ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดใจ “จีน่า” The Face Thailand 4 คนล่าสุด!!!
จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ The Face Thailand 4 All - Stars โดยได้สาว จีน่า จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด เมทินิ และเมนเทอร์คริส หอวัง เป็นผู้ลนะในแคมเปญสุดท้าย และได้ตำแหน่ง The Face Thailand 4 All - Stars ไปครอง ท่ามกลางแรงเชียร์และกำฃังใจจากแฟนๆอย่างท่วมท้น

จีน่า ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
     “ยังตื่นเต้นอยู่ มันเหมือนฝัน เรามาตายหาความฝัน ยังพูดไม่ถูกเลย ดีใจจริงๆ ขอบคุณคุณเต้ และขอบคุณคณะกรรมการ ขอบคุณเมนเทอร์”

อยากพูดอะไรที่รอคอย?
      “มันตื้นตันค่ะ อย่างที่พี่เกดพูด จีน่าก็รู้สึกอยากได้นะ และพอเรากลับมาแล้วเราได้ก็รู้สึกว่ามันที่สุดแล้ว”

วันนี้ชนะ 2 รางวัลเลย?
      “ใช่ค่ะ ตอนเป็นแคมเปญ เราทำให้แม่ เราพูดแค่ว่านี่รางวัลให้แม่ เราก็อยากให้แม่ แต่ตอนนั้นเราก็ลุ้น อยู่ว่าใช่ชื่อเราหรือเปล่า แต่ 2 คนนี้ เขากระโดดแล้ว”

ไปเพิ่มอะไรมา?
     “ประสบการณ์ค่ะ และคำสอนของพี่เกด ประสบการณ์เราทำงานด้านแฟชั่น และเราทำงานด้านละครด้วย มันเป็นเหมือนวิชาที่เราได้ไปเรียนรู้ด้วย เราเพิ่มแล้วมาใส่มัน”

ถือว่าเป็นที่สุดเลยมั้ย รางวัลTHE FACE THAILAND 4 All-Stars?
     “ที่สุดของจีน่าคือประสบความสำเร็จด้านการทำงาน แต่อันนี้คือความฝันของเราค่ะ”
ฝันต่อไปคืออะไร?

      “ฝันต่อไปคือการเป็นคนในวงการ เป็นนักแสดง เป็นนางแบบมืออาขีพที่ทุกคนชื่นชอบในผลงานเรา เราเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเขา”

มีอะไรอยากบอกแฟนๆ ที่เชียร์เราบ้าง?
     “ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณแฟนคลับพี่คริส แฟนคลับพี่เกด แฟนคลับรายการ ที่คอยเชียร์พวกเรา ทีมเรามีนดีมากจริงๆ ขอบคุณทุกแรงติ เตือน และกำลังใจทุกอย่างค่ะ ทำให้เรามาถึงวันนี้จริงๆ”

พูดถึงโชว์เมื่อสักครู่?
      คริส “สำหรับโชว์ คริสกับพี่เกดราวมกันคิด ร่วมกันทำ เรียกว่าทุ่มสุดกำลังที่มีจริงๆ เงินก็ทุ่มด้วย คริสกับพี่เกดคิดว่า อยากให้ดารัน กับจีน่าไปให้ถึงฝันของเขา แต่สุดท้ายบนเวที คือเขาแค่คว้ามันมาให้ได้เอง แล้ววันนี้เขาทำได้ แต่ว่าไม่ว่าใครจะชนะ ก็คือทีมคริสเกดชนะคะ และวันนี้คือจีน่า ก็ดีใจมากค่ะ”

      เกด “บอกแล้วค่ะว่า แคมเปญเล็กๆ ย่อยๆ ไม่ต้องชนะหรอก (หัวเราะ) มาตอนท้ายไ นี่แหละที่สุด แต่มันคือความรู้สึกที่ไม่ชนะมันเลย ก็รู้สึกเฟล รู้สึกแย่ และคริสก็คอยให้กำลังใจ ทีมก็ให้กำลังใจ เต้ก็ให้กำลังใจ คอยถามว่าโอเคไหม ซึ่งไม่ค่อยโอเค แต่วันนี้โอเคมากค่ะ(หัวเราะ)”


ชนะแล้วซีซันต่อไปจะกลับมาเป็นเมนเทอร์มั้ย?
      เกด “คือไม่กล้าแล้ว ไม่รู้จะทำโชว์ได้ดีกว่านี้ไหม แต่ถ้าให้กลับมาขออยู่คู่คริสเลยนะ (หัวเราะ)”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: