ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาแล้ว!! กิ๊ฟ วรรธนะ เฮลั่น ภรรยาท้อง3 เดือน หลังทุ่มเงินเป็นล้าน หวังมีลูก

 

ทำเอาพิธีกรหนุ่ม กิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์ ถึงกับเฮลั่นเลยทีเดียว หลัง ตาล ผกาพันธ์ุ ภรรยาคนสวย ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนแล้ว สมความตั้งใจ หลังทั้งคู่แต่งงานกันมากว่า 5 ปี และพยายามมีลูกกันมานาน ทั้งวิธีธรรมชาติและทางการแพทย์

      ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2561) กิ๊ฟ วรรธนะ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรียกว่าดีที่สุดในชีวิตครับ เพราะว่าเราทั้ง 2 คนพยายามมานาน ทั้งวิธีธรรมชาติและทางการแพทย์ พยายามทุกวิถีทางด้วยความที่เราอยากมีลูกมาก ซึ่งผมเก็บเรื่องนี้เป็นความลับมาเป็นระยะเวลาถึง 3 เดือน รอให้คุณหมอบอกก่อนว่าลูกแข็งแรงดี เพราะก่อนหน้านี้มีหลุดไปแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเราก็เสียใจมาก พอรู้ว่าภรรยาท้องครั้งนี้ก็เลยเตรียมการเลย ให้เขาอยู่บ้านเฉย ๆ เกือบ 4 เดือน

     ผมก็เหมือนเป็นพ่อนก ออกไปทำงานนอกบ้าน เช้าก็เตรียมอาหารไว้ให้เขา แล้วออกไปอัดรายการ เกมเรียงเบอร์ ทางช่อง 8 พออัดรายการเสร็จก็รีบกลับบ้านมาดูแลเขา อย่างเมื่อวันก่อนเราก็ไปตรวจมา คุณหมอว่าพัฒนาการน้องดีมาก แถมมีโบกมือให้ด้วย ส่วนเรื่องเพศยังระบุไม่ได้ ต้องรอให้ครบ 4 เดือนก่อน แต่เขาก็เหมือนมาเติมเต็มชีวิตให้เราทั้งคู่ ด้วยความที่ภรรยาผมมีลูกยากก็เลยต้องใช้เทคนิคทางการแพทย์ โชคดีที่ติดในครั้ง 2 เสียเงินไปเกือบ ๆ ล้าน แต่ก็ทำให้เรามีความสุขครับ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: