ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก เกร็งไม่กล้าลงรูปคู่โป๊ป หวั่นเจอดราม่าอาสาเป็นช่างภาพให้อั้ม ไม่คิดเทียบชั้นเซ็กซี่

ปุ๊กลุก เกร็งไม่กล้าลงรูปคู่โป๊ป หวั่นเจอดราม่าอาสาเป็นช่างภาพให้อั้ม ไม่คิดเทียบชั้นเซ็กซี่

ถูกจับตามองหลังเข้าร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของพี่ชายคนสนิทโป๊ป ธนวรรธน์ ที่เคยเป็นข่าวกันมาก่อนหน้านี้ สำหรับสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกปากไม่กล้าลงรูปคู่เพราะกลัวจะมีกระแสข่าวตามมาอีก แม้จะเคยยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นพี่น้องกัน พร้อมเผยถึงทริปมัลดีฟส์สุดเดือด กับความฮอตร้อนแรงของแก๊งพี่ๆ อย่าง อั้ม พัชราภา ที่ขนชุดว่ายน้ำจัดเต็มอวดหุ่นเซ็กซี่ จนสาวปุ๊กลุกต้องขอสยบยอมหลบทางให้แต่โดยดี

“วันนี้มาร่วมแสดงความยินดีกับพี่โป๊ปด้วยค่ะ แล้วมีพี่บัวด้วย ปกติแต่งหน้าด้วยกันประจำ มันไม่มีอะไร ก็ร่วมงานปกติค่ะ รับเรตค่าตัวตามปกติ (หัวเราะ) เราก็มีคุยกันแล้วค่ะ ตอนอยู่บนเวทีพี่โป๊ปก็ถามว่ามาตั้งแต่กี่โมง แต่ไม่ได้ถามเรื่องที่เป็นข่าวค่ะ เพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไร และมันก็ไม่ได้มีโอกาสพัฒนาอะไรด้วย”

 

❤️ 📷 @aum_patchrapa

โพสต์ที่แชร์โดย Fonthip Watcharatrakul (@pooklook_fonthip) เมื่อ

ต้องเว้นระยะห่างกันไหม?

“ คือปุ๊กเคยชินกับพี่เขาในรูปแบบที่กินข้าวด้วยกันกลุ่มใหญ่ๆ แล้ววันนี้มาเจอพี่เขาที่งาน เห็นแฟนคลับพี่โป๊ปเยอะมาก ยังคิดเลยว่าจะออกไปท่าไหนดีนะเรา ก็เกร็งค่ะ เกร็งที่เรามาเจอกันในงาน แต่เจอบนเวทีก็ปกติ เราก็แค่ไม่ได้คุยกันเยอะหรอกเพราะอยู่บนเวที ก็รู้ว่าจะเจอเขาในงาน เพราะพี่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หนูคนที่แฟนคลับจริงๆ เขารู้ว่าเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ ปุ๊กว่ามันไม่มีใครคิดอะไร เรื่องกระแสไม่มีแน่นอน มันไม่มีอะไรเลย มันก็อยู่แค่รูปนั้นแหละ เมื่อกี้เรายังคุยกันปกติเลย ถามว่าถ่ายรูปคู่หรือยัง ไม่ลงๆ เดี๋ยวลงรูปเดี่ยวพี่โป๊ปละกัน เมื่อกี้ก็บอกเขาว่าดีใจด้วยจริงๆ แฟนคลับเยอะมาก คือถ้าเจอข้างนอกเราก็ปกติค่ะ แต่ในงานคนเยอะ ”

กลัวว่าจะเป็นข่าวอีกไหม?

“ เอาเป็นว่าหนูยินดีด้วยจริงๆ กับทุกๆ ความสำเร็จของพี่ชายเรา ถ้าถามว่าอยากถ่ายรูปคู่มั้ย ก็ปกตินะ พี่ชายเรา แต่ขอไม่ลงคู่แล้วกัน คิดว่าคนคงลงรูปพี่โป๊ปเยอะแล้ว หนูปกติร่วมงานได้กับทุกคนค่ะ พี่โป๊ปเป็นพี่ชายหนูเป็นน้องสาว ก็ร่วมงานกันได้ปกติค่ะ "

 

Luv you ma sister.❤️ @aum_patchrapa 😘

โพสต์ที่แชร์โดย Fonthip Watcharatrakul (@pooklook_fonthip) เมื่อ

ถามถึงทริปมัลดีฟส์หน่อย?

“สีผิวตอนนี้คล้ำมากๆ ค่ะ เราลงรูปน้อยสุดหรอ แต่มีคนหนึ่งมาเม้นต์หนูว่าพี่ปุ๊กลงรูปเยอะจังเลยค่ะ ไม่เคยมามัลดีฟส์เหรอคะ เรายังตกใจเลยว่าฉันลงน้อยสุดแล้วนะ เป็นช่างภาพไงคะ ส่วนใหญ่ก็จะถ่ายรูปให้พี่ๆ เป็นช่างภาพประจำทริป บอกพี่อั้มเลยถ้ามีหนูสบายใจได้ หนูอาสาเป็นช่างภาพเอง สังเกตได้เลยว่าคนอื่นกลับมาไม่มีเขียวเหมือนหนูเลย ของเราคือเขียวมาเลย "

ชุดเราเซ็กซี่น้อยสุดเลย?

“จริงๆ ชุดที่เราเตรียมไปมันโป๊มากเลยนะ แต่ภาพมันไกลเฉยๆค่ะ เอาจริงๆก็ตั้งใจจะทูพีชสักนึดหนึ่ง แต่พอถึงเวลาแล้วมันเขิน ไม่กล้าลง มันก็มีชุดหนึ่งที่ทูพีชแต่เราก็ลงรูปแค่ให้เห็นแต่ข้างหลังแล้วก็มีหมวกใบใหญ่มากปิดอยู่ เจอพี่อั้ม พี่หนิง ยอมเลยค่ะ หนูว่าเจอขนาดนั้นทุกคนต้องยอม พี่อั้มพี่หนิงหุ่นดีมากๆ ทุกคนมาเต็มมาก เรากลายเป็นเด็กน้อยอยู่ในมุมหลืบ เราไม่กล้าโชว์ไปเลย เขินมากพอเห็นทุกคนโพสต์ท่ากัน เลยแบบหนูเป็นช่างภาพแล้วกันค่ะ"

 

@sirivannavari_shop @siri918 ❤️❤️ #sirivannavariss18

โพสต์ที่แชร์โดย Fonthip Watcharatrakul (@pooklook_fonthip) เมื่อ

รู้ไหมคนจับตามองพี่อั้ม พัชราภา กับ กรรณ?

“ทราบค่ะๆ ทุกคนที่พี่อั้มรู้จัก ทุกคนก็จับตาอยู่แล้ว แต่มันไม่มีอะไร เวลาเจอกันก็เจอกันที่ฟิตเนส ปกติพี่กรรณเขาออกกำลังกายแล้วพี่อั้มเขาก็ชอบหาเพื่อนออกกำลังกาย เวลาไปก็ไปกันหลายคนค่ะ ถามว่าเพื่อนๆเชียร์มั้ยเราไม่ได้อ่านคอมเมนต์เลย แต่มันไม่มีอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวเราเชียร์ไหม มันไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นพี่น้องกันเลย เวลากินข้าว ไปไหนก็ไปด้วยกันกลุ่มใหญ่ ถาทว่าใครมาวิน ไม่มีค่ะ ใครจะมารู้ดีกว่าเรา คือต้องบอกว่าพี่อั้มสวยขนาดนี้ เฟอร์เฟ็กค์ขนาดนี้ต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว แต่มันก็ต้องใช้เวลา มัลดีฟส์เป็นทริปสาวโสดหมด แต่พี่หนิงไม่โสดสิ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: