ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แพท ณปภา" โต้เลิก "เบนซ์" ลั่นยังรักเหมือนเดิม


เป็นประเด็นเมื่อสาว "แพท ณปภา" ออกปากถึงสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่ยังติดรับโทษในเรือนจำว่าสัมพันธ์ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าจะหยุดหรือไปต่อ อีกทั้งยังยอมรับว่าได้พาลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ย้ายออกมาอยู่เอง เจอสาว แพท งาน “ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น” จัดโดยบิวตี้ เจมส์ ณ ดิ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ถามถึง...

ล่าสุดที่แพทให้สัมภาษณ์คนเข้าใจว่าเบนซ์เลิกกันแล้ว?
“ยังหรอก ยังไม่ได้เลิกกัน จริงๆ เราบอกไปตั้งแต่ตอนต้นแล้วว่าเรายังเป็นภรรยาที่ดีให้กับพี่เบนซ์อยู่ ยังเป็นแม่ที่ดีของเรซซิ่งอยู่แต่ว่าก่อนหน้า อ.ลักษณ์เค้าฟันธงไปไกลถึงปี 62 แล้วพอถูกถามถึงอนาคตเราก็ตอบไม่ได้จริงๆ หลายคนอาจสงสัยว่าแพทมีแล้ว คือยังไม่มีนะคะ อ.ลักษณ์บอกว่าถ้าเราสามารถอยู่กับมันได้ จนเลยปี 62 เข้าปี 63 ทุกอย่างมันจะลงตัวกว่านี้ แต่ขอให้เราอดทน ถ้าในระหว่างทางมันมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น มันจะมีสิ่งหนึ่งที่เข้ามา สิ่งที่อาจารย์บอกว่านั้นคือผู้ชายเข้ามาในชีวิตแต่ว่ายังไม่ใช่ตอนนี้ แล้วมันก็ยังไม่ถึงเวลา”


คนคิดเพราะเราสัมภาษณ์ว่าเราไม่ได้คุยกับทางบ้านเบนซ์แล้ว?
“อันนี้มันก็เป็นเรื่องจริง เลี่ยงไม่ได้จริงๆ หนึ่งเลยคือ น้องด้วย แพทด้วย ครอบครัวเราด้วย ก่อนหน้านี้แพทกับพี่เบนซ์ระยะเวลาที่เราอยู่ด้วยกันจนถึงมีลูก มันค่อนข้างสั้น 2 ปีได้ พอมันสั้น คือตัวกลางเค้าไม่อยู่ในการที่จะเชื่อมอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งกับแพทกับแม่พี่เบนซ์ รวมถึงพอเรามีน้องแล้วด้วยเรื่องของสถานที่ น้องโตขึ้นทุกวัน ต้องการพื้นที่มากขึ้นไม่ใช่แค่ตึก แล้วบ้านของแพทเองมีบริเวณ เลยตัดสินใจว่าย้ายออกมาดีกว่า เป็นเรื่องที่เราไม่ได้ปิดบังอะไร คนที่บ้านก็รู้ ความที่เราคุยกับบ้านพี่เบนซ์ว่าแพทติดเรื่องแม่แพทที่ต้องกลับมาดูแล ไม่อย่างนั้นมันจะกลายเป็นว่า วิ่งไปวิ่งมา มันเหนื่อยทั้งเราทั้งลูก แล้วเราเลี้ยงลูกเอง”

ยังรักเค้าอยู่มั้ย?
แพทยังรักเค้าอยู่ เป็นห่วงเค้าอยู่ค่ะ”

 

กำลังใจ..... 💋💋💋 #หายเหนื่อยเลยลูกเอ้ย

โพสต์ที่แชร์โดย Patt Napapa T. (@pat_napapa) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Patt Napapa T. (@pat_napapa) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@pat_napapa, @benzracing

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: