ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิกกี้ ไม่พร้อมรับงานละคร เหตุติดลูกหนัก! แพลนทิ้งห่าง 2ปีมีลูกต่อ


เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นยังเป๊ะตลอดเวลา สำหรับ วิกกี้ สุนิษา ที่ล่าสุดควงสามีหนุ่ม ชาย ชาติโยดม พร้อมลูกชายน้องตฤณ ออกมาอีพเดท พัฒนาการของลูกลาย เลยถือโอกาสถามถึงแพลนมีทายาท 5 คนของหนุ่มชาย ที่ตอนนี้วางแพลนไว้เหมือนเดิมหรือเปล่า

วิกกี้ : “ทำธุรกิจก็มึนเหมือนกันค่ะ คือโชคดีที่ว่ากี้ทำงานอยู่ที่บ้านได้ ก็จะได้ดูลูกด้วยได้อยู่กับพี่ชายด้วย ได้อยู่ด้วยกัน เราก็พยายามที่จะแบ่งเวลา ทำแต่ละหน้าที่ให้มันดีที่สุดค่ะตอนนี้ แต่ก็ยุ่งนิดหนึ่งค่ะช่วงนี้ เรื่องรับงานละคร จริงๆ อยากนะคะ แต่ว่าอาจจะให้ลูกโตกว่านี้นิดหนึ่งค่ะ ตอนนี้ก็ติดลูก ลูกน่ารัก กำลังอยู่ในช่วงวัยที่น่ารักมาก กำลังอ้อนเราเลยค่ะ ตอนนี้เขาก็อายุ 1 ขวบ 1 เดือนแล้ว เร็วมาก มีอะไรใหม่ๆ ทุกวัน คุยกันรู้เรื่อง บางทีเขาก็จะพูดคำใหม่มา เหมือนคำที่เราเคยพูดกับเขาตลอด อยู่ดีๆ เขาก็พูดออกมาเอง แล้วก็ขี้อ้อนมากตอนนี้ แต่ไม่ค่อยฟังแม่”

ชาย : “เขาดูรู้เรื่องขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ขี้อ้อน ขี้กวน แกล้งพ่อกับแม่ตลอดเวลา”


แพลนที่วางไว้ว่าอยากจะมีลูกสัก 5 คนตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
วิกกี้ : “ไม่ค่ะ ไม่ไหวค่ะ(หัวเราะ) คนที่สองก็อาจจะทิ้งช่วงนิดหนึ่งค่ะ ก็น่าจะลองดู จริงๆ คิดไว้ว่าน่าจะไม่เกิน 2 ปี น่าจะกำลังดี แล้วเขาก็จะได้เป็นเพื่อนกันด้วย”

ชาย : “ผมพร้อมครับ อยากมี อยากอุ้มทีเดียวพร้อมกันได้หมดเลย จะผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดเลยครับ ตอนนั้นคุยกับคุณพ่อคุณแม่ก็มีความรู้สึกว่าอยากได้ผู้ชายคน ผู้หญิงคน แต่ว่าถ้าเขาเป็นผู้ชายเหมือนกันเขาก็จะได้มีเพื่อน หรือจะเป็นชายสอง หญิงสอง เป็น 4 คนเลย ก็ต้องรอดู(หัวเราะ)”

วิกกี้ : “ก็ต้องรอดูค่ะ คุณพ่อพร้อมตลอดเวลา(ยิ้ม)”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: