ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยังสตรอง! กัปตัน - เอ้ก กระเตงลูกนอนโรงพยาบาล แม้ป่วยแพ็คคู่


ทำเอาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร วุ่นวายอยู่ไม่น้อย ที่ล่าสุด ทั้งคู่ต้องเข้าแอดมิทนอนโรงพยาบาลกันกลางดึก หลังมีอาการอาหารเป็นพิษ ปวดท้องมาก อาเจียน มีไข้หนาวสั่น และด้วยความที่ น้องดิน ลูกชายวัย 7 เดือน ติดคุณพ่อคุณแม่มาก ๆ จึงทำให้ต้องพามาอยู่ที่โรงพยาบาลด้วยนั่นเอง

   โดย สาวเอ้ก ได้ออกมาเผยภาพที่เจ้าตัวและคุณสามีนอนให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้เคียงข้างกัน และมี น้องดิน อยู่บนเตียงคนไข้ด้วย พร้อมบอกว่า นี่เป็นเหตุการณ์ที่คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนกลัวว่าจะเกิดขึ้นที่สุด และในที่สุดก็เกิดขึ้นกับตัวจนได้ แต่ด้วยความเป็นคุณพ่อคุณแม่สุดสตรอง ทั้งคู่เลยเอาอยู่ด้วยการคอยสลับกันอุ้มลูกทั้งๆ ที่มีสายน้ำเกลือคามืออยู่

 

และแล้วสิ่งที่พ่อแม่ลูกอ่อนทุกคนกลัวก็เกิดขึ้น! ปะป๊ามะม้าแอดมิทพร้อมกันค่ะ เข้ามาหัวค่ำเมื่อคืนนี้ สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุดคือลูกค่ะ เพราะเค้าติดแม่ติดพ่อมากๆ เลยต้องยกกันมานอนแบบที่เห็นนี้ค่ะ เมื่อคืนทั้งเอ้กและพี่กัปตัน อาหารเป็นพิษ ปวดท้องมาก อาเจียน มีไข้และหนาวสั่น แต่สิ่งที่เรากังวลคือพี่ดินค่ะ ท้องก็ปวด เจาะน้ำเกลือทั้งคู่แต่ต้องมาสลับกันอุ้มเจ้าตัวเล็ก ดินหลับยังต้องปั๊มนมอีก กว่าจะผ่านเมื่อคืนมาได้555 ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว น่าจะออกวันนี้ ไม่ต้องห่วงนะค๊าาา👪 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ ##7months1dayold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

 

ดินกินได้นอนหลับมะม้าก็สบายใจครับ เมื่อคืนมะม้าต้องรับยาแบบอ่อนเพราะต้องให้นมดิน แต่เพื่อความปลอดภัยคุณหมอให้รอถึงเที่ยงคืนค่ะ กว่าจะได้เข้าเต้า ดินร้องไห้หนักมากค่ะ ไม่ยอมทานนมสต๊อก จะเข้าเต้าอย่างเดียว มะม้าปะป๊าต้องสลับกันอุ้มค่ะ สายน้ำเกลือระโยงระยาง555 แต่ยังดีที่พอทานนมก็นอนหลับค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว วันนี้กลับบ้านกันนะครับพี่ดิน🤗💖 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #7months1dayold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

 

❤️ #dignehongmanop #phakdibodin #6monthsold @eggbusakorn

โพสต์ที่แชร์โดย Poothanate Hongmanop (@captainpu) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@captainpu, @eggbusakorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: