ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาย กมลเนตร สบายใจให้สถานะ โทโมะ แค่เพื่อน!!ปัดกั๊กสัมพันธ์


  หาวคนตีความว่าตอนนี้หัวใจของสาว อาย กมลเนตร กำลังเป็นสีชมพูอยู่กับหนุ่ม โทโมะ แต่ล่าสุดได้เจอสาวอายเจ้าตัวกลับยืนยันว่าสถานะความสัมพันธ์กับฝ่ายชายนั้นเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน ซึ่งสบายใจกันทั้งสองฝ่าย ไม่ได้กั๊กไม่ได้ตอบแบบโลกสวยใดๆทั้งสิ้น

อัพเดทเรื่องหัวใจกับโทโมะ?
“เหมือนเดิมทุกอย่างอย่างที่เคยบอกไว้ค่ะ”

แต่ก็มีรูปหวานๆของเรากับโทโมะ?
“ไม่มีนะ ไม่มีเลย ไม่ได้ลงเลย ที่บอกว่าเหมือนเดิมในที่นี้คือเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ จริงๆสายาน นี่สมาธานศีลออกมาจากบ้านเราจะไม่โกหกนะคะ “

ทำไมถึงไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์?
“ของแบบนี้มันน่าจะเป็นเรื่องของทุกๆอย่าง ที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึก แต่หนูรู้สุกสบายใจที่เป็นแบบนี้กับโทมากกว่าค่ะ แล้วโทก็สบายแบบนี้ที่เป็นกับเรา เราไม่ได้นู้สึกว่าต้องพัฒนาอะไรในตอนนี้ หรืออาจจะไม่มีการพัฒนาเลย หรืออาจจะมี เราบอกไม่ได้”

แต่หลายคนก็คิดและตีความว่าเราคบกันแล้ว?
“สาธุบุญค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ใช้นะคะ บอกเอาไว้ตรงนี้เลย จริงๆคือเป็นเพื่อนค่ะ  เป็นเพื่อนกันมานานมาก และมีโอกาสได้มาเจอ มาถาม มาปรึกษากัน ได้คุยได้ปรึกษากันมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ซีรีา์ของเราจบแล้วเลยไม่มีอะไรต้องปรึกษา แต่ถ้ามีอะไรต้องปรึกษาที่เขาให้คำปรคกษาเราได้ เราก็ยังปรึกษา อะไรที่เขาสบายใจที่คุยกับเรา ก็คุยกันแบบนี้”แต่เขาบอกว่าคุยกับเราแค่คนเดียว?
“ก็นั่นแหละค่ะ (ยิ้ม) อายก็ไม่ได้คุยกับใคร กับโทเองคุยกันเป็นประจำทุกวันเลยไหม ก็ไม่ใช่ขนาดนั้น”

กลัวคนจะมองว่าเราปากแข็งหรือกั๊กไหม?

“ไม่ปากแข็งเลยค่ะ อันนี้พูดไปตามความจริงนะคะว่าตอนนี้เป็นแบบนี้ เป็นเพื่อนกันจริงๆ สบสยใจที่เป็นเพื่อนกัน ไม่อยากมีปัญหา สมมุติว่าเรามาตอบว่าเราเป็นแบบนี้กันค่ะ แล้วอีกแปปนึงแล้วไม่ใช่ ณ ทุกวันนี้ทุกอย่างมันยังแกว่งไปแกว่งมา มันยังไม่คงตัว เราไม่ได้ตอบเพื่อเซฟตัวเองนะ แต่เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ถ้าเจาคุยกับคนอื่นก็ไม่ได้ซีเรียส ก็ต้องเลือกคนที่แมทกับเขานะ”

เขาเดินหน้าจีบเราไหม?
“เท่าที่ดูเหมือนโทจีบคนไม่เป็นหรือเปล่า ไม่รู้ คือเขาเนิบๆ ทรงๆของเขา สไตล์เขา”

เราเองก็ไม่ได้เปิดใจให้ใครเป็นพิเศษ?
“จริงๆถ้ามีคนเข้ามาหนูก็ไม่ได้ปิดนะ เพียงแต่ว่าไม่ได้มีใครเข้ามาเท่านั้นเอง “

คนแบบไหนที่จะสามารถเข้ามาในใจเราได้?
“ตอนนี้รู้สึกใจมันแข็งแกร่งดั่งหินผา  เลยไม่รู้วาาแบบไหนหนาถึงจะกระเทาะใจเราได้ อันนี้ยังไม่รู้เหทือนกัน หนูว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก โลคละตาเราต้องทำงาน ถ้าเรารู้สึกกับใครสักคน วันนั้นเราจะบอกกับตัวเราเองได้ว่าคนคนนั้นแหละ แต่ ณ วันนี้ไม่มีใครเลย”

ตอนนี้เขาคือคนที่ยังไม่ใช่?
“คือตอนนี้สบายใจที่เป็นแบบนี้ ทั้งเราและเขา เรารู้สึกสบายใจแบบนี้ค่ะ ยังแฮปปี้อยู่ พิเศษไหม ไม่ได้เชิงพิเศษขนาดนั้น ตอนนี้กนูอินกับเรื่องการดูแลคนที่บ้านมากกว่า เพราะหนูอยากใช้เวลาที่แฮปปี้ที่สุดอยู่กับบ้าน อยากใช้เวลากับครอบครัวเยอะๆมากๆค่ะ“

อัพเดทสัญญากับทางช่อง?
“อยู่กันไปยาวๆเลยค่ะ อยู่ที่ไหนดีเราก็อยู่ ยังแฮปปี้ค่ะ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: