ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครบรอบแต่งงาน! ป๋อ เผยภาพสมัยวัยล่ะอ่อน เอ๋ พร้อมคำหวานฟังแล้วอิจฉาแรง

จะไม่อิจฉาก็คงไม่ได้แล้วสำหรับความน่ารักของครอบครัวสะกิดใจของหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ และสาว เอ๋ พรทิพย์ โดยล่าสุดในวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่สาวเอ๋ก็ลงรูปพร้อมอวยพรหวานๆเบาๆ แต่พี่ป๋อนั้นไม่ธรรมดาเลยจ้าเพราะไปงัดรูปสมัยวัยรุ่นของตัวเองและของเอ๋มาเทียบกับพร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า

ภาพมันฟ้องชัดๆ ... ตอนเด็กๆเอ๋ขี้เหร่มากอ่ะ ส่วนเราดูดิ หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก #ไม่น่าเชื่อว่าเราจิยอมเป็นของเค้าได้ #เราแสนจะดูดีตั้งแต่เด็ก คิดว่าถ้าแต่งงานแฟนต้องดูดีพอๆกัน # นี่อะไรอ่ะ?? #เอ๋?? #เอ๋ไหน ??? #ไปกันไม่รอดหรอก #นี่คบกันมา 12-13 ปีแล้วจ้า #แต่งมา6ปีแล้ว #นี่ใครหลงใครกันแน่ หุหุ #ไม่รู้จิแต่คงอยู่ด้วยกันไปจนแก่แหละ #เป็นกำลังใจให้ด้วยเน้อ #เอ๋เหี่ยวขนาดไหนพี่ก็รักนะ.... จริงๆ

 

ภาพมันฟ้องชัดๆๆ .....ตอนเด็กๆเอ๋ขี้เหร่มากอ่ะ ส่วนเราดูดิ หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก #ไม่น่าเชื่อว่าเราจิยอม เป็นของเค้าได้ #เราแสนจะดูดีตั้งแต่เด็ก คิดว่าถ้าแต่งงาน แฟนต้องดูดีพอๆกัน# นี่อะไรอ่ะ?? #เอ๋?? เอ๋ไหน ?? #ไปกันไม่รอดหรอก #นี่คบกันมา12-13 ปีแล้วจ้าาาาาา #แต่งมา6 ปีแล้ว!! #นี่ใครหลงใครกันแน่ หุหุ #ไม่รู้จิแต่คงอยู่ด้วยกันไปจนแก่แหละ #เป็นกำลังใจให้ด้วยเน้อ #เอ๋เหี่ยวขนาดไหนพี่ก็จะรักนะ.........จริงๆ

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

 

นานๆทีจะมีรูปครอบครัว ขาดไปหนึ่งหนุ่ม👶🏻 ทุกครั้งที่ดูรูปครอบครัว แล้วจะซึมๆ เอ่อๆ ไงก็ไม่รู้ 😢 จากใจเลยไม่มีอะไรดีที่สุด จริงใจที่สุด หวังดีที่สุดเท่ากับครอบครัวล่ะ ถึงจะคุยกันดีบ้าง ทะเลาะกันบ้าง สุดท้ายก็คือคนที่เรารัก คำว่าครอบครัวคือสถาบันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราจริงๆ รัก ❤️

A post shared by Aey Pornthip (@aey_pornthip) on

 

ซารังเฮโย!!!!

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

ขอบคุณภาพ - IG@aey_pornthip, @poh_natthawut

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: