ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ กันตนา เคลียร์หลัง พลอย ถอนตัวกลางรายการ ยันไร้ปัญหายังร่วมงานได้
  ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดราม่าของเมนเทอร์พลอย - เฌอมาลย์ ที่ประกาศลาออกกลางรายการ พร้อมถามหาความยุติธรรม งานนี้บอสใหญ่อย่าง เต้  กันตนา หรือเต้ - ปิยะรัฐ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าได้มีการพูดคุยกันแล้ว และเชื่อบ่าอรกฝ่ายคงยังไม่พร้อมที่จะออกมา แต่ยืนยันว่าไม่ทีปัญหากันในการร่วมงานอย่างแน่นอน

พูดถึงความสำเร็จของออลล์สตาร์?
     เต้ “ขอย้อนไปเมื่อสักครู่ ทั้ง 7 คน มีความสามารถเท่ากัน มีดาว 7 ดวงที่มีแสงคนละแบบ อยากให้เข้าไปทำโชว์ให้ดีที่สุด และก็ได้คนที่ดีที่สุดมา”

มาพร้อมดราม่าเยอะเลยซีซั่นนี้ พลอยรับโทรศัพท์หรือยัง?
     เต้ “ดราม่าจริงๆ มีทุกซีซั่นแหละ และคิดว่าครั้งนี้มีการจัดการกับอารมณ์และควบคุมสติตัวเองได้ดีมาก ได้มีการคุยกับทุกคนก่อนหน้าที่จะเข้ารายการ คุยกับเด็ก คุยกับเมนเทอร์ทุกคน เราเข้าใจกันดี คิดว่าหลังจากนี้ไม่มีอะไรแล้วแหละ น่าจะมีการกินข้าวเลี้ยงฉลองกันมากกว่า ส่วนกับทางน้องได้มีการคัยกับทางผู้จัดการแล้ว น้องขอและคาดว่ายังไม่พร้อมในวันนี้ ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ที่เราเองขอเคารพการตัดสินใจของน้องดีกว่า แต่ได้มีการคุยกันแล้ว น้องยังไม่พร้อมเราก็ไม่กดดันดีกว่า”

เรียวว่าสมบูรณ์มั้ย?
      เต้ “สมบูรณ์นะ เราก็ได้ผู้ชนะ และทุกคนก็เป็นเพื่อนกันหมด เต้เชื่อว่าพอจบไป เดี๋ยวก็ไปทานข้าวกัน ก็เป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้องกัน ทำงานกันเหมือนเดิม”

การที่พลอยไม่ได้มา ไม่มีปัญหาเรื่องสัญญา?
       เต้ “ถึงมีก็ไม่ให้มีหรอก (หัวเราะ) เราไม่อยากให้มี เราคุยกันในการทำงาน ทักคนจะทราบว่าเต้ทำงานกับใคร เราจะมีการคุยกันสบายใจในการทำงาน เจอกันตรงกลาง ยิ่งพลอยเอง เต้ได้คุยกับน้องเอง เพราะฉะนั้นเราเจ้าใจกันดี”
ได้ถามถึงแคปชั่น ที่บอกว่าความยุติธรรมไม่มี?
       เต้ “อันนี้เป็นเรื่องที่ตอบยาก เหตุผลของน้องเองเราไม่สามารถทราบได้ว่าจริงๆ น้องคิดอะไรอยู่ แต่สำหรับต่วเต้เอง เป็นพี่ที่รู้จักกับน้องมานาน เราคิดว่าไม่น่ามีอะไร เพียงแต่ยังไม่พร้อมที่จะออกมา อันนี้คิดเอาเองนะครับ ต้องให้น้องเป็นคนตอบ (หัวเราะ) คิดเอาในความเป็นพี่ที่รู้จักต้องมานาน จริวๆ ต้องเองก็ผ่านเรื่องราวแบบนี้มาน่าจะก็คงแข็งแรงและก็คงที่จะออกมาครับ”


โอกาสหน้ามีสิทธิ์ค่วมงานกันอีกมั้ย?
      เต้ “มีแน่นอน ไม่ต้องมีคำถามนี้เลย เพราะว่าได้เชิญน้องไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่คงต้องคุยกันใหม่แล้ว แต่ว่ามีโอกาสร่วมงานกันแน่นอน เพราะไม่ได้โกรธกันอยู่แล้ว”

มีผลกระทบมั้ยที่เขาถอนต่วกลางทาง?
      เต้ “ต้องถามทีมเขา ว่ายังไง เพราะกับตัวรายการเอง เต้คุยกับน้องหลายครั้ง คุยกับผู้จัดการ ว่าถ้าน้องสะดวกมาปรากฏตัวในรายการก็ยังดี ล่าสุดนี้คือยังไม่พร้อม แต่ไม่เป็นไร เต้เข้าใจ เคยเป็นมาก่อน แต่ว่าไม่มีอะไร คุยกันล่าสุดนี้เข้าใจกันดี”

ที่วันนี้ไม่มาคือคุยแล้วเขายังไม่พร้อม?
      เกด “ต้องเข้าใจว่าทางทีมเขาก็ต้องเข้าใจ เกดเขื่อว่าเป็นการตัดสินใจของทีม ระหว่างเด็กๆ และเมนเทอร์ซอนย่าด้วย ว่าอะไรดีที่สุด ในวันสุดท้าย มาอยู่ในไฟนอลวอร์ก ว่ายังไงกันดี ไม่ใช่อยู่ที่ต่วพลอยเอง หรือว่าเต้เอง”
      เต้ “เต้ไม่สามารถพูดแทนทีมเขาได้ เต้พูดใสฐานะรายการ เต้โอเค น้องโอเค”

ได้คุยกับซอนย่ารึเปล่าว่า หนักไปมั้ย?
      เต้ “คุยนะ และรู้อยู่แล้วว่าหนักแน่ๆ ขอบคุณที่ซอนยาไม่ทิ้งกัน และทำดีที่สุดเท่าที่เมนเทอร์ครั้งแรก และค่อนข้างยากเหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่างที่ยอกพอเราทำงานเสร็จเราก็คุยกัน เต้ไม่มีอะไร”

รายการต่อไปคืออะไร?
     เต้ “แอบบอกไปทีหนึ่งแล้ว เป็นเดอะ เฟส เมนต์ ซีซั่น 2 ครับ มาแน่นอน รายละเอียดขอยังไม่บอกนะ”

เตรียมผลงานอะไรที่เอาไว้รอ ต้อนรับผู้ชนะซีซั่นนี้?
      เต้ “เขามีอยู่แล้ว มีละครที่ผลิตอยู่ รายการที่จะออนแอร์ เป็นพิธีกร เป็นพระเอก นางเอกกันบ้าง ที่สำคัญกำลังเตรียมภาพยนตร์ด้วย ยังมีงานเดินแบบ อีเวนต์ต่างๆ ก็ยินดีนับนะครับ ให้ลูกๆ ทุกคนครับ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: