ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทบเป็นลม! 'ปอย ปวีณา' เดินชนตู้เสาไฟฟ้า หน้าผากแตก


ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาตามหน้าจอโทรทัศน์ แต่เชื่อว่าแฟนๆ หลายคนคงยังจำเธอได้ สำหรับนางร้ายหน้าหวาน ที่หน้าสวยไม่แพ้นางเอก "ปอย ปวีณา" ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวปอย ก็ได้โพสต์ภาพชวนให้หวาดเสียว ซึ่งปรากฏให้เห็นรอยแผลลึกบริเวณหน้าผากของเจ้าตัว

และจากการสอบถามของแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงจึงทราบว่า รอยแผลดังกล่าวเกิดจากการเดินชนตู้ที่ติดอยู่กับบริเวณเสาไฟฟ้าริมทางเท้า ซึ่งเธอยอมรับว่าเป็นความเซ่อซ่าของตัวเองที่เดินไม่ระมัดระวัง เนื่องจากจังหวะนั้นกำลังวุ่นกับการห่วงลูกสาวที่เดินอยู่ด้วย

 

อะไรคือความเซ่อซ่า มัวแต่ห่วงกลัวลูกเดินตกท่อ เงยหน้าขึ้นมาอีกที เต็มๆเลยจ้า มึนมาก เสียดังมากรถที่จอดติดไฟแดงหันมามองเต็มเลย เห็นดาวระยิบระยับ แต่ยังไม่รู้ตัว เดินต่อแบบสวยๆต่อไปที่ร้าน จนขณะโมนาไปกำลังเลือกของ โมนาร้องเรียกว่า ม่ามี๊เป็นอะไร เลือดออก แผลใหญ่เลย ก็ยังคงคิดว่าลูกกุเล่นใหญ่อีกแล้ว🙄🙄🙄 เราบอกไม่เป็นไรลูก เจ้าของร้านผู้ชายหน้าซีด บอกว่า ใหญ่เลยครับ เราเริ่มหวิวๆเปิดกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ดู โอแม่เจ้า กุจะเป็นลม แผลใหญ่ แบบลึกหน่อยๆ เสียโฉมแน่กรู รีบกลับบ้านมาอ้อนสามีทันทีสามีเป็นห่วงมาก อันนี้ถือว่าเจ็บแต่คุ้ม🤣🤣🤣 #หาหมอวนไป😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย ปอย"ปวีณา"ปริษา ครบนพรัตน์👪 (@poy_paweena_tun) เมื่อ

 

ยังซ่าได้อยู่😆😆😆😁😁😁

โพสต์ที่แชร์โดย ปอย"ปวีณา"ปริษา ครบนพรัตน์👪 (@poy_paweena_tun) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@poy_paweena_tun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: