ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ฝากข้อความถึงนายกตู่ อยากให้ดูละคร ตัวอย่างรั้วของชาติที่ดี

 

จ่อคิวเตรียมลงจอให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับ ละครน้ำดี เรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ หนึ่งในซีรี่ส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก นวนิยายชุดชื่อดังของ มณีจันทร์ ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำ อย่าง บอย ปกรณ์ และชิปปี้ ศิรินทร์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

     และล่าสุด (19 พฤษภาคม 2561) หนุ่มบอย ได้โพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์ละครเรื่องนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเป็นการโปรโมท พร้อมทั้งฝากข้อความไปถึงลุงตู่ หรือ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อให้ท่านได้ดูละครดังกล่าวด้วย

 

 

ขออนุญาตส่งคลิปนี้ถึงคุณลุงท่านนายกตู่ที่เคารพครับ...ทางทีมงานนักแสดงละครเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ มีความเห็นตรงกันว่า หากท่านมีเวลาว่างจากการปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ พวกเราอยากให้คุณลุงได้ดูละครเรื่องนี้ครับ ละครเรื่องนี้นอกจากจะมีความสนุกเข้มข้ม ความรักของพระเอกนางเอก ฉากบู๊ต่างๆ ตามแบบฉบับละครไทยแล้ว ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนมุมมองต่างๆของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นรั้วของชาติ.....อาชีพทหาร ถือเป็นอาชีพที่ต้องเสียสละ ไม่เพียงแต่คนที่เป็นทหารเอง แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายด้วยที่ต้องเสียสละร่วมกัน นอกจากนี้พวกเราเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะปลูกฝังเรื่องความรักชาติและความเสียสละของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำให้แก่ผู้ชมทุกท่านอีกด้วยครับ พวกเราหวังว่าท่านจะชอบละครเรื่องนี้ครับ....ด้วยความเคารพ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 และขอฝากละครและซีรีย์เรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านด้วยครับ #มาตุภูมิแห่งหัวใจ #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก #ฮีโร่ใครก็เป็นได้ 26พค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ ทุก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ช่อง3ครับ ปล. อย่าลืมดูให้ครบทุกเรื่องของซีรีย์นี้นะครับ ##มนตราลายหงส์ #ลมไพรผูกรัก #เส้นสนกลรัก #ใต้ปีกปักษา

A post shared by @ boy_pakorn on

 

รอไม่ไหวแล้ว อยากดูมากก.... ละครเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ เริ่มวันแรก เสาร์ ที่ 26 พ.ค. 61 นี้ เวลา 20:15 ทาง #ช่อง3 #ช่อง33 #myheroวีรบุรุษสุดที่รัก #ฮีโร่ใครก็เป็นได้ #cholumpiproduction #cholumpibrothers #ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น #ชลลัมพีบราเธอร์ส #มาตุภูมิแห่งหัวใจ #มนตราลายหงส์ #ลมไพรผูกรัก #เส้นสนกลรัก #ใต้ปีกปักษา #boy_pakorn 🙏🏻cr.

A post shared by @ bow_jee on

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: