ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กันต์ กันตถาวร เคลียร์คู่กรณีลงตัวไม่เอาเรื่อง ส่วนคลิปไว้เป็นกรณีศึกษา ห่วงน้องหมายังเจ็บอยู่ใน ICU

กันต์ กันตถาวร เคลียร์คู่กรณีลงตัวไม่เอาเรื่อง ส่วนคลิปไว้เป็นกรณีศึกษา ห่วงน้องหมายังเจ็บอยู่ใน ICU 

กันต์ กันตถาวร เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวัน สน.ลาดพร้าว หลังถูกสุนัขพันธุ์พิตบูลของเพื่อนกัดสุนัขพันธุ์ชิบะที่เลี้ยงไว้ทั้ง 2 ตัว ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัวได้มีการโพสต์รูปและคลิประหว่างเกิดเหตุในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับอธิบายความรู้สึกสุดสะเทือนใจ เมื่อเห็นสุนัขที่เลี้ยงเหมือนลูกถูกทำร้ายอย่างสาหัส

โดยกันต์เปิดเผยว่า ได้มีการตกลงและได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งอีกฝ่ายได้มีการขอโทษ และรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่เกิดเรื่อง แต่ตนเพียงแค่เดินทางมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน ไม่ได้ต้องการเอาเรื่องถึงที่สุดหรือเรียกร้องค่าเสียหายแต่อย่างใด แต่อยากให้เป็นกรณีตัวอย่างในการดูแลและระมัดระวังในการเลี้ยงดูสุนัขของตัวเอง เพื่อไม่ให้หลุดออกมา เพราะอาจจะเกิดอันตรายกับคน ทรัพย์สิน หรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น

กันต์ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า วันดังกล่าวตนเสร็จสิ้นจากการทำงานและเดินทางกลับมาบ้านพบ แม่บ้านจูงสุนัขของตนทั้ง 2 ตัวเข้ามาในบ้านด้วยความตกใจ และมีเลือดอาบที่สุนัขทั้ง 2 ตัว ตนจึงได้ถามไถ่เรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งคู่กรณีก็ได้เข้ามาพูดคุยและขอโทษ และรับผิดชอบทุกอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื่องต้นสุนัขของตนเข้ารับการรักษา และยังคงต้องรอดูอาการต่อไป เนื่องจากได้รับบาดเจ็บค่อนข้างเยอะ และตนกับแฟนสาววางแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกันในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ และจะนำสุนัขที่เลี้ยงไว้มาร่วมถ่ายด้วยทุกตัวแบบครอบครัว แต่ตอนนี้ใจตนไม่พร้อมจะถ่ายแล้ว เพราะสุนัขได้รับบาดเจ็บ และยกเลิกงานโฆษณาอาหารสุนัขที่รับไว้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่ารู้สึกโกรธแต่ให้อภัย ไม่อยากประเมินเป็นมูลค่าความเสียหาย แต่เป็นเรื่องของใจล้วนๆ

ด้านพลอยทแฟนสาวของกันต์ เปิดเผยว่า ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่เห็นสุนัขที่ตนเลี้ยงได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ขอบคุณที่คู่กรณีขอโทษและให้ความรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมชี้แจงลงคลิปไม่ได้ต้องการแฉหรือทำให้คู่กรณีตกเป็นจำเลยของสังคม เพียงแค่อยากให้เป็นกรณีตัวอย่างในการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงเท่านั้น

ซึ่งกันต์ยังเปิดเผยอีกว่า ทางคู่กรณีจะรับผิดชอบด้วยการย้ายสุนัขพันธุ์พิตบูลออกจากหมู่บ้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: