ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อะไรยังไง! ธัญญ่า โพสต์ถึง พิ้งกี้ แบบนี้! หลังออกงานคู่กันสยบข่าวรักสามเส้าในอดีต

เป็นเซอร์ไพรส์ของวงการมายาเลยก็ว่าได้เมื่อ 2 นักแสดงสาว "พิ้งค์กี้ สาวิกา" และสาว"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ที่เคยตกเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ปมรักสามเส้าเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ถึงขั้นชาวเน็ตตั้งฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และ ส่าหรีลี้รัก

หลังออกงานเปิดตัวด้วยกันครั้งแรกจนทำคนฮือฮา ล่าสุดสาวธัญญ่า โพสต์ภาพคู่พร้อม แคปชั่นว่า“ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้..ก็ย่อมจบลงได้เช่นกันค่ะ #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @pinkysavika”

ส่วนด้านพิ้งกี้ ก็ไม่น้อยหน้าโพสต์ภาพเช่นเดียวกัน พร้อมแคปชั่นว่า“ไม่มีพลังใดจะยิ่งใหญ่เท่ากับพลังความรักของมวลมนุษย์ที่มีต่อกัน ขอบคุณโปรเจ็กต์ดีๆเรื่องราวดีๆที่เราสองคนจะได้เป็นตัวแทนบอกกล่าวความสวยงามของแดนใต้บ้านเรา “เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ห์ทุกเวลา”#สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส#SuddantaiThailand @tanya_liyah”

 

 

ไม่มีพลังใดจะยิ่งใหญ่เท่ากับพลังความรักของมวลมนุษย์ที่มีต่อกัน ขอบคุณโปรเจคดีๆเรื่องราวดีๆที่เราสองคนจะได้เป็นตัวแทนบอกกล่าวความสวยงามของแดนใต้บ้านเรา “เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ห์ทุกเวลา” #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @tanya_liyah

โพสต์ที่แชร์โดย Pinky Savika (@pinkysavika) เมื่อ

ที่มา : tanya_liyah,pinkysavika

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: