ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อบอุ่น! ปีเตอร์ - พลอย จับมือเซอร์ไพรส์วันเกิด พูม่า

ถึงแม้จะไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก แต่ก็เห็นภาพของอดีตคู่สามี-ภรรยา "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" และ "พลอย พลอยพรรณ" ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูกๆ ทั้งสอง "น้องแพนเตอร์" ซึ่งตอนนี้อายุได้ 4 ขวบ และ "น้องพูม่า" ที่เพิ่งครบ 3 ขวบ

ซึ่งล่าสุด พ่อปีเตอร์ และแม่พลอย ก็ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ลูกชายคนเล็ก ช่วยกันถือเค้กไปเซอร์ไพรส์ น้องพูม่า ถึงในห้องเรียน และยังมี น้องแพนเตอร์ พี่ชายช่วยถือเค้กด้วย เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นมากๆ

 

ปีนี้ม่าเปลี่ยนไปเยอะมากลูก เหมือนม่าจะไปสายดาร์ก ดูลูกจะสับสนในความเริ่มรู้มากของตัวเอง รู้ว่าตัวเองเลือกได้ ทดสอบความอดทนของคนรอบๆข้าง มีแนวทางเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้าที่ใส่ รองเท้าคู่ไหนจะใส่ออกจากบ้าน หรือสีโปรดที่เลือกคือสีดำไม่ก็สีที่เกือบดำ ลูกแย่งของพี่ตลอดไม่ว่าจะเป็นคาร์ซีท เสื้อของพี่(ที่ถึงแม้ตัวเองจะใส่ยาวเป็นกระโปรงก็ยังจะใส่) อะไรก็ตามที่พี่เลือกม่าจะแย่งมาเป็นของตัวเองโดยที่ตัวเองไม่ใช่ชอบด้วยซ้ำ ลูกดื้อขนาดพูดยังไงก็ไม่ฟัง มีความเป็นต้วของตัวเอง อยากได้อะไรก็จะต้องเอาให้ได้จนทุกคนต้องยอม แต่...ยังไงทุกคนรักลูก และพร้อมจะปรับเพื่อนำพาให้ลูกโตขึ้นไปในทางที่ถูกที่ควร อะไรที่ดีแล้วขอให้เก็บเอาไว้ ปีหน้าฟ้าใหม่ ลูกจะเรียนรู้อะไรมากขึ้น รอบๆตัวลูกมีทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูงดีๆที่จะดึงมือลูกเวลาลูกล้มและพร้อมจะพาลูกไปเจอแต่สิ่งที่ดีๆนะ ถึงม่าจะเปลี่ยนไป...แต่ยังไงก็ยังเป็นลมหายใจของมั้มหมีเหมือนเดิม สุขสันต์วันเกิดพูม่าเด็กดี 25.3.2018 #pumaturns3 #happybirthday #pumacorp

โพสต์ที่แชร์โดย Ployphan Taveerat (@purploy) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@purploy, @petercorp

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: