ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม วงกะลา ช็อค เจอเรียกค่าละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ยาม 20 ล้าน

 

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 หนุ่ม กะลา พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัวและทนายความ ได้เดินทางมายังสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ สำนักงานอัยการสูงสุด หลังตกเป็นจำเลยในคดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ฐานความผิดละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นเพื่อการค้าด้วยการเผยแพร่ภาพและเสียงต่อสาธารณชนโดยไม่ได้รับอนุญาต เนื่องจากนำเพลง ยาม ไปแสดงคอนเสิร์ตโดยไม่ได้ขออนุญาตค่ายเพลง มิวสิคบั๊กส์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว หนุ่ม กะลา พร้อมสำนวนคดีมาส่งฟ้องกับอัยการเพื่อนำไปสู่กระบวนการสั่งฟ้องต่อไป

       โดย หนุ่ม กะลา เผยว่า ค่อนข้างกังวลกับคดีนี้ ที่ผ่านมายอมรับว่าทำผิดจริง และไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีมาตลอดตั้งแต่โดนหมายจับ เพื่อให้ได้ข้อตกลงที่พึงพอใจ แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะอีกฝ่ายขอชดเชยค่าเสียหายจากการไปแสดงแห่งละ 5 แสนบาท ซึ่งตามที่มีการแจ้งความไว้ประมาณ 40 แห่ง รวมเป็นจำนวนเงินกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินจำนวนมากเกินไป ตนรับค่าตัวประมาณ 1 แสนกว่าบาทต่อ 1 งาน แต่ทางมิวสิกบั๊กส์เรียกร้องเงินครั้งละ 5 แสนบาท

 

 

โพสแรกขออนุญาติขอบคุณแฟนเพลงทุกคนนะครับ สองวันที่ผ่านมา มันเกินคำบรรยายใดๆจริงๆ มันเกินความฝันที่คิดไว้มาก พูดตรงๆ ไม่อยากให้งานนี้จบลงเลย พวกคุณทำให้ผมรู้ว่า สิ่งที่ผมเฝ้ารอมาตลอดชีวิตมันคุ้มค่าแค่ไหน ภาพที่ผมเห็นตรงหน้าทั้งสองวันมันจะถูกจดจำในใจผมไปตลอดชีวิต ขอบคุณทุกๆคน ทุกๆหัวใจ รักคุณจริงๆ ปีหน้าจัดอีกจะมากันไหม ? #numkala #19ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง

โพสต์ที่แชร์โดย NUMKALA (@numkala) เมื่อ

 

กำลังจะออกรายการ “แฉ” ช่องGmm25 นะจ๊ะ #numkala

โพสต์ที่แชร์โดย NUMKALA (@numkala) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: