ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกา้ จิรายุ โหมงานหนัก เป็นลมกลางกองถ่าย แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้มหลาม

 เกา้ จิรายุ โหมงานหนัก เป็นลมกลางกองถ่าย แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้มหลาม

วันที่ 28 พ.ค. นักแสดงชื่อดัง เก้า-จิรายุ ละอองมณี ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความ “kaojirayu_9 วากานด้าฟอเอเว่อ #ตั้งขนาดนี้จะเรียกว่านอนโรงบาลได้อย่างไร” ซึ่งมีแฟนๆ ทั้งหลายเข้าไปสอบถามว่าเป็นอะไร รวมถึงให้กำลังใจว่าให้หายเร็วๆ และออกจากโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย

     ล่าสุด ‘ข่าวสดออนไลน์’ ได้โทรศัพท์สายตรงถึงคุณแม่ก้อย คุณแม่ของน้องเก้าเพื่อสอบถามถึงสาเหตุการเข้าโรงพยาบาลครั้งนี้และถามถึงอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดย คุณแม่ก้อย เผยว่า

     “เมื่อวันเสาร์(26พ.ค.) ที่ผ่านมา เขามีอาการเป็นลม คือสาเหตุมาจากนอนน้อย พักผ่อนน้อย และช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องฟื้นฟูหัวเข่า คุณหมอหัวเข่าให้ออกกำลังกายเพื่อให้หัวเข่าฟื้นฟู น้องก็เลยไปฟิตเนสได้ 2-3 สัปดาห์แล้ว เหมือนเป็นช่วงกำลังปรับตัวและทีนี้ก็มีออกไปกับเพื่อนบ้างบางวัน ก็เลยโหลดหน่อยค่ะ พอเขาเป็นลมก็ไปที่โรงพยาบาล ซึ่งแม่เห็นว่าแล้วไหนๆ ก็มาแล้วเลยเช็คอย่างละเอียดเลยเพื่อความสบายใจ ทางคุณหมอที่ดูแลกันอยู่ประจำ ซึ่งรู้จักกันอยู่ ก็เลยให้เช็คเลยว่าเป็นยังไงบ้าง มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า ปรากฎว่าทุกอย่างโอเค เพียงแค่ออนเพลียไปบ้างและวันนี้ก็กลับบ้าน สามารถออกกำลังกายได้เหมือนเดิมแล้ว ไม่เป็นอะไรมาก น้องมาพักที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันเสาร์ อาทิตย์ แล้ววันนี้วันจันทร์ก็ออกกลับบ้านได้แล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว เมื่อเช้ายังไปให้กำลังใจทีมวอลเลย์บอลอยู่เลย ตอนนี้ก็มาทีฟิตเนสแล้วมาออกกำลังกาย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: