ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) เบลล่า ยิ้มแก้มปริ เจอพี่หมื่น GOT7 โชว์ร้องเพลง ออเจ้าเอย กลางคอนเสิร์ต

เล่นเอาสาวๆ ฟินกันทั้งคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK” หลัง 7 หนุ่ม “GOT7” นำโดย เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน, จินย็อง, ย็องแจ, แบมแบม และยูกย็อม บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาพบปะแฟนคลับ“อากาเซ่”ถึงที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยหนึ่งในนั้นก็รวมถึงดาราสาว ‘เบลล่า ราณี’ ที่ไม่พลาดไปชมคอนเสิร์ตนี้เช่นกัน งานนี้สาวเบลล่า ถึงกับยิ้มแก้มปริ หลังหนุ่ม “GOT7” โชว์ Highlight ของงานด้วยการสวมบทบาทพี่หมื่นโชว์ลูกเอื้อนอันร้องเพลง "ออเจ้าเอย" กลางคอนเสิร์ตด้วย สาวเบลล่าจะมีอาการยังไงไปชม

 

เราหนอเรา คะนึงถึงออเจ้าเอย❤️ #พี่หมื่นทั้ง7 #got7 #eyesonyouinbkk

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

아가세 🕊 #eyesonyouinbkk

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

Morning 🍐

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

และแล้วบุพเพสันนิวาสของพวกเราก็เดินทางมาถึงวันนี้ เบลรู้สึกโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความรู้สึกจากหัวใจ เบลไม่รู้จะหาข้อความใดๆ มาบรรยายความรู้สึกขอบคุณสำหรับผลตอบรับจากละครเรื่องนี้ที่เบลได้รับ ตลอดเวลาในการเป็นนักแสดงของเบล เบลรักในอาชีพนี้และชื่นใจทุกครั้งกับกระแสตอบรับที่ได้ และครั้งนี้ความรู้สึกในหัวใจของผู้หญิงคนนี้ มันช่างท่วมท้นมากกว่าคำบรรยายใดๆ และเบลเชื่อว่าทุกคนรับรู้ถึงความรู้สึกนั้นของเบลต่อทุกๆ คนได้ใช่ไหมคะ👌😊 วันนี้เบลอยากถือโอกาสขอบคุณบุพเพสันนิวาสของเบลทุกๆคน อยากจะขอบคุณทีมงานที่ยอดเยี่ยม ทุกๆ ฝ่ายที่ร่วมกันสร้างสรรค์บุพเพสันนิวาส ขอบคุณแฟนละคร แฟนคลับของเบล ต้นสังกัดของเบลช่อง3 ครอบครัวฮับซับ และครอบครัวของเบล ทุกๆคนอยู่ร่วมกันกับเบลในทุกๆช่วงเวลา❤️ สุดท้ายนี้ เบลอยากยกความดีทั้งหมดให้กับเทวดาบนฟ้าของเบล ที่ทำให้เบลเป็นเบล จนมีวันนี้ , to the man who I saw when I look at the moon...I know you are looking down on me with a great big smile. I love you ,Daddy!🌙⭐️

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

ที่มา : bellacampen ,ployyyyy,USA Creator99,TawTaw Ngorsuwan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: