ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขวัญ อุษามณี แจงปมดราม่านุ่งสั้นเข้าดูไบ - แฮปปี้คืนดีพี่สาว


  ออกมาเคลียร์ปมดราม่าหลังคนวิพากษ์งิจารณืการแต่งกายที่ไมาเหมาะสมเข้าประเทศดูไบของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี งานนี้เจ้าตัวออกปากง่าไม่โกรธ เพราะคนที่พูดคงไม่รู้ พร้อมเผยคืนดีพี่สาว หลังก่อนหน้าสี้เคยผิดใจกัน

  ส่วนในเรื่องคดีความกับผู้รับเหมาบ้านนั้น สาวขวัญ เปิดเผยว่าอยู่ในขั้นตอนของการสู้คดี หลังจากที่มีการไกล่เกลี่ยแล้วไม่เป็นผล

“ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะที่ได้ขึ้นศาล เดี๋ยวต้องนีบขออนุญาติพี่ๆทุกคนออกไป เพราะต้องไปเบิกความด้วยตัวเอง คดีเรื่องบ้านจากครางที่แล้วเราไปไกล่เกลี่ยแล้วเรียบร้อย เขาต่อสู้ว่าเยาไม่ผิด ก็เรื่องเดิมแหละค่ะ แต่คนผิดเขาไม่ยอมรับผิด เราอยากให้คยมองเคสนี้เป็นเคสตัวอย่าง เรารู้หน้าไม่รู้ใจคนค่ะ บางอย่างสิ่งที่ขวัญทำเราให้เกียรติคนใยการทำงาน แต่เราก็ต้องเข้าไปเช็คด้วยตัวเองจริงๆ อย่าไปเชื่อคำพูดว่าเรียบร้อยค่ะ โอเคค่ะ สวยค่ะ อย่าไปเชื่อคำหวานของคน เพราะว่ามันคือพิษที่รุนแรงมาก“รู้สึกยังไงบ้างที่มันคาราคาซัง?
“ไม่รู้สึกยังไงค่ะ เราแค่อยากทำให้เขารู้สึกเข็ดเฉยๆ ไม่อยากให้เขาทำอีก ตั้งแต่วันไกล่เกลี่ย ถ้าเขาขอโทษหรือรู้สึกสำนึกผิด เราก็จะไม่ดำเนินเรื่องต่อหรอก เรื่องเงินที่เราเสียไปมันก็คือส่วนหนึ่ง เราก็อยากเดินไปข้างหน้า แต่ถ้าเขาทำแบบนี้กับคนอื่นอีก เงินจำนวนนี้ มันคือบ้านของคนนะ เขาไม่ควรทำโดยการเอาผลประโยชน์เข้าตัวเองแบบนี้ เราต้องการให้เขารู้สึกผิดและไม่ทำกับคนอื่นอีก คือเงินที่ขวัญเรียกร้องไปมันยังไม่เท่ากับครึ่งนึงของเงินที่ขวัญเสียไปเลยค่ะ เรียกร้องไผน้อยมากถ้าเทียบกับทั้งหมดที่ขวัญรื้องานของเขา”


ค่าเสียหายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่?
“ขวัญไม่พูดแล้วกันค่ะ เพราะว่ามันคือเม็ดเงินเฉยๆค่ะ แต่ว่าที่มันรุนแรงมันคือเรื่องความรู้สึกที่เราไว้ใจให้เขามาทำในที่ที่ปลอดภัยในบ้านเรา และบวกกับไม่มีความรับผิดชอบใดๆเลย”

ถือว่าเจอคู่กรณีครั้งแรกไหม?
“ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ ก็มา 2-3 ครั้งแล้วค่ะ วันไกล่เกลี่ยก็เจอมาแล้ว เป็นคดีแพ่งค่ะ ความมั่นใจ ก็เรียนรู้ชีวิตต่อไปเรื่อยๆค่ะ วันนี้ตอนเล้าเราเป็นนักแสดง ตอนบ่ายเราก็เป็นนักเรียน เรียนรู้ถึงการที่เราจะคุ้มครองชีวิตตัวเรา มั่นใจในหลักฐานแค่ไหน ก็ให้เป็นไปตามที่ผู้พิพากษาเขาพิพากษาแล้วกันค่ะ เพราะเราก็เตรียมหลักฐ่นไปครบแล้วว่าอะไร ยังไงค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: