ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ขอบคุณ เวียร์ หอบวิตามินฝากจากอเมริกา วอนแฟนๆเปิดใจจิ้นคนอื่น

แม้ว่างานจะรุมจนไร้เวลานัดเจอกัน แต่งานนี้พี่ชายคนสนิทอย่างเวียร์ - ศุกลวัฒน์ ก็ยังดูแลเอาใจใส่ หอบหิ้ววิตามินจากอเมริกามาฝาก สาวเบลล่า - ราณี เยอะแยะ จนคนออกปากแซว ซึ่งสาวเบลล่าก็บอกแบบเขินๆคนที่แซววว่าเวอร์ แต่ก็ขอบคุณนะคะ! พร้อมเผยเข้าใจกระแสจิ้นทั้ง 2 ฝ่าย อยากให้แฟนคลับเปิดใจร้วมงานกับพระเอกคนอื่นบ้าง

เวียร์บอกว่าซื้อวิตามินจากอเมริกามาให้ มีเวลาได้เจอเอาของมาให้หรือยัง?
“ยังค่ะเพราะว่างานยุ่งมากๆ เลยทั้งคู่ คือเบลทำงานค่อนข้างเยอะ พักผ่อนน้อยเวลาออกกำลังกายก็น้อยลง ก็เลยต้องหาตัวช่วย”

เขาบอกว่าซื้อมาเยอะ เอาเข้ามายากมาก?
“ทำไมอ่ะ ชงเวอร์”

ทำนองว่าเขาเสี่ยงเพื่อเบล?
“เวอร์ แค่วิตามิน ใครบอกไม่รู้ว่าเยอะน้อยแค่ไหนแต่ก็ขอบคุณนะคะ (ยกมือไหว้) มันก็แล้วแต่คน สำหรับตัวเบลก็ไม่ได้ต้องการอะไรอยู่แล้ว แต่อันนี้เป็นสิ่งที่เบลสามารถใช้ได้จริง”

ถามถึงกระแสจิ้นของเวียร์ กับ ฐิสา ถึงขั้นอยากให้เลิกกับเรา?
“เบลว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติที่มันเกิดขึ้นตลอดอยู่แล้ว เวลาที่เราเล่นละครหรือแสดงละครกับใคร การที่เหมือนคนชื่นชอบ หรือว่าอินกับบทบาท มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ก็ประสบความสำเร็จสำหรับตัวเรา เพราะว่าเราเองก็เล่นไปตามบทบาท ส่วนนอกจอก็คือชีวิตจริง เราก็ยังใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ใช่แบบว่าคนอื่นอยู่แล้วเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป ตามคำพูดของคน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง พี่โป๊ปก็เป็นพี่ชายที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากๆ”

โป๊ป : “เลิกแล้วมาคบกับพี่ รออยู่ (หัวเราะ) เลิกเดี๋ยวพี่ปลอบใจให้ ล้อเล่นนะเวียร์”

จะแซวพี่เวียร์เรื่องที่จิ้นกับฐิสา ?
“แซวได้ไง ของเราก็หนักอยู่ (หัวเราะ) ของเราก็หนักอยู่ค่ะ เอาเป็นว่าประเด็นนี้ไม่ได้คุยกันเลยดีกว่า”

มีแฟนคลับบางส่วนที่อาจจะดราม่ากัน?
“ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกัน อย่างที่เห็นว่านอกจอทุกคนก็ต่างรักใคร่กันดี ไม่มีอะไรเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ ส่วนที่แฟนๆ ไม่โอเคเวลาพี่โป๊ปเล่นกับใคร อยากให้เล่นคู่เรา เล่นกันอยู่แค่สองคนแค่นี้ก็เบื่อตายสิ เราเป็นนักแสดง เราเล่นได้กับทุกคน เราไม่ได้มานั่งเลือกว่าเราจะเล่นคู่ใคร เราก็ดูบทบาทที่เหมาะสมกับเรา เราเล่นกับใครเราไม่เกี่ยงอยู่แล้ว เราไม่กังวลว่าไปเล่นกับคนอื่นแล้วคนจะไม่อินตาม ไม่อย่างนั้นก็ต้องเล่นกับพี่โป๊ปไปตลอดชีวิตเลยสิ ตอนที่เราเล่นบุพเพฯ เราก็ไม่ได้หวังว่าคนจะมาจับคู่เรา เราก็เล่นไปตามบทบาทหน้าที่ที่เราได้รับจริงๆ อยากให้คนดูมีความสุขกับผลงานการแสดงของเรา อยากให้พวกเขาได้ดูผลงานของเรามากกว่า”

เวียร์เคยชวนๆไปเยี่ยมคุณแม่ที่อเมริกาบ้างไหม?
เบลล่า : “พี่เขาเคยชวนไว้อยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ด้วยเรื่องของเวลาอะไรต่างๆ มันค่อนข้างยาก ไกลด้วย ไม่ใช่ว่าไม่อยากไป ถ้ามีโอกาสก็ไปแน่นอนค่ะ ตอนนี้ต้องถ่ายละครก่อนจริงๆ ปี่แก้วนางหงส์ใกล้ออนแอร์แล้ว กรงกรรมก็มาเสร็จหมดแล้ว เบรกดาวน์วางหมดแล้ว เราก็ต้องทำงานก่อน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: