ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พบรักกลางกองถ่าย! อ๋อม หัวใจไม่ว่างแล้วรับรู้สึกดีกับนักแสดงหน้าใหม่คนนี้


พระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์" ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วจ้า ล่าสุดยอมรับว่ากำลังคุยอยู่กับ ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่ของช่อง 7 สี หลังจากร่วมงานกันในละคร "เรือมนุษย์"


ถามถึงความสัมพันธ์กับ "น้องไหมแพร" ?
"ครับ ยังไงครับ ก็ปกติ เป็นพี่น้องกัน ก็คุยอยู่บ้าง ปกติก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เราถ่ายละครด้วยกัน ก็เจอกันอยู่แล้ว จะมีโอกาสพัฒนามากกว่านี้ไหม เรียกว่าแฟนไหม อันนี้ก็แล้วแต่อนาคต ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ต้องใช้เวลา คือต้องบอกว่า อายุเราห่างกันเยอะมาก น้องเขายังเรียนอยู่เลย เราไม่อยากไปเร่งรีบ"


"เพราะน้องเขาเด็กมาก ให้น้องเขาเรียนไปก่อน ทำงานไปก่อน ไลฟ์สไตล์บางเรื่องก็เข้ากันได้ บางเรื่องก็เข้ากันไม่ได้ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ ผมว่าไม่ต้องปรับอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองดีกว่า”รอน้องเรียนจบค่อยเรียกแฟน?
"ไม่เกี่ยว อันนี้ยังตอบไม่ได้ (ยิ้ม)"


ข่าวบอกว่ารักเกิดกลางกองถ่าย?
“จริงๆ เราก็ได้เจอกันในกองถ่าย ก็เป็นน้องที่สนิท ภาพออกมายังไงก็ตามนั้นครับ”


ภาพที่ออกมาคือกำลังซบริมทะเลสาบ?

“ผมว่าภาพนั้นเป็นภาพถ่ายระยะไกลหรือเปล่า อาจจะมองว่าซบกัน จริงๆ เป็นการคุยกันเฉยๆ อาจจะเสียงดังแล้วเอียงหูมาฟังหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไม่มีการซบกันแน่นอน(ยิ้ม)”เรียกว่ากำลังศึกษากันได้ใช่ไหม?
“เป็นคนที่คุยอยู่ครับ คุยคนเดียว คือผมไม่ได้ต้องการจะเปิดหรือจะปิด ผมใช้ชีวิตตามธรรมชาติที่ควรจะเป็น ขอพูดนิดนึงเพราะมันมีบางกระแสที่ไปโจมตีน้องเขา อย่างหาว่ามาเกาะผมดังบ้าง คืออย่าไปว่าอะไรน้องเขาครับ น้องเขายังใหม่และยังเด็กมาก เราเพิ่งขั้นตอนการเริ่มคุยกัน ใจเย็นๆ ครับ และมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่พูดถึงแฟนคลับ เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะ เวลาผมคุยกับใคร ว่าแฟนคลับผมน่ากลัวบ้าง คือคนกลุ่มนี้เขาพยายามทำร้ายดิสเครดิตเรา แฟนคลับผมน่ารักทุกคน”


เห็นมีพาน้องไปเจอเพื่อน เจอผู้ใหญ่บ้างแล้ว?
"ครับ ก็ตามนั้นครับ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: