ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า เมินคนเชียร์ให้ เวียร์ คบ ฐิสา เลิกตน! ปัดหวงคอมเม้นต์แซวไอจี

นางเอกสาวเบลล่า - ราณี พูดคุยถึงกระแสคู่จิ้นของหนุ่มคนรู้ใจอย่างเวียร์ - ศุกลวัฒน์ กับสาวฐิสา จนถึงขั้นเชียร์ให้เลิกกับสาวเบลล่า ปัดหวงคอมเม้นต์แซวในไอจีฝ่ายชาย

ช่วงนี้คอมเม้นต์ในอินสตาแกรมกันบ่อยกับพี่เวียร์?
“เป็นเรื่องธรรมดา เราก็ฟอลโลว์อินสตาแกรมกัน พอมีรูปที่น่าแซวเราก็แซวปกติ แต่ไม่ได้แซวทุกรูป “

แซวว่าเขาขายของเก่ง?
“จริงไหมหล่ะ น่าแซวมั้ย แซวเฉยๆ ค่ะ ไม่หวงหรอก ก็คอมเมนต์แซวกันเล่นปกติล่ะค่ะ ไม่ได้หวานหรอกค่ะ ก็อาจจะเพราะไม่ค่อยเจอกันบ่อย เราก็เจอกันผ่านรูปค่ะ เรื่องรูปเซ็กซี่เบลมีลิมิตของเบลอยู่แล้ว เบลก็ดูเอง พี่เขาก็ไม่ได้มาดูอะไรค่ะ ส่วนเขาโชว์ซิกแพ็ก ขายของเก่ง เบลว่าก็ไม่อะไร แซวเล่นขำๆ ไม่หวงค่ะ”

มีแฟนคลับจิ้น เวียร์ กับ ฐิสา ถึงขั้นเชียร์ให้เลิกกับเรา?
“เบลรู้สึกว่าคนที่เขาชอบเราเขาชื่นชอบเราที่ผลงาน การที่คนอินกับผลงานของเราความจริงเป็นเรื่องที่ดี คิดว่าไม่มีใครคิดจริงจังถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องซีเรียสเลย เบลไม่ได้คุยกับพี่เขาเลยค่ะ มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เบลมีคนที่เราจิ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวพี่โป๊ปหรือพี่เวียร์เองก็ตาม มันเป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องมี่ดีด้วยซ้ำที่คนชื่นชอบผลงานของเรา เบลไม่ได้คุยเรื่องแฟนคลับกระทบกระทั่งกัน แต่อย่างพี่โป๊ปเบลว่าเราไม่ได้ต้องมากลัวว่าต้องไม่โดนตัวกันนะ เพราะกลัวจะมีข่าว เพราะเราชัดเจนอยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ฉะนั้นทุกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว”

อย่างเขาก็มีแฟนๆ อยากให้คบฐิสา?
“เขาก็คงรู้ค่ะ มันเป็นเรื่องปกติมากกว่า คนคงชื่นชอบในผลงานจริงๆ คงไม่อินเกินไปหรอกค่ะ เขาคงไม่ได้คิดจริงจังอะไรขนาดนั้นค่ะ”

 

อย่าหาว่าพี่ไม่เตือน”สัมปทานหัวใจ”

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: