ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม ลั่นคงไม่ได้แต่งแล้ว หลังเจอแซวขุดชุดงานแต่งตัวเองที่เคยเตรียมไว้มาใส่

ใส่ชุดสีขาว ดูหรู ดูมีสตไล์ จนคนเม้าท์ว่าเป็นชุดแต่งงานที่เคยเตรียมไว้ใส่เอง สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม - พัชราภา ที่เลือกเอามาใส่ในงานวันคล้ายวันเกิดของสาวแหวนแหวน ล่าสุดทางสาวอั้มเองก็ให้สัมภาษณ์ พร้อมลั่นคงไม่ได้แต่งแล้ว เพราะไม่รู้จะแต่งกับใคร!!!

มีข่าวว่าชุดงานวันเกิดแหวนแหวน เป็นชุดแต่งงานของเราที่เคยเตรียมไว้?
“มันไม่ใช่งานแต่งนะ แต่จะเป็นงานทำบุญตอนเช้าแต่อาจจะใส่เสื้อข้างในทับเฉยๆ อยากจะทำบุญตอนเช้า พี่เอ ศุภชัย ก็แซว ใช้ทำบุญตอนเช้ามากกว่า ผ่านมาหลายปี แล้วรู้สึกว่าไม่ได้สักที เสื้อมันก็จะเหลืองๆ แล้วก็ต้องรีบใส่(หัวเราะ) เพิ่งไปรื้อเจอเอามาใส่ ซื้อมา 9 - 10 ปีแล้ว ไม่ได้ซื้อเก็บไว้เยอะหรอก เห็นว่าสวยดีเลยซื้อเก็บไว้ แต่ถ้าตักบาตรตอนเช้ามันต้องมีเสื้ออีกด้วย พอดีเรามาปาร์ตี้ก็เห็นแบบนั้นแหละ”

ถ้าแต่งต้องหาชุดใหม่?
“โอ้ยย...ไม่ได้แต่งแล้วล่ะ อาถรรพ์ก็ไม่ได้กลัวอะไรไม่ได้คิดไว้เลย ถามว่าไม่อยากแต่งแล้วเหรอ อ้าว..มันยังไม่มีจะแต่งกับใคร เอาจริงๆ ไม่เคยคิดเรื่องนี้เลย”

ถามถึงเสื้อผ้าที่จะเอาไปขาย ของตัวเองหมดเลยไหม?
“เยอะแบบว่าต้องเอาออกบ้างตู้ไม่พอ ยังไม่มีใครจอง กะว่าขายสัก 2 ชั่วโมงแล้วเอากลับ ราคาหลักร้อยมากสุด 3,500 บาท ปกติจะมีพันหนึ่ง พันห้า สองพันมากกว่า ไม่ตัดใจเลยบางทีเราซื้อเองบ้าง ดีไซเนอร์ให้มาบ้าง ถามว่าใส่ครบมั้ยก็ไม่นะ ไม่เคยลืมใส่ บางทีก็ใส่ไม่ได้บ้าง เงินที่ได้ก็ให้ตัวเองแหละ (หัวเราะ) จะบอกว่าให้ทำบุญเหรอ อั้มทำบุญทุกเดือนอยู่แล้ว ในตัวเองเหมือนทำบุญนะ ถามวาสาวไซส์ไหนใส่ได้ ก็แล้วแต่บางทีอั้มอ้วนบางทีอั้มผอม เสื้อผ้าไม่แน่นอน ขายเองเจอกันได้ วันที่ 2 มิ.ย.”

ถามถึงงานวันเกิดพี่เมย์ ที่น้องมายูเรียกพี่หนุ่มมาจูบพี่เมย์?
“มายูน่ารักอยู่แล้ว พี่เมย์นึกว่าเรียกพี่หนุ่มให้มาจุ๊บพี่เมย์ แต่จริงๆ ให้มาจูบมายู”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: