาเคสสองเคสที่ผมเหมือนควบคุมสีหน้าไม่ค่อยได้ตอนที่มีคนเข้ามาขอถ่ายรูป หน้าเลยอาจจะดูเหวี่ยงๆ ซึ่งไม่มีใครมาต่อว่านะครับแต่ผมรู้สึกได้ด้วยตัวเอง แล้วก็ผิดหวังในตัวเอง เลยขอโทษไปว่าถ้าเกิดพลังผมไม่เต็มที่ไม่เต็มร้อย จริงๆ มันอาจจะไม่ถึงคนนั้น เขาอาจจะไม่ได้รับรู้ด้วยซ้ำว่าวันนั้นผมเป็นอะไร แต่ผมรู้สึกเองก็เลยอยากขอโทษ ยืนยันว่าเป็นที่ตัวผมเองที่บางวันอาจจะมีหลุดบ้างเพราะไปตามที่ต่างๆ ก็เจอทุกคนเข้ามาขอถ่ายรูป แต่ผมไม่ได้รำคาญนะครับ รู้สึกดีใจด้วยซ้ำที่ยังมีคนอยากมาถ่ายรูปกับผม”

คิดอยากเพลางานลงบ้างมั้ย?
      “เดี๋ยวหมดเดือนนี้ปั้นจั่นก็จะไปรับละครเต็มที่แล้ว มีละครอีกสองเรื่องที่เปิดและเบรกดาวน์ก็เริ่มมาแน่น ส่วนอีเว้นต์ก็ยังรับอยู่ แต่ไม่ได้เยอะเหมือนเดิม อาจจะอาทิตย์ละสองงานครับ”ช่วงนี้ดูเป็นผู้ชายสายหวาน ปากแดง ขนตางอน?
      “ขนตางอนเป็นเพราะว่าช่างแต่งหน้าดัดให้ ด้วยความที่ขนตายาวถ้าไม่ดัดมันก็จะตกเหมือนอูฐ พอดัดแล้วทำให้ตาหวานดูดีเวลาออกกล้อง ส่วนปากแดงก็ทาลิปทั่วไปนี่แหละ ถ้าปากมันชมพูหน่อยก็จะดูเป็นคนสุขภาพดี แต่ช่วงหลังก็จะมีแฟนๆ เริ่มมาคอมเม้นต์แซวในไอจี บางคนก็ถามว่าใช้ลิปอะไร ทำไมปากแดง ทำไมหน้าหวานจัง ไม่รู้อ่ะผมชอบแต่งตัวแบบนี้(หัวเราะ) แต่ปกติเวลาออกไปข้างนอกก็ไม่ได้แต่งอะไร แค่เฉพาะเวลาออกงาน ถามว่ามั่นใจหรือเขินมั้ยเวลาโดนคนทัก ผมเลยจุดคำว่าไม่มั่นใจหรือว่าเขินไปแล้ว ชอบแบบไหนก็ทำครับ”

พอแต่งหน้าแต่งตัวจัดขึ้น เริ่มมีคนเข้าใจผิดว่าจะเปลี่ยนแนวบ้างมั้ย?
     “ไม่มีๆ แต่ยอมรับว่าช่วงนี้ชอบแต่งตัวมากขึ้น พอว่างก็เริ่มดูนั่นดูนี่ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ฟีดแบ็คที่มาถึงตัวผมก็ดีนะ แฟนๆ ก็ชอบ แต่บางคนที่แปลกหูแปลกตาอาจจะเขินๆ หน่อยทำไมพี่ปั้นสวยไป ส่วนหนึ่งเพราะผู้จัดการส่วนตัวชอบอยู่เกาหลีด้วย พูดใส่หูเยอะๆ เลยลองดู แล้วมันก็กลายเป็นว่าสนุกดีกับการแต่งตัว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: