ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป่วยยังต้องสู้ เอ้ก กัปตัน แอดมิทพร้อมกัน อุ้มลูกมาเลี้ยงที่ รพ.

ป่วยยังต้องสู้ เอ้ก กัปตัน แอดมิทพร้อมกัน อุ้มลูกมาเลี้ยงที่ รพ.

ต้องยกให้เป็นคุณพ่อคุณแม่สายสตรองเลยจร้า สำหรับ สาวเอ้ก บุษกร กับ หนุ่มกัปตัน ภูธเนศ ที่ล่าสุดแอดมิทพร้อมกันด้วยอาการอาหารเป็นพิษ แต่ด้วยความที่ลูกติดพ่อและแม่มากเลยต้องเอามาเลี้ยงที่ รพ. ด้วย โดยสาวเอ้ก ได้เขียนแคปชั่นเล่าเรื่องราวไว้ในไอจีว่า

 

ดินกินได้นอนหลับมะม้าก็สบายใจครับ เมื่อคืนมะม้าต้องรับยาแบบอ่อนเพราะต้องให้นมดิน แต่เพื่อความปลอดภัยคุณหมอให้รอถึงเที่ยงคืนค่ะ กว่าจะได้เข้าเต้า ดินร้องไห้หนักมากค่ะ ไม่ยอมทานนมสต๊อก จะเข้าเต้าอย่างเดียว มะม้าปะป๊าต้องสลับกันอุ้มค่ะ สายน้ำเกลือระโยงระยาง555 แต่ยังดีที่พอทานนมก็นอนหลับค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว วันนี้กลับบ้านกันนะครับพี่ดิน🤗💖 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #7months1dayold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

“และแล้วสิ่งที่พ่อแม่ลูกอ่อนทุกคนกลัวก็เกิดขึ้น! ปะป๊ามะม้าแอดมิทพร้อมกันค่ะ เข้ามาหัวค่ำเมื่อคืนนี้ สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุดคือลูกค่ะ เพราะเค้าติดแม่ติดพ่อมากๆ เลยต้องยกกันมานอนแบบที่เห็นนี้ค่ะ เมื่อคืนทั้งเอ้กและพี่กัปตันอาหารเป็นพิษ ปวดท้องมาก อาเจียน เจาะน้ำเกลือทั้งคู่แต่ต้องมาสลับกันอุ้มเจ้าตัวเล็ก ดินหลับยังต้องปั๊มนมอีก กว่าจะผ่านเมื่อคืนมาได้555 ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว น่าจะออกวันนี้ ไม่ต้องเป็นห่วงนะค๊า”

 

และแล้วสิ่งที่พ่อแม่ลูกอ่อนทุกคนกลัวก็เกิดขึ้น! ปะป๊ามะม้าแอดมิทพร้อมกันค่ะ เข้ามาหัวค่ำเมื่อคืนนี้ สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุดคือลูกค่ะ เพราะเค้าติดแม่ติดพ่อมากๆ เลยต้องยกกันมานอนแบบที่เห็นนี้ค่ะ เมื่อคืนทั้งเอ้กและพี่กัปตัน อาหารเป็นพิษ ปวดท้องมาก อาเจียน มีไข้และหนาวสั่น แต่สิ่งที่เรากังวลคือพี่ดินค่ะ ท้องก็ปวด เจาะน้ำเกลือทั้งคู่แต่ต้องมาสลับกันอุ้มเจ้าตัวเล็ก ดินหลับยังต้องปั๊มนมอีก กว่าจะผ่านเมื่อคืนมาได้555 ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว น่าจะออกวันนี้ ไม่ต้องห่วงนะค๊าาา👪 #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ ##7months1dayold @captainpu

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ

ยังไงก็ขอให้ห่ายไวๆ นะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: