ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กัปตัน-ชลธร เทคิวให้ “ไนน์ บาย นาย” ปลื้มใจแฟนคลับไม่ห่างหาย


เรื่องความมุ่งมั่นตั้งใจคงต้องยกให้ “กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง” จากนาดาวบางกอก หนึ่งใน 9 หนุ่ม “9x9 (ไนน์ บาย นาย)” โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่เททั้งใจ และคิวงานให้กับโปรเจคนี้จนไม่มีเวลารับงานอื่น งานนี้ “หนุ่มกัปตัน” บอกว่าอยากทำให้เต็มที่ ยืนยันเวลาเจอแฟนคลับไม่ได้น้อยลง ปลื้มกำลังใจแน่นทุกๆ งานที่ไป​โดย “กัปตัน-ชลธร” กล่าวว่า …. “ผมเทคิวทั้งหมดให้กับโปรเจคไนน์บายนายเลยครับ ไม่ได้รับงานอื่นเลย เพราะงานในโปรเจคนี้ค่อนข้างเยอะ ทั้งคิวถ่ายละคร คิวซ้อม และคิวที่จะต้องไปทำเพลงก็ค่อนข้างแน่นมากๆ โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะจัดระเบียบเวลาอยู่เหมือนกันครับทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานตอนนี้ตารางลงตัวแล้ว มีรับอีเว้นท์ได้บ้าง แต่หลักๆ ผมอยากทุ่มเทเพื่อโปรเจคนี้ เพราะเป็นโปรเจคใหญ่ งานที่เราจะได้ทำก็หลากหลาย ผมเชื่อว่าเราจะได้ฝึกฝนทักษะในทุกๆ ด้าน ช่วงที่ผ่านมาผมได้เล่นซีรี่ส์ ได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ แต่ผมรู้สึกว่ามันยังไม่พอ ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาไม่ดีนะครับ มันดีแต่ว่ายังไม่พอ ไม่เต็มอิ่ม คือเราอยากลงลึกให้มากกว่านี้ ซึ่งโปรเจคนี้ก็ตอบผมได้ทุกอย่าง ได้เล่นละคร ได้ร้องเพลง ได้เต้น และเราจะมีคอนเสิร์ตใหญ่""ผมเป็นคนที่ชอบดูโชว์ต่างๆ ของศิลปินอยู่แล้ว เราก็ได้เห็นว่าเขาซ้อมกันหนัก เขามีวินัยดีมาก พอได้เข้ามาทำโปรเจคนี้ก็เลยยิ่งอิน ผมไม่รู้สึกเหนื่อยกับการที่ต้องเทคิวมาซ้อมเพราะเข้าใจว่ามันเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ทุกอย่างออกมาดี ถามว่าพอเทเวลาให้กับโปรเจคนี้แล้วทำให้เราเจอแฟนคลับน้อยลงมั้ย แฟนคลับหายเพราะไม่ค่อยได้เจอรึป่าว จริงๆ ที่ผ่านมาผมไม่ใช่คนที่ออกงานบ่อยอยู่แล้ว แฟนคลับหายไปบ้างมั้ยอันนี้ผมไม่รู้เลย ครับ เพราะทุกครั้งที่ออกงานก็ยังมีคนมาหา งานเล็กงานใหญ่ก็อุตส่าห์มายกป้ายชื่อมาให้กำลังใจ แค่นี้ผมก็รู้สึกขอบคุณ ผมแฮปปี้มากๆ แล้วครับ ” 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 27 กุมภาพันธ์นี้ กับ โปรเจค “9x9” (ไนน์ บาย นาย) ของขวัญสุดพิเศษจาก 4NOLOGUE ฉีกกฏการรวมตัวไอดอลไทย 9 คน จากหลากหลายค่าย จัดเต็มทุก platform ครั้งแรกในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ งานเพลง รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะเกิดขึ้น . ขอชวนแฟนๆ มาร่วมให้กำลังใจทั้ง 9 คนได้ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ที่ Emporium Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium รับชมงานนี้กันแบบสดๆ ผ่านทาง Facebook LIVE : 4NOLOGUE ที่นี่ที่เดียว ติดตามรายละเอียดได้ที่ Social Media @4NOLOGUE _______________________________________________ . “9x9” official press conference on 27th February 2018, A special gift from 4NOLOGUE that 9 Thai idols get-together for the first time in Thailand in all platform of entertainment including series, music and concert. . Fan club can join the event at M Floor Emporium Gallery @The Emporium on Tuesday 27th February 2018 at 5PM and you can watch live broadcasting via Facebook : 4NOLOGUE Please stay tuned at Social Media @4NOLOGUE . #4NOLOGUE #4NOLOGUEPRESENTS #9by9TH


โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ ก.พ. 25, 2018 เวลา 5:57am PST 

9 คนนี้ จะมาในรูปแบบที่พวกคุณคาดไม่ถึง กับโปรเจค "9x9" (ไนน์ บาย นาย) พรุ่งนี้รู้กันได้ที่งาน 4NOLOGUE PRESENTS ถ่ายทอดสดทาง TRUE INSIDE : ช่อง HD หมายเลข 113 หรือ 335 // ช่อง SD หมายเลข 38 และ Facebook 4NOLOGUE เวลา 16.30 - 18.00 น. ——————————————————————————— 9 members of Project "9x9" (Nine by Nine) will come in unexpected ways! Stay tuned at 4NOLOGUE PRESENTS. Get ready for 4NOLOGUE PRESENTS on this Saturday, 24th February. Live broadcast at TRUE INSIDE : HD 113 or 335 // SD 38 and Facebook 4NOLOGUE at 16.30 - 18.00 #4NOLOGUE #4NOLOGUEPRESENTS #9by9TH


โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ ก.พ. 23, 2018 เวลา 6:00am PST 

Halo🌞


โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ ม.ค. 28, 2018 เวลา 12:30am PST 

#ก้านกล้วยเป็นคนถ่าย


โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ ก.ค. 18, 2017 เวลา 2:38am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: