ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กล้าทำได้ยังไง!! บุ๋ม ปนัดดา จัดหนักสาวแสบแอบไดเรคจีบสามี


  เล่นผิดคนซะแล้ว เพราะตอนนี้แม่พิโรธเบาๆ แล้วจัดการเรียบ โดยล่าสุดสาว บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์พฤติกรรมแปลกๆ ของสาวนางนึงที่ไดเรคเข้ามาคุยกับ คุณเอก สามีของสาวบุ๋ม ซึ่งดูจากโปรไฟล์แล้วบอกว่าเป็นตัวแทนของ Cho เครื่องสำอางขายดีของ สาวเนย-โชติกา งานนี้สาวบุ๋มเลยสายตรงหาสาวเนย เป็นการด่วน ยังไงไปอ่านรายละเอียดที่สาวบุ๋มเขียนไว้ในแคปชั่นเลยจ๊ะ

   “ตอนแรกสามีฟ้องว่า มีคนส่งข้อความมาแบบนี้ ไอ้เราก็นึกว่า มีเรื่องเดือดร้อนขอความช่วยเหลือเลยให้ทักกลับไปว่า ติดต่อเรื่องอะไร? แล้วดูนางตอบ.... @gusjun_sattataa ซึ่งตอนนี้น่าจะเปลี่ยนหนี เพราะพอเข้าไปดูใน Profile บอกว่าเป็นตัวแทนชอง Cho แถมมีลิงค์เข้าเพจเลยเช็คไปทางน้องเนย @noeychotika ว่ารู้จักคนนี้ไหม พี่ว่ามันไม่ดีที่เอาเพจน้องมาเล่นแบบนี้ น้องเนยตอบว่า หนูเดือดร้อนมากเลยพี่ นางส่งหาผู้ชายเยอะมาก เฮ้อ! คือบุ๋มไม่ได้หึงผัวหรอกเรื่องนี้เพราะผัวกลัวตาย รายงานตัวตลอด แต่ไม่ชอบที่เอาชื่อเสียงน้องเนยมาแอบอ้างมากกว่าบุ๋มรู้จักกับเนยอย่างดี แต่คนที่ไม่รู้ล่ะจะคิดยังไง? แย่จังเนอะ!”

 

ตอนแรกสามีฟ้องว่า มีคนส่งข้อความมาแบบนี้ ไอ้เราก็นึกว่า มีเรื่องเดือดร้อนขอความช่วยเหลือเลยให้ทักกลับไปว่า ติดต่อเรื่องอะไร? แล้วดูนางตอบ .... @gusjun_sattataa ซึ่งตอนนี้น่าเปลี่ยนหนี เพราะพอเข้าไปดูใน profile บอกว่าเป็นตัวแทนของ Cho แถมมีลิงค์เข้าเพจ เลยเช็คไปทางน้องเนย @noeychotika ว่ารู้จักคนนี้ไหม พี่ว่ามันไม่ดีที่เอาเพจน้องมาเล่นแบบนี้ น้องเนยตอบว่า หนูเดือดร้อนมากเลยพี่ นางส่งหาผู้ชายเยอะมาก เฮ้อ! คือบุ๋มไม่ได้หึงผัวหรอกเรื่องนี้เพราะผัวกลัวตาย รายงานตัวตลอด แต่ไม่ชอบที่เอาชื่อเสียงน้องเนยมาแอบอ้างมากกว่า บุ๋มรู้จักกับเนยอย่างดี แต่คนที่ไม่รู้ล่ะจะคิดยังไง? แย่จังเนอะ!

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

เป็นกรรมการตัดสินแต่งชุดผ้าไทยเจ้าค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

ดูหมอกสิ หมอกกก

โพสต์ที่แชร์โดย Akekarin Nilsettee (@ake2826) เมื่อ

 

Happy valentine day คับ ไปเที่ยวกันมาเยอะเหมือนกันนะเนี่ยย @boompanadda

โพสต์ที่แชร์โดย Akekarin Nilsettee (@ake2826) เมื่อ

 

Happy time with family

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@boompanadda, @ake2826

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: