ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป เจอมือดีตัดต่อภาพเปลือยท่อนล่าง ลั่นอยู่ที่จิตสำนึก ปัดไดเร็กจีบ เมย์

งานเข้าอีกแล้วสำหรับพี่หมื่น โป๊ป-ธนวรรธน์ ที่ล่าสุดมีมือดีตัดต่อภาพเปลือยท่อนล่าง ซึ่งเจ้าตัวออกปากบอกว่าไม่ซีเรียส เพราะไม่ใช่ตน และคงไปห้ามมือคนอื่นไม่ได้ พร้อมยืนยันไม่ได้ไดเร็กข้อความจีบสาวเมย์-สิรินทร์ แน่นอน

“เห็นแล้วก็พูดไม่ถูกเนอะ ก็ดีมั้งมันก็พูดไม่ถูกเหมือนกัน ไม่รู้จะพูดคำไหนเลย เกินเหตุไปมั้ย มันก็ไม่เกินเหตุหรอกเขาก็มีสิทธิ์ทำได้ รูปนั้นก็ไม่ใช่รูปของเราจริงๆ อยู่แล้ว เป็นหน้าเราแค่ว่าท่อนล่างไม่ใช่ คือเขาตัดหัวเราไปใส่ “

กลัวคนจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเราจริงๆไหม?
“ ก็ดูแล้วเราไม่ได้ทำแบบนั้น ห้ามมือเขาไม่ได้หรอก ก็อยู่ที่จิตสำนึกของคน ถ้าเขามีจิตสำนึกที่ดีเขาก็ไม่ทำหรอก แต่ถ้าเป็นแค่ความสนุกก็ปล่อยเขาไปแล้วกัน ส่วนตัวผมไม่เห็นรูปแล้วก็เฉยๆ คือก่อนหน้านี้ผมก็ไม่ได้เห็นด้วยและก็ไม่ได้สนใจ จริงๆ มันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เพราะว่ารูปพวกนี้ถ้าลงในโซเชียลก็โดนจับ เป็นคดีอาญา ก็แล้วแต่ถ้าเขาทำก็ให้เป็นหน้าที่ของกฎหมายไปจัดการเพราะตัวผมเองก็ไม่รู้ ถามว่าโกรธมั้ยไม่โกรธรู้สึกเฉยๆ คือถ้าผมไม่เห็นผมก็ไม่ได้สนใจ หรือถ้าเห็นขึ้นมาก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เพราะส่วนตัวผมก็เป็นคนที่ไม่ได้อยากเอาเรื่องใครอยู่แล้ว ก็อยากให้เขาคิดหน่อยแล้วกันก่อนทำ”

มีข่าวว่าเราไดเร็กข้อความหานางเอก ม. ที่เพิ่งเลิกกับแฟน คนตีความ่าเป็น เมย์ สิรินทร์?
“เมย์คือคนไหน คงไม่ใช่หรอกมั้งครับ คงต้องเห็นหน้า เพราะผมจำไม่ได้ว่าเมย์คือคนไหนก็อาจจะเคยรู้จักมั้งครับ อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ช่วงนี้ไม่มีไดเร็กหาใคร อาจจะมีคุยกับแฟนคลับบ้าง ที่เขาเข้ามาชื่นชมก็มีบ้าง แต่ไอ้ที่เป็นข่าวว่าส่งไดเร็กข้อความไปจีบนางร้ายม.ที่พึ่งโสดอันนี้ไม่น่าจะมี”

คิดว่าเขาเกาะกระแสไหม?
“ถามว่าเกาะกระแสมั้ย ก็ให้เขาไปเถอะครับ จะเกาะกระแสหรือไม่เกาะกระแสผมเองไม่รับรู้นะ ผมก็อยู่ของผมทำงานของผมไป ถ้าเขาคิดดีก็ดีถ้าเขาคิดไม่ดีก็แล้วแต่เขาครับ คงไม่ถึงกับเกร็ง บางคนส่งข้อความมาดีเราก็ตอบกลับไป ไม่ได้กลัวอะไรขนาดนั้น เพราะเราก็ไม่ได้ไปทำร้ายใครนะ แต่คนที่ออกมาพูดไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรเหมือนกัน แต่ก็ยอมรับว่าถ้าจะพิมพ์หรือส่งข้อความอะไรไปก็คิดมากขึ้นคือถ้าชื่นชอบรูปสวยก็กดไลก์อะไรได้ปกติ ก็ไม่ได้คิดว่าต้องระวังตัวอะไรมาก เพราะเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดอยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: