ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

น่าสงสาร เป่าเปาร้องเจ็บกลางงานอีเว้นท์ พอเห็นคลิปเท่านั้นแหละ ทำเด็กได้ไง

 

สำหรับ "น้องเป่าเปา" ด.ญ.พอลลีน่า ชี อายุ 2 ขวบ ไม่ว่าจะไปออกงานไหน ก็มีแฟนคลับล้นหลามไม่แพ้ดาราซุปตาร์เลยทีเดียว แต่ในงานอีเวนท์ล่าสุดกลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ เป่าเปาก็ร้องไห้จ้าขึ้นมา ทั้งที่ปกติจะเป็นเด็กร่าเริงไม่งอแง

     ซึ่งคุณป้าของเป่าเปาอย่าง "ป้ารี่" ก็โพสต์ข้อความว่า "ทุกคนที่ไปงานวันนี้คงเห็นว่าเปาอยู่ดีๆ ก็ร้องจ๊ากขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งปกตินางจะอึดมาก กลับมาบ้านนางเล่าให้แม่นางฟังมีคนตีข้างหลัง ให้แม่ทาเบตาดีน! ป้าเข้าใจว่าหลานป้าน่าหยิก น่าฟัด แต่เบามือหน่อย อันนี้มันเกินไปหน่อยนะ คนในครอบครัวยังไม่เคยมีใครทำเปาแบบนี้เลยนะ"

     ทางด้านคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เผยว่า อยู่ๆ เป่าเปาก็มาบอกว่าเจ็บให้ทายา ซึ่งลูกเข้าใจว่ามีคนตีแต่จริงๆ มีคนหยิก พร้อมขอร้องว่ารักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ ตอนนี้คุณพ่ออย่าง "บี้ ธรรศภาคย์" ก็ดุไม่อยากให้ลูกสาวออกงานแล้ว

 

*มาฟังนางเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้นางร้องไห้จ๊ากวันนี้ #อยู่นางบอกมี๊ว่าเจ็บให้ทายา#นางเล่าเรื่องจริงป้าๆเพิ่งเจอคลิป#นางเข้าใจว่ามีคนตี#แต่จริงๆมีคนหยิก#รักน้องได้หมั่นเขี้ยวน้องได้แต่อย่าทำน้องเจ็บ#กับเด็กต้องเบาๆนะคะ#ป๊าดุแล้วจะไม่ให้ออกงานแล้วอ่า #เลื่อนดูแผลนาง . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: