ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่ขำ เจ้าขุน อัดคลิปสารภาพกับ พ่อเจ ว่าเป็นกระเทย โดนด่าล้อเลียนเพศที่3


หลังจากที่ เจ เจตริน ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนกลาง เป็นผู้ชายแท้ ๆ ไม่เคยไปซื้อบริการสาวประเภทสองอย่างที่เป็นข่าว ทางหนุ่ม เจ้าขุน ก็ได้โพสต์คลิปล้อเลียนขำ ๆ กับพ่อ ทำเป็นเรื่องราวว่า ปกติพ่อรับไม่ได้ที่ลูกเป็นกะเทย แต่วันนี้จะโทรไปบอกพ่อ ซึ่ง เจ ก็ทำท่าตกใจและไล่ให้เจ้าขุนไปบวชให้จบ ๆ


     หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนคลับของเจ้าขุนก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์กันว่า ฮามาก น่ารักสุด ๆ แถมพ่อเจ ก็ได้มาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า "จัดไปลูก" อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า เจ้าขุน และ เจ อาจจะตั้งใจทำคลิปให้ออกมาดูขำ ๆ แต่โลกออนไลน์กลับไม่ขำด้วย และมองว่าการล้อเลียนเพศที่สามไม่ใช่เรื่องตลกเลยแม้แต่น้อย


    โดยชาวโซเชียลหลาย ๆ คนที่ได้ชมคลิปต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กล่าวว่า ปัจจุบันคือปี 2018 แล้ว แต่ทัศนคติแย่ ๆ ในเชิงเหยียดเพศยังคงมีอยู่ และเตือนว่า เจ้าขุน ไม่ควรล้อเลียนคนอื่นในลักษณะนี้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องขำ ๆ แต่เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน บ้างก็กล่าวว่า เจ้าขุนอาจจะทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากอายุยังน้อย เจ เจตริน ผู้เป็นพ่อ ก็น่าจะสอนลูกหรือปรามบ้าง แต่กลับไม่คิดว่าผิด แถมยังทำคลิปด้วยกันไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: