ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ ไม่รู้ เจ ชนาธิป แท็กรูปอวยพรวันเกิด บอกมาไกลไม่คิดรีเทิร์น


เมย์ พิชญ์นาฏ ไม่รู้ เจ ชนาธิป แท็กรูปอวยพรวันเกิด บอกมาไกลไม่คิดรีเทิร์น 


มาไกลจนไม่คิดจะกลับไปรีเทิร์นรักอีกแล้ว สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ หลังมีคสจังตาเพราะหนุ่มเจ ชนาธิป โพสต์รูปและแท็กอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับสาวเมย์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้สนใจ เพราะล่าสุดฝ่ายชายเป็นคนบล็อกไอจีตนก่อน


“เป็นเดอะแร็ปเปอร์ค่ะ พอดีไม่ได้จัดวันเกิดมาหลายปี ปกติเราเกิดวันเดียวกับแหวนแหวน เราก็จะไปวันเกิดแหวนแหวนมา 2 - 3 ปี แต่พอดีปีนี้พี่ในคลาสที่เรียนธุรกิจด้วยกัน เป็นรุ่นพี่ เขาเกิดวันเดียวกับเมย์ เขาเลยชวนเอามั้ยสนุกๆ เราก็ตอบได้ค่ะ จัดร่วมกัน เป็นเมย์กับพี่โรส คือปีนี้เป็นปีที่เลี้ยงกับเพื่อนกลุ่มใหม่ แต่เพื่อนเก่าๆ ก็ยังโทร.มา ชวนไปกินข้าวทีหลัง ตอนนี้ไม่ปาร์ตี้แล้ว เราแก่แล้วจะปาร์ตี้อะไรเยอะแยะ หลายคนก็มีครอบครัวแล้ว ไม่ได้ว่างมาปาร์ตี้กัน มีเพื่อนๆ มาค่ะ เพื่อนดาราที่เรียนคลาสเดียวกันก็มาค่ะ”
 

ขอบคุณค่าาา 💓 @pirasut_5559 @mrpokasumrit @sg_katanyu @jaojack #maypitchybd2018


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ พ.ค. 23, 2018 เวลา 8:37am PDT

มีไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์มาด้วย?
“จริงๆ ตอนเช้าจะใส่บาตรกับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านก่อน เที่ยงๆ ก็จะไปถวายเพลที่โรงพยาบาลสงฆ์ทุกปี เพราะรู้สึกอยากทำบุญหลายๆ วัด ซึ่งตรงนั้นมีพระมาจากหลายที่ และพระท่านก็ไม่สบาย เราเลยชอบไป ซึ่งมีแฟนคลับไปด้วย ก็แฮปปี้ค่ะ ขอพรก็ขอปกตินะ ให้คุณพ่อคุณแม่สุขภาพแข็งแรง คนรอบข้างมีความสุข ขอให้งานดี เพราะไม่ได้รับละครมานานแล้ว และปีนี้เพิ่งรับ ก็ขอให้ถ่ายราบรื่นเสร็จไวๆ ส่วนของขวัญให้ตัวเองไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลย จะเก็บเงินไปเที่ยว ในที่ที่ไม่เคยเที่ยว เก็บไปเที่ยวเยอะๆ”


เจ ชนาธิป แท็กรูป อวยพรวันเกิดมาให้?
“อะไรที่มันผ่านไปแล้ว ขอไม่พูดถึงดีกว่า ครั้งสุดท้ายที่เมย์รู้คือเขาบล็อกไอจีเมย์ เพราะฉะนั้นถ้าเขาลงอะไรเราก็ไม่ทราบ เมย์ไม่เห็น แต่มีคนแคปมาให้ดู ว่าลงแป๊บเดียวก็ลบทิ้ง ไม่รู้ว่าทำไมต้องไปถามเอง โอกาสรีเทิร์นไม่ค่ะ เรื่องมันผ่านไปนานแล้ว ขอไม่พูดถึง ตอนนี้เรามาไกลแล้วค่ะ ไม่มีผลต่อจิตใจค่ะ (เขายังลืมไม่ลง?) ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่ได้ติดต่อเลย เดินมาไกลแล้ว“


ทางครอบครัวเขาก็ไม่ได้ติดต่อเรามาเลยใช่ไหม ?
“ไม่ค่ะ ผ่านมาจะครึ่งปีแล้ว ขอเดินต่อไป ปีใหม่แล้วค่ะ ”


ตอนนี้มีคนเข้ามาคุยหรือทำความรู้จักเพิ่มเติมไหม ?
“มีเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าเมย์เปิดใจไหม ก็เปิดค่ะ ไม่ได้ปิดอะไร แต่ตอนนี้มันยังไม่ได้มีอะไรอัปเดตอ่ะ เมย์ขอพูดเรื่องความรักอีกทีปีหน้าแล้วกัน คือจริงๆ ก็มีคุยค่ะ แต่ขอดูไปเรื่อยๆ เมย์ไม่มีอะไรโกหก ไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้หลบ ไม่ได้ซ้อน เห็นก็เห็น แต่ถ้าเมื่อไหร่พร้อมเดี๋ยวพูดเองค่ะ”
 

#mayrosebd2018 #maypitchybd2018


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ พ.ค. 23, 2018 เวลา 5:25am PDT

หนุ่มๆ ในคอร์สที่เราเรียนมีเข้ามาจีบบ้างไหม ?
“ส่วนใหญ่เขามีลูกมีเมียกันหมดแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกันหมดค่ะ เดี๋ยวถ้ามีจะบอก”


จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราระวังตัวเรื่องความรักมากขึ้นไหม ?
“ก็ดูมากขึ้น แต่ถ้าถามว่าระวังมากขึ้นไหม ไม่หรอก ปล่อยไปตามธรรมชาติ”


ครั้งนี้จะต้องให้เพื่อนๆ ช่วยสแกนหนักขนาดไหน หรือสแกนเองคนเดียวเลย ?
“เมย์ชอบเลือกเองอ่ะ คู่เรา เราโตขนาดนี้ถ้าไม่มีปัญญาเลือกเองก็แย่แล้วค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: