ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพรี่พาย เดือด โดนด่าน่าเกียด ทำเจ้าตัวหัวร้อน ออกมาโพสร่ายยาวถึงคนด่าแบบนี้

 

งานนี้ทำเอาเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทยถึงกับหัวร้อนเดือด โดนคนด่าหน้าสดน่าเกลียด โพสต์แชร์ประสบการณ์วัยเด็ก พร้อมให้กำลังใจทุกคนให้มั่นใจในหน้าสด แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ เธอคนนี้เป็นถึงระดับเมคอัพกูรูตัวแม่ที่วงการแฟชั่นระดับโลกให้การยอมรับและเชิญไปร่วมงานมาแล้วหลายประเทศ

     ล่าสุด มีเรื่องให้สาวแพรี่พาย ต้องเดือด หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าหน้าสดของเธอน่าเกลียด เธอเลยบอกเล่าประสบการณ์วัยเด็ก พร้อมทั้งให้กำลังใจให้ทุกคนมั่นใจในหน้าสดของตัวเอง โดยระบุว่า I’m wearing SWEATS for today’s makeup. ตอนเด็ก ๆ เคยโดนเรียกว่า กบตาโปนบ้าง เต้าหู้บ้าง จนบางทีรู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง รู้สึกน้อยใจว่า ทำไมตัวเองหน้าโล้น ไม่มีคิ้ว ไม่มีขนตา และพอโตขึ้นสังคมที่เราอยู่ก็สอนให้เรารักตัวเองในแบบที่ไม่ได้เป็นตัวเอง และให้เชื่อในความคิดที่ว่า ‘แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ’ ยกตัวอย่างเช่น การลงรองพื้นเพื่อปกปิดสิว หรือทานยาเสริม แทนที่จะดูแลตัวเองจากภายในและรักตัวเองในแบบตัวเอง

     สิ่งที่ได้พบเจอมา สุดท้ายแล้ว เราไม่เห็นจะต้องแคร์คำวิจารณ์จากคนอื่น เราคือเรา ตัวเรา หน้าเราเป็นแบบนี้ ปล่อยวางกับการสร้างภาพและรักตัวเองให้มาก ๆ ดูแลตัวเองดี ๆ นี่แหละสวยที่สุดแล้ว และอย่าให้ใครกล้ามาทำร้ายจิตใจเรา (เคยลงรูปหน้าสด มีคนบอกน่าเกลียด น่ากลัว อยากจะบอกพวกคนเหล่านั้นว่า หน้ากู อย่าเสื*ก)

 

 

I’m wearing SWEATS for today’s makeup. ตอนเด็กๆเคยโดนเรียกว่า กบตาโปนบ้าง เต้าหู้บ้าง จนบางทีรู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง รู้สึกน้อยใจว่า ทำไมตัวเองหน้าโล้น ไม่มีคิ้ว ไม่มีขนตา และพอโตขึ้นสังคมที่เราอยู่ก็สอนให้เรารักตัวเองในแบบที่ไม่ได้เป็นตัวเอง และให้เชื่อในความคิดที่ว่า ‘แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ’ ยกตัวอย่างเช่น การลงรองพื้นเพื่อปกปิดสิว หรือทานยาเสริม แทนที่จะดูแลตัวเองจากภายในและรักตัวเองในแบบตัวเอง สิ่งที่ได้พบเจอมา สุดท้ายแล้ว เราไม่เห็นจะต้องแคร์คำวิจารณ์จากคนอื่น เราคือเรา ตัวเรา หน้าเราเป็นแบบนี้ ปล่อยวางกับการสร้างภาพและรักตัวเองให้มากๆ ดูแลตัวเองดีๆ นี้แหละสวยที่สุดแล้ว และอย่าให้ใครกล้ามาทำร้ายจิตใจเรา (เคยลงรูป หน้าสด มีคนบอกน่าเกลียดน่ากลัว อยากจะบอกพวกคนเหล่านั้นว่า หน้ากู อย่าเสื*ก) I would say 'f*** off' to anyone who judges women without makeup, in fact I'm not gonna go around and waste energy on that at all. We all are beautiful in our own ways. I'm here today couraging all of you guys to really love yourself. Do good to yourself and really love yourself for who you are. Honestly I also would like to apologize that I do less makeup videos, it's because as I've learned beauty cannot be washed off. Makeup is fun but at the same time it's time for a new chapter of my life as well. I'm looking to find something that is so much more valuable in life. So hear me out ladies and gentlemen, never let anyone bring you down and never let anyone make you feel that you are worthless! You are you and you are so special!!

โพสต์ที่แชร์โดย Amata Chittasenee (@pearypie) เมื่อ

 

⭐️ another throw back!

โพสต์ที่แชร์โดย Amata Chittasenee (@pearypie) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: