ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วีโอเลตยิ้ม งานพรีเซ็นเตอร์รุม พร้อมนั่งแท่นเจ้ดันน้องชายเข้าวงการหากชอบ

วีโอเลตยิ้ม งานพรีเซ็นเตอร์รุม พร้อมนั่งแท่นเจ้ดันน้องชายเข้าวงการหากชอบ

เป็นปีทองที่มีงานพรีเซ็นเตอร์รุมอย่างต่อเนื่องจนคนยกให้เป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์แล้ว สำหรับสาววี วีโอเลต ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้อัพเดทผลงาน พร้อมเผยพร้อมนั่งแท่นเจ้ดัน หากน้องลายสนใจอยากทำงานวงการ

"ก็ใช่ค่ะ ดีใจมากๆค่ะ ตอนนี้มีกี่ตัวไม่แน่ใจค่ะ แต่ตอนนี้ออนแอร์หมดแล้วนะคะ จริงๆรับหลากหลายค่ะ ถ้าเป็นอะไรที่เข้ากับเรา เราก็ยินดีที่จะทำ การเลือกงานให้ตรงกับคาเร็กเตอร์ของเราก็สำคัญประมาณหนึ่งค่ะ เพราะเหมือนเขาไว้ใจให้เราเป็นหนาตาของแบรนด์นั้นๆ ถ้ามันไม่ใช่สิ่งที่เราเป็นจริงๆมันไม่น่าเชื่อถือค่ะ วีเชื่อในสิ่งที่เราเป็นจริงๆค่ะ ตอนนี้ที่ยังไม่ได้รับ ไม่รู้ค่ะ ต้องดูเรื่อยๆค่ะ ถามว่ายะมีเพิ่มอีกไหม ต้องถามทางผู้จัดการค่ะ "

 

Forget the world. Forget everything. #drivetour2018

โพสต์ที่แชร์โดย Violette Wautier (@violettewautier) เมื่อ

เป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์เลยไหม?
"ไม่ได้ค่ะ จะเรียกแบบนั้นได้ยังไง วีว่าเป็นจังหวะ และโอกาสมากกว่าที่เข้ามาพอดี บวกกับวีได้พิสูจน์งานหลายๆอย่างให้ได้เห็นกันว่าวีอยู่ได้ด้วยตัวของวี เพราะอะไรค่ะ"

หลายคนพุ่งเป้าไปที่ค่าตัว?
"ราคาปกติค่ะ ไม่ได้พุ่งหรืออะไรเลยค่ะ รวมกันไม่ถึง 10 หลักค่ะ ไม่ถึงขนาดนั้น"

ช่วงนี้หายหน้าไปจากหน้าจอเหมือนกัน?
"ถ้าเป็นเรื่องการแสดง ส่วนหนึ่งเพราะวีย้ายมาโฟกัสกับงานเพลงค่ะ ล่าสุดเป็นเพลงสากล ลองไปฟังกันดูนะคะ คือวีมองว่ามันเป็นการท้าทายเรื่องการแสดงด้วย อย่างถ้าเป็นบทยากๆ เราก็ทำออกมาเล่นใน MV เพลงตัวเอง ก็เป็นหนังที่ได้พี่บาส ผู้กำกับฉลากเกมส์โกงมากำกับให้ มันก็จะดาร์กๆหน่อย เพลงมันก็เปลี่ยนไป วีว่าคนจะรู้จักวีมากขึ้นจากเพลงวีค่ะ"

งานต่อๆไปวีจะเลือกรับบทที่ท้าทายมากขึ้น?
"เราอยากจะสนุกกับบทแหละไม่ได้มองว่าบทง่ายๆไม่เล่น ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบบทไหนมากกว่า ก็ไม่ถึงกับพักงานละคร เพราะปีนี้จะมีถ่ายซีรีส์คลับฟรายเดย์เรื่องหนึ่งค่ะ "

มีข่าวว่าจะดันน้องชาย?
"ไม่ได้จะดันน้องชาย เป็นจังหวะในงานภาพยนตร์ น้อง...พี่...ที่รัก เขาอยากให้พี่น้องมาเดินคู่กัน เราเลยไหนๆจะออกงานทั้งทีก็แต่งหน้าทำผมให้หล่อๆหน่อยมาเดินด้วยกัน ซึ่งงานอื่นๆก็ไม่ได้มี ถามว่าเขามีเเววไหม ก็พอมีนะ แต่ถ้าเบาไม่อยากทำ เราก็ไม่อยากบังคับหรอก ให้เขาทำอะไรของเขาไปดีกว่า ถ้าเขาพร้อม เราก็พร้อมเป็นเจ้ดันค่ะ"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: